Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi cung Bạch Dương 7/9/2019: Đừng để thói ích kỷ lấn át!

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương 7/9/2019 có Bạch Dương gặp Cung Mọc Sư Tử tại nhà số 5, đại diện cho sáng tạo – sự nghiệp của cung hoàng đạo này.

Tử vi cung Bạch Dương 3/9/2019 

Tử vi cung Bạch Dương 7/9/2019 

Màu may mắn: Vàng

Số may mắn: 2

Slogan: Đừng đi quá xa, hãy dành thời gian và nghiêm túc xem xét lại những đòi hỏi của chính bạn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Sự chuyên nghiệp mang đến thuận lợi cho bạn. Trước những chuyện đột xuất, hãy kiềm lại mọi quyết định vội vàng. Điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn; tách biệt điều quan trọng khỏi những điều không quan trọng. Từ đó mang lại một giải pháp thích hợp. Thậm chí bạn có thể xem xét một cách tiếp cận độc đáo hơn.

Tài vận

Đánh giá: ★★

Về mặt tài vận, tử vi cung Bạch Dương trong ngày 7/9/2019 cho biết. Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc. Bởi rất có thể nó sẽ kéo bạn trở về con đường sai trái. Nếu bạn đã lên kế hoạch buôn bán trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa. Những chuyện đột xuất có thể đến và phá vỡ kế hoạch của bạn.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★

Tâm trạng của bạn hôm nay hoàn toàn trên mức trung bình. Bạn rất hay nói chuyện, điều này khiến bạn trở nên lôi cuốn. Bạn nói những điều chính xác mà nửa kia muốn nghe. Bởi vậy bạn nên tự cảm thấy hài lòng. Thế nhưng trong đời sống tình cảm, bạn đang đòi hỏi những điều không thể. Bạn đang mong đợi người yêu của bạn sẽ phục tùng và mạnh mẽ, tin tưởng và phê phán, yêu thương dịu dàng và hoang dã. Bạn nên lùi lại một bước và tự nhìn lại bản thân. Nếu không mối quan hệ của bạn sẽ trở nên căng thẳng nghiêm trọng.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★

Tử vi cung Bạch Dương 7/9/2019 nói rằng, hãy phanh lại và nhìn lại cách bạn đối xử với cơ thể mình. Hãy nỗ lực để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể. Tạo cho mình một thái độ khỏe khoắn lành mạnh là vô cùng quan trọng nếu bạn đang trải qua thời gian căng thẳng.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top