Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi của người tuổi Thân ngày 1/9/2019: cẩn thận thị phi!

Tử vi của người tuổi Thân ngày 1/9/2019 là ngày lắm xui xẻo. Sức khỏe sa sút, tình duyên lận đận. Trong sự nghiệp cũng cần chú ý cẩn trọng hơn.

Xem thêm

tuổi thân

Ngày 1/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 1/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi.

  1. Sự nghiệp của tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân ngày 1/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, là ngày Hắc đạo câu trần. Trong sự nghiệp của những người thuộc con giáp này. Đây là ngày thuận lợi cho việc giao dịch đối với các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên, 1/9/2019 lại không tốt cho việc mở kho, xuất hàng, khai trương. Sẽ không có sự khởi đầu may mắn.

Tuy nhiên, vì bị Tương hại trong ngày này, bản mệnh này cần chú ý cách cư xử để tránh điều tiếng thị phi. Thậm chí điều tiếng từ những bạn bè đồng nghiệp mà bạn thường giao thiệp tin tưởng. Bởi vậy cần cẩn thận đề phòng kẻ tiểu nhân đặt điều hãm hại.

Top 6 cung hoàng đạo có tài vận tốt nhất trong tháng 8

 Tuổi Thìn sánh duyên cùng con giáp nào sẽ có được hạnh phúc?

  1. Tài vận của tuổi Thân

Ngày 1/9/2019 khá thuận lợi cho người tuổi Thân trong việc nạp tiền, gửi tiền vào tài khoản. Đối với những người đang muốn nạp tiền ngân hàng thì đây là ngày rất tốt để bạn thực hiện được dự định này. Việc nạp tiền thuận lợi là dấu hiệu tốt thể hiện khả năng quản lý tài chính của bạn. Nhờ sự xuất hiện của sao Mẫu Thương, bạn dễ đạt được tài vận như ý trong ngày này.

  1. Tình cảm của tuổi Thân

Chuyện tình cảm với những người tuổi Thân không được thuận buồm xuôi gió trong ngày này. 1/9/2019 thuộc trực Chấp, nghĩa là dễ xảy ra các xung đột, cãi nhau, tranh chấp, ảnh hưởng đến mối quan hệ trong gia đình cũng như đôi lứa. Riêng đối với các cặp đôi, không nên thực hiện đính hôn, ăn hỏi hay cưới gả vào ngày này. Vận mạng của ngày không tốt dễ ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện trăm năm.

  1. Sức khỏe của tuổi Thân

Đối với sức khỏe, người tuổi Thân cũng nên cẩn thận hơn trong ngày 1/9/2019. Không nên quan tâm chú ý đến quá nhiều những lời ong tiếng ve quanh bạn. Điều quan trọng là bạn hiểu rõ bản thân mình đang làm gì. Đừng để những lời xúc xiểm gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý.

Hơn nữa, cần tránh thực hiện các công việc liên quan đến mồ mả, đất đai như đào đất, an táng, cải táng. Âm khí nặng sẽ ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe. Chưa kể phạm phải các vấn đề liên quan đến tâm linh sẽ khiến cho gia chủ gặp không ít rắc rối.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top