Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi cung Bạch Dương 20/9/2019: Không nên quá khắt khe khi yêu

Tử vi cung Bạch Dương ngày 20/9/2019, cung mọc tại nhà số 6: Xử Nữ. Đại diện cho sức khoẻ. Chuyện tình cảm hôm nay sẽ khiến bạn phải suy nghĩ nhiều đó.

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương 20/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Bạch Dương 20/9/2019

Sự nghiệp của Bạch Dương hôm nay khá thuận buồm xuôi gió. Các lĩnh vực như khoa học tự nhiên hoặc vật lý, luật và y học đều có một sức hấp dẫn đặc biệt đối với bản tính tò mò của bạn. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực này. Hôm nay là ngày thành công của bạn.

Bạch Dương cũng sẽ chiếm được vị trí đáng nể trong một số lĩnh vực. Nhờ khả năng học hỏi nhanh chóng.

Tử vi tài vận cung Bạch Dương 20/9

Bạn có thể khởi tạo sự nghiệp của mình từ hai bàn tay trắng. Nuôi dưỡng nó như một đứa trẻ đến khi nó thành công và mang lại cho bạn sự đảm bảo tài chính. Sau đó, bạn có thể chinh phục những mục tiêu lớn hơn đang ấp ủ.

Tử vi tình cảm cung Bạch Dương 20/9/2019

Chuyện tình cảm của Bạch Dương không được suôn sẻ cho lắm.

Với những bạn còn độc thân. Bạn khó tìm được đối tượng ưng ý. Hoặc nếu có người để ý đến bạn. Bạch Dương cũng không chấp nhận người đó. Vì bạn hơi quá khắt khe. Và có xu hướng lý tưởng hoá hình tượng nửa kia khi yêu.

Tử vi sức khoẻ cung Bạch Dương 20/9

Bạch Dương hôm nay có thể sẽ bị stress đôi chút. Lịch làm việc căng thẳng. Các mối quan hệ không được suôn sẻ. Đều là những lý do cho việc này. Bạn nên dành thời gian vận động ngoài trời. Hoặc nếu có thể hãy đi nghỉ ngơi nơi nào đó.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top