Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 19-05-2022

Tử vi cung Bạch Dương năm 2021 tình cảm: Đối mặt cùng cám dỗ

Tử vi cung Bạch Dương năm 2021 tình cảm khá tốt. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui cũng có những điều bất ngờ. Thậm chí có những người còn quá bận tâm đến chuyện tình cảm, đến mức cả ngày đều mất tập trung hoàn toàn vào công việc.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương năm 2021 tình cảm

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương năm 2021

Chiêm tinh năm 2021 cho thấy, tài vận của Bạch Dương sẽ đặc biệt tốt hơn năm trước, vậy nên năm nay Bạch Dương dành hầu hết thời gian cho sự nghiệp của mình. Sự hiện diện của sao Mộc sẽ mang lại cho Dương Dương rất nhiều sự tự tin, dù là trong phương diện nào, bạn đều cố gắng hết sức để thể hiện bản thân, đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống của mình.

Vào năm 2021, Bạch Dương sẽ có một sự thay đổi lớn về tính cách, trở nên điềm tĩnh và tỉ mỉ, không hành động liều lĩnh như trước đây. Bạn sẵn sàng thảo luận về mọi thứ và học cách bao dung với thế giới hơn.

Tử vi cung Bạch Dương năm 2021 tình cảm

Vận trình tình duyên của cung Bạch Dương trong năm 2021 khá tốt. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui cũng có những điều bất ngờ. Thậm chí có những người còn quá bận tâm đến chuyện tình cảm, đến mức cả ngày đều mất tập trung hoàn toàn vào công việc.

Nguyên nhân là bởi vì sao Kim sẽ tiến vào Bạch Dương vào tháng 5 năm 2021, vận may của vận đào hoa giảm mạnh. Bởi rằng, tuy sao Kim đại diện cho sự gắn bó giữa các mối quan hệ, thì Bạch Dương là một dấu hiệu hoàng đạo rất độc lập, họ chủ yếu tập trung vào bản thân cũng như lợi ích riêng. Do đó, tình yêu và các mối quan hệ sẽ mang đôi chút tính ích kỷ hoặc mất cân bằng trong giai đoạn sao Kim quá cảnh tại Bạch Dương.

Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?

Những người thuộc cung Bạch Dương đam mê, nhiệt tình, yêu và ghét rõ ràng, không giỏi nói dối, hào phóng và tốt bụng. Vậy với tính cách của Bạch Dương thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn.

Với những người độc thân, cơ hội thoát ế vào trong giai đoạn này là rất mong manh. Đối với những người đã có cặp, bạn sẽ phải đối mặt những thử thách sự cám dỗ, thậm chí mối quan hệ có thể đứng trên bờ vực tan vỡ. Trải qua tao đoạn ấy, đến nửa cuối năm 2021 mới là thời điểm tốt để các mối quan hệ xã hội rộng mở, cơ hội gặp được tình yêu của người độc thân là rất cao.

Lời khuyên cho cung Bạch Dương năm 2021

Dương Dương đừng quá tập trung vào công việc của mình nhé! Đôi khi hãy tách mình ra khỏi những vấn đề đó và tìm kiếm cho mình một mối quan hệ mới. Với các cặp đôi, nên nhớ rằng bí quyết cho một tình yêu đẹp là luôn thẳng thắn, thật lòng với nhau. Một tình yêu chân thành sẽ giúp bạn chống chọi lại với những áp lực ừ bên ngoài.

Vào nửa cuối năm 2021, Bạch Dương có thể phải đối mặt với một buổi hẹn hò do người thân trong gia đình sắp đặt. Đừng từ chối nhé, có lẽ bạn sẽ gặp được một người bạn tốt trong những dịp này. Người đã có đôi thì nên cẩn thận khi duy trì quan hệ với đối phương, tốt hơn là nên học cách quan tâm và thấu hiểu nhau.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp Tử vi cung Bạch Dương năm 2021 tình cảm, hy vọng thông qua bài viết này có thể giúp bạn có được những cái nhìn khách quan về vận trình năm mới của mình. Thông qua đó có được những hướng đi đúng đắn hơn đối với công việc mình đang làm.

Đừng quên tham khảo thêm những bài viết hấp dẫn tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và thành công.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top