Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-01-2021

Tử vi cung Bạch Dương 11/12/2019: Người ấy chẳng mảy may rung động.

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương 11/12/2019: Bạn chán nản, chẳng hiểu tại sao ngoài kia người ta yêu nhau dễ dàng là thế mà đến mình thì lại khó khăn. 

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 11/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng và sao Diêm vương nằm ở góc hợp 135 độ, Dương Dương suy nghĩ khá nhiều về người ấy nhưng người ấy lại chẳng hề mảy may rung động trước bạn. Dù chòm sao này đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả vẫn vậy. Bạn chán nản, chẳng hiểu tại sao ngoài kia người ta yêu nhau dễ dàng là thế mà đến mình thì lại khó khăn. Bạch Dương chẳng muốn phải tìm kiếm tình yêu thêm nhiều nữa nhưng chẳng còn cách nào khác.

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương ngày 11/12/2019: ★★★☆☆

Bạch Dương đang làm rất tốt việc của mình. Vượt qua những khó khăn trở ngại bằng cách sử dụng nguồn năng lực sáng tạo vô tận của mình. Chòm sao này hãy chuẩn bị tinh thần đón thành công đi nhé. Cung Bạch Dương đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công việc, nhận được đánh giá tích cực từ sếp. Tuy nhiên cần chú ý tính bảo thủ của bản thân.

Tử vi tài vận Bạch Dương ngày 11/12/2019: ☆☆

Công việc thuận lợi, kéo theo tiền bạc hanh thông. Bạch Dương có thể thực hiện những kế hoạch mà bản thân đã vạch ra trước đó. Cũng đã đến lúc tự thưởng cho bản thân mình rồi đó, Dương Dương à.

Tử vi tình cảm Bạch Dương ngày 11/12/2019: ★★☆☆☆

Chuyện tình cảm của bạn cũng không được như ý. Về tình cảm, cung Bạch Dương suy nghĩ khá nhiều về người ấy. Nhưng dường như người ấy chẳng hề rung động với bạn. Dù bạn đã cố gắng làm mọi thứ để thay đổi. Ngoài kia có nhiều cặp đôi, nhất là trong trời đông lạnh giá, càng làm Bạch Dương chạnh lòng. Bạn chán nản, chẳng hiểu tại sao ngoài kia người ta yêu nhau dễ dàng là thế mà đến mình thì lại khó khăn. 

Tử vi sức khỏe Bạch Dương ngày 11/12/2019: ★★★☆☆

Thời tiết bắt đầu rét hơn. Bạn nhớ chuẩn bị áo ấm và khăn khi ra đường nhé. Tránh để bị lạnh, ảnh hưởng tới đường hô hấp.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 11/12/2019
Tử vi Bạch Dương năm 2020

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải dự báo sự ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Thủy nghịch hành khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối. Tử vi số kiến nghị quý độc giả nên chú ý các quan hệ liên quan đến tiền bạc, sức khỏe, công việc... của mình để tránh vấp phải sự ảnh hưởng của sao Thủy.

Back to top