Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi cung Bạch Dương 6/4 - 12/4: Sự nghiệp, tình yêu “cầu gì được đó"

Sự hòa hợp giữa sao Hỏa và Bạch Dương giúp cho cung hoàng đạo này nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía mọi người. Dường như đã tới lúc Bạch Dương nên khẳng định bản thân bằng những khả năng, bản lĩnh trong việc giải quyết công việc. Đầu tuần Sao Kim tiến vào Song Tử mang tới cơ hội lớn giúp Bạch Dương tạo dựng và phát triển các mối quan hệ xã hội, đặc biệt trong chuyện tình yêu của mình.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương 6/4 - 12/4

Tử vi cung Bạch Dương 6/4 - 12/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh Tượng: Trăng tròn tại Song Tử
Sự nghiệp: ★★★★★ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 2, 7 Màu may mắn: Vàng cam
Quý nhânSư Tử và Nhân Mã Tiểu nhânCự Giải, Thiên Bìnhvà Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: không có

Tử vi tuần mới dự báo Bạch Dương cho thấy bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui, viên mãn cả về đường tình yêu lẫn sự nghiệp. Tuy nhiên, vào đầu tuần bạn nên chú ý khi đưa ra những quyết định quan trọng để tránh đụng độ với người khác nhé.

Mặt trời hòa hợp với Bạch Dương và điều này sẽ mang lại may mắn cho cung hoàng đạo này trong việc tạo dựng mối quan hệ mới, đặc biệt là với nam giới hoặc những nhân vật quyền lực.

Sao Kim đang tiến dần vào Song Tử là thời điểm thuận lợi giúp Bạch Dương có những sự lựa chọn chính xác trong tình yêu bằng trái tim và cả trí óc của một người sáng suốt, làm việc theo lý trí.

Sự nghiệp

Trong tuần này, công việc của Bạch Dương khá tốt đẹp. Đây là thời điểm thích hợp mà Bạch Dương nên thể hiện bản thân với cấp trên, đồng nghiệp bằng việc phô diễn những tài năng, kinh nghiệm làm việc của mình.

Bạn có thể ghi điểm bản thân với cấp trên vào tuần này đó. Với đồng nghiệp thì giúp đỡ mọi người bằng tài năng và kinh nghiệm của mình sẽ có nhiều thuận lợi.

Vào đầu tuần, Bạch Dương nên chú ý cách hành xử, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi nói hoặc hành động để không có những quyết định bốc đồng hoặc không thực tế, nếu không khả năng cao bạn sẽ xảy ra một cuộc tranh cãi với người khác đó nhé.

Tài vận

Tài chính tuần này của Bạch Dương ổn định và điều này cũng khá dễ hiểu bởi cung hoàng đạo này luôn biết cách quản lý tiền bạc của mình một cách cẩn thận.

Những cơ hội thăng tiến mới sẽ tới, Bạch Dương sẽ có nguồn tài chính dồi dào hơn đúng như trong dự định của họ.

Tình cảm

Sao Kim - hành tinh của tình yêu đang cai trị Bạch Dương sẽ mang tới nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ của bạn với nửa kia sẽ được hâm nóng và trở lên hòa hợp hơn. Những câu chuyện về cuộc sống hay đơn giản là những cử chỉ thân mật thường ngày cũng khiến cả hai trở nên vui vẻ và cảm thấy hạnh phúc.

Nếu bạn là một Bạch Dương độc thân, đây là cơ hội tốt mà bạn nên nắm bắt để thu hút “người trong mộng” của mình , tỷ lệ thành công rất cao và bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương trong tuần này ở mức ổn định, nhưng đừng chủ quan nhé vì đây là thời điểm dịch bệnh đang bùng phát và bạn nên chú ý tới sức khỏe của bản thân mỗi ngày.

Dù có bận bịu với công việc Bạch Dương vẫn nên bớt chút thời gian để cơ thể nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân bằng những món ăn giàu dinh dưỡng để có được cơ thể tốt nhất trong mùa dịch này nhé.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 6/4 - 12/4 sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về Bạch Dương trong tuần. Chúc bạn có được tuần mới tràn đầy năng lượng, vui vẻ, hạnh phúc!

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top