Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Tử vi cung Bạch Dương 19/9/2019: Sức khoẻ dồi dào, nhanh nhẹn

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương 19/9/2019, cung mọc Xử Nữ – đại diện cho sức khoẻ. Bạn có đầy năng lượng và thể chất nhanh nhẹn để thực hiện mọi việc trong ngày.

Tử vi cung Bạch Dương 19/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Bạch Dương 19/9/2019

Sự nghiệp của Bạch Dương chưa có nhiều khởi sắc. Bạn bắt đầu mọi thứ từ hai bàn tay trắng. Nhưng đổi lại bạn có niềm tin và khả năng phân tích đáng kinh ngạc. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc. Hãy tận dụng và phát huy nó. Dù hiện tại bạn chưa nhìn được thành công nhưng về lâu về dài chắc chắn bạn sẽ đạt được thành tựu gì đó.

Tử vi tài vận 19/9/2019

Về tài vận, tài chính của Bạch Dương khá bảo đảm. Bạn khôn ngoan và cẩn thận trong chi tiêu. Bạn thích học hỏi kinh nghiệm về tài chính của những người đi trước. Chính vì vậy, ngày hôm nay không có khoản chi tiêu nào quá mức khiến bạn lao đao. Cũng không có nguồn tiền bất chợt nào đến với bạn.

Tử vi tình cảm cung Bạch Dương 19/9/2019

Tình cảm của Bạch Dương không được suôn sẻ cho lắm. Bạn khá kén chọn nên với những Bạch Dương còn độc thân, hôm nay bạn vẫn chưa thể gặp được nửa kia của mình đâu. Với những Bạch Dương đã tay trong tay với ai đó, tính cách kén chọn khiến cho mối quan hệ cuả hai bạn ngột ngạt. Hãy hiểu rằng không ai là hoàn hảo. Hãy thông cảm và yêu thương cả những khuyết điểm của ngừoi đó nữa.

Tử vi sức khoẻ 19/9/2019

Sức khoẻ của bạn hôm nay lại là điểm sáng nhất. Sự kết hợp cung Mọc – Mặt Trời: Xử Nữ – Bạch Dương này khiến bạn có một thể chất tráng kiện. Những cơn cảm cúm thông thường không làm ảnh hưởng đến bạn. Tuy nhiên đừng nên chủ quan. Rèn luyện thể thao, suy nghĩ tích cực là cách tốt để duy trì tình trạng sức khoẻ này.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020, mặt tình cảm dự báo bạn có được mối quan hệ tình cảm hạnh phúc. Nhưng Kim Ngưu đã có gia đình sẽ gặp cãi vã với vợ/chồng vì sự ghen tuông của mình. Bạn là típ người quyến rũ; với tính cách có thể thu hút nhiều mối duyên tốt

Back to top