Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-03-2021

Tử vi của người tuổi Thân ngày 2/9/2019: Lành hay dữ tại thân

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 2/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, là ngày Thanh Long Hoàng đạo. Dưới đây là một số lưu ý về ngày này.

Năm 2019 người tuổi Hợi – cần chú ý cẩn thận nhiều điều

Phong thủy văn phòng và những điều tuyệt đối kiêng kỵ

tử vi tuổi thân 2/9/2019Ngày 2/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 2/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi.

  1. Tử vi tuổi Thân ngày 2/9/2019: Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân ngày 2/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, là ngày Thanh Long Hoàng đạo. Tuy nhiên do gặp lục xung và tương hại trong ngày này, công việc sẽ không thuận buồm xuôi gió cho lắm.

Mệnh chủ vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Lời khuyên là đừng vì người khác mà quản chuyện bao đồng. Nếu nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp, hiệu quả công việc sa sút. Tuổi Thân kết hợp ngày Dần gặp xung nên có tài kinh doanh, đầu tư. Ngoài ra, họ là người làm việc có kế hoạch, có đường lối nên cố gắng về lâu về dài ắt thành công.

Một số công việc không nên thực hiện vào ngày này như khai trương, ký kết, mở kho, xuất hàng. Không nên đi đến các giao dịch hoặc kí kết quan trọng trong công việc.

  1. Tử vi tuổi Thân ngày 2/9/2019: Tài vận

Ngày 2/9/2019 lại không thuận lợi cho người tuổi Thân trong việc nạp tiền, gửi tiền vào tài khoản. Tài vận trong ngày này không được tươi sáng cho lắm. Các giao dịch liên quan đến tiền bạc cũng nên dời sang ngày đẹp hơn.

  1. Tử vi tuổi Thân ngày 2/9/2019: Tình cảm

Chuyện tình cảm với những người tuổi Thân không được thuận buồm xuôi gió trong ngày này. 1/9/2019 thuộc trực Phá, nghĩa là dễ xảy ra các xung đột, làm hư hại mối quan hệ trong gia đình cũng như đôi lứa.
Nên tránh các đề tài gây tranh cãi, nếu không dễ xảy ra cãi nhau với cha mẹ, bỏ nhà ra đi. Cha mẹ không tán đồng con đường sự nghiệp của tuổi Thân lúc này. Tuy nhiên đừng nản chí.

Riêng đối với các cặp đôi, không nên thực hiện đính hôn, ăn hỏi hay cưới gả vào ngày này. Vận mạng của ngày không tốt dễ ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện trăm năm.

Chuyện vợ chồng cũng không được êm xuôi. Nam nữ thì gặp chuyện người thứ ba phá hoại.

  1. Tử vi tuổi Thân ngày 2/9/2019: Sức khỏe

Đối với sức khỏe, 2/9/2019 là ngày rất tốt để người tuổi Thân thực hiện đi khám chữa bệnh. Sức khỏe biểu hiện xấu ở gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Dễ tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. Bởi anh em họ hàng không nhờ được một ai, nên luôn phải dựa vào chính mình

Hơn nữa, cần tránh thực hiện các công việc liên quan đến mồ mả, đất đai như đào đất, an táng, cải táng. Âm khí nặng sẽ ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe, chưa kể phạm phải các vấn đề liên quan đến tâm linh sẽ khiến cho gia chủ gặp không ít rắc rối.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top