Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi của người tuổi Ngọ ngày 3/9/2019: Cẩn thận thị phi vô ơn

Tử vi của người tuổi Ngọ ngày 3/9/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Tuy nhiên có nhiều điều cần lưu ý, để đảm bảo cho một ngày trôi qua êm ả.

Xem thêm

 

Tại sao nói tứ trụ thuần Dương không thể bói mệnh?

Tứ trụ người mệnh Thổ: Tường giải chi tiết về chữ “Tín”

ngọ

Ngày 3/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/9/2019 rơi vào ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi.

  1. Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, là ngày Minh Đường Hoàng đạo. Tuy nhiên do vướng Kiếp Sát, sự nghiệp của họ không thuận vào ngày này. Tuy thông minh và kiếm tiền giỏi nhưng tuổi Ngọ lại có điểm yếu là hay bốc đồng, hiếu thắng. Dễ khiến cho sự nghiệp sụp đổ, gia sản tiêu tán. Bởi vậy trước khi đưa ra quyết định cần suy nghĩ chính chắn kĩ càng.

  1. Tài vận

Ngày 3/9/2019 khá thuận lợi cho người tuổi Ngọ trong việc nạp tiền, gửi tiền, mở kho, xuất hàng. Tài vận trong ngày này rất tươi sáng. Tuổi Ngọ nên nhân ngày này để đầu tư tích lũy cho những dự định lâu dài hơn.

  1. Tình cảm

Trong quan hệ với gia đình của những người tuổi Ngọ ngày hôm nay khá hòa thuận. Với các cặp đôi thì đây cũng là ngày tốt để gặp gỡ, vun đắp tình cảm. Những người đang độc thân dễ gặp được nhân duyên tốt của cuộc đời. Chuyện cưới xin, đính hôn tiến hành trong hôm nay sẽ có nhiều may mắn.

Tuy nhiên trong quan hệ vợ chồng cần cẩn thận kẻo xảy ra đổ vỡ chia ly. Nên cố gắng tránh các đề tài gây tranh cãi vào ngày này.

Đối với các mối quan hệ ngoài xã hội, cẩn trọng cách hành xử. Bớt gây ra thị phi khiến ảnh hưởng lâu dài.

  1. Sức khỏe

Đối với sức khỏe, 3/9/2019 có Trực Nguy, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu có ý định đi khám chữa bệnh thì tuyệt đối không nên tiến hành vào ngày này.

Tuy nhiên hôm nay lại rất tốt cho việc khởi hành cùng các công việc liên quan đến mồ mả như an táng, cải táng,…  

Hơn nữa, cần tránh thực hiện các công việc liên quan đến mồ mả, đất đai như đào đất, an táng, cải táng. Âm khí nặng sẽ ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe, chưa kể phạm phải các vấn đề liên quan đến tâm linh sẽ khiến cho gia chủ gặp không ít rắc rối.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top