Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-06-2020

Tử vi cung Bạch Dương 18/9/2019: Sức khoẻ tráng kiện

Xem thêm

Chòm sao Bạch Dương hôm nay có cung mọc Xử Nữ: mạnh về sức khoẻ. Tuy nhiên bạn nên tham gia các hoạt động ngoài trời để tránh các căng thẳng về tinh thần.

Tử vi cung Bạch Dương 18/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Bạch Dương 18/9/2019

Sự nghiệp của cung Bạch Dương ngày hôm nay có thể sẽ có đôi chút may mắn. Tuy nhiên điều này phụ thuộc vào sự nhanh nhạy của bạn trong việc nắm bắt các cơ hội. Nếu bạn đủ thông minh và nhanh nhẹn thì chắc chắn sẽ chiếm được vị trí đáng nể nơi làm việc.

Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp không được tốt cho lắm. Bạn dễ gặp điều thị phi hôm nay (bị nói xấu, bị ghét bỏ). Bạn là người có khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên sự khắt khe của bạn đôi khi khiến mọi người không thoải mái và sinh lòng đố kị. Bạch Dương nên giữ thái độ hoà thuận hơn với mọi người.

Tử vi tài vận cung Bạch Dương 18/9/2019

Tài vận của bạn chưa có nhiều khởi sắc. Phần lớn tài vận đến với chòm sao Bạch Dương là nhờ vào tính tiết kiệm cùng sự khôn ngoan của bạn khi đầu tư tiền bạc. Nếu bạn đủ kiên nhẫn và khôn ngoan, hãy tự tạo dựng mọi thứ từ bàn tay trắng. Đừng cố gắng trông chờ vào những điều may mắn bất chợt xảy đến.

Tử vi tình cảm cung Bạch Dương 18/9/2019

Tình cảm của Bạch Dương đang trên một sợi dây thăng bằng. Cả hai bạn đều muốn níu giữ mối quan hệ này. Tuy nhiên bản thân Bạch Dương lại chưa sẵn sàng để bỏ qua mọi thiếu sót của nửa kia. Bạn thường xuyên phê phán và tỏ ra khắt khe với người ấy.

Ngày hôm nay hai bạn nên ngồi lại và nói chuyện với nhau một cách nghiêm túc. Bên cạnh đó Bạch Dương cũng nên hiểu rằng không có ai là hoản hảo. Làm được điều này, mối quan hệ của hai bạn đã được cải thiện đáng kể rồi đó.

Tử vi sức khoẻ cung Bạch Dương 18/9/2019

Cung Bạch Dương ngày hôm nay có cung mọc Xử Nử, mạnh về sức khoẻ. Vì vậy bạn có thể yên tâm về vấn đề sức khoẻ của mình. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá chủ quan, nhất là sức khoẻ tinh thần. Tham gia các hoạt động ngoài trời sẽ giúp bạn giảm bớt nguy cơ căng thẳng thần kinh.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo có Mặt Trăng tiến vào Ma Kết, chúng ta nghiêm túc và cân nhắc, tập trung vào công việc nhiều hơn. Bạn có nhiều mục tiêu và các tham vọng, có đôi khi cuộc sống riêng tư của bạn bị bỏ bê, bạn quá chú tâm và công việc và các đơn hàng

Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020 cho thấy bạn chịu ảnh hưởng của sao Hỏa trong ngày hôm nay. Sao Hỏa vuông góc với Mặt Trời và dưới ảnh hưởng của cục diện này, các tranh cãi nổi lên như nấm mọc sau mưa. Bạn khó kiềm chế sự nóng nảy và ý kiến cá nhân. Hãy đề phòng rắc rối trong công việc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top