Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi cung Bạch Dương 18/12/2019: Châm ngòi cho trí tưởng tượng

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương 18/12/2019: Mặt trời nằm vuông góc với Bạch Dương, cung hoàng đạo này nhạy cảm quá mức nhưng lại đòi hỏi đối phương phải tin rằng mình là người phóng khoáng. Sự mâu thuẫn trong chính con người khiến bạn mệt mỏi. 

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 18/12/2019: ★★★

Khi Mặt trời chiếu vào Bạch Dương, chúng ta trở lại cuộc sống với sự phấn khích đầy động lực. Quá cảnh này bắt đầu vào mùa xuân, báo hiệu một năm chiêm tinh hoàn toàn mới, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu. Chúng ta không cần biết chúng ta sẽ đi đâu cũng như chiến lược sắp tới là gì – Bạch Dương sẽ đưa mọi thứ về đúng quỹ đạo, vậy nên, chúng ta có thể ứng biến trong mọi tình huống.

Mặt trời Bạch Dương khuyến khích chúng ta buông bỏ quá khứ và tương lai để sống hoàn toàn cho hiện tại. Bạch Dương không ở đây để làm cho ta thoải mái. Nó ở đây là để châm ngòi cho trí tưởng tượng, đặt một vật sắc trong yên xe, giúp ta bắt đầu lại một lần nữa. Đó là năng lượng tiên phong của Bạch Dương thúc đẩy ta tiến lên, phá vỡ mọi thói quen lẫn kiểu cũ để khám phá thế giới.

Sự nghiệp: ★★★

Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/12/2019 dự báo trong công việc có quý nhân phù trợ. Điều này giúp bạn rút ngắn thời gian mà vẫn có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc, nhận được sự đánh giá cao từ phía mọi người. Sự gan dạ của Bạch Dương là điều hiển nhiên phù hợp với tố chất của một nhà lãnh đạo. Vì vậy hãy chấp nhận ngay bây giờ để sử dụng nó theo đuổi những gì mà mình muốn.

Tài vận: ★★★☆☆

Hôm nay Dương Dương có nguy cơ tốn tiền hao của vì vấn đề tình cảm. Bạn chưa biết cách để cân đối chi tiêu, dễ dàng tiêu pha quá đà cho những chuyện không thực sự cần thiết. Một số ưu đãi tốt được mở ra cho bạn, cũng như các cơ hội đầu tư mới. Bạn có thể quyết định lựa chọn những khoản đầu tư phù hợp. Cơ hội thành công tiền tệ có thể tốt hơn.

Tình cảm : ★★☆☆☆

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương lại tỏ ra khá cứng đầu, luôn muốn người ấy làm theo ý mình mà chẳng để ý xem người ta có thích hay không. Điều này vô hình chung đã làm bạn mất điểm cộng trong mắt đối phương.

Sức khỏe: ★★★☆☆

Về sức khỏe, bạn cần hạn chế ăn đồ cay nóng, đồ lạnh. Nên tăng cường việc tập luyện thể dục thể thao vào buổi sáng. Vừa tốt cho sức khỏe lại tốt cho cả vóc dáng của bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 18/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top