Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi của người tuổi Ngọ ngày 1/9/2019: đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại

Tử vi ngày 1/9/2019 là ngày xui xẻo đối với tuổi Ngọ về rất nhiều mặt. Tình duyên, sự nghiệp, tài vận gặp nhiều khó khăn, chưa kể còn bị kẻ xấu hãm hại.

Xem thêm

Tuổi ngọ

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/9/2019: ★✩✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi.

  1. Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Là ngày Hắc đạo câu trần. Trong sự nghiệp của người tuổi Ngọ, đây là ngày thuận lợi cho việc giao dịch đối với các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực tài chính. Ngoài ra thì ngày này không tốt cho việc mở kho, xuất hàng, khai trương. Sẽ không có sự khởi đầu may mắn.

  1. Tài vận

Ngày 1/9/2019 khá thuận lợi cho người tuổi Ngọ trong việc nạp tiền, gửi tiền vào tài khoản. Đối với những người đang muốn nạp tiền ngân hàng thì đây là ngày rất tốt để bạn thực hiện được dự định này. Việc nạp tiền thuận lợi là dấu hiệu tốt thể hiện khả năng quản lý tài chính của bạn. Nhờ sự xuất hiện của sao Mẫu Thương. Người tuổi Ngọ dễ đạt được tài vận như ý trong ngày này.

Cây phong thủy cùng vị trí nên đặt dành cho người tuổi Hợi

Những nam giáp rất nuông chiều vợ sau khi kết hôn

  1. Tình cảm

Chuyện tình cảm với những người tuổi Ngọ không được thuận buồm xuôi gió trong ngày này. 1/9/2019 thuộc trực Chấp, nghĩa là dễ xảy ra các xung đột, cãi nhau, tranh chấp. Làm ảnh hưởng đến mối quan hệ trong gia đình cũng như đôi lứa. Riêng đối với các cặp đôi. Không nên thực hiện đính hôn, ăn hỏi hay cưới gả vào ngày này. Vận mạng của ngày không tốt dễ ảnh hưởng lâu dài đến chuyện trăm năm.

Đặc biệt, trong ngày này, Địa chi của tuổi Ngọ bị tương hại. Tốt nhất nên hạn chế gặp mặt gia đình trong ngày này. Anh em dễ điều qua tiếng lại mà gây tổn thương, hao hụt tình cảm ruột thịt. Thậm chí cần đề phòng bị người thân quen hãm hại. Hoặc sẽ bị bạn bè tốt làm cho liên lụy. Đi đâu làm gì phải cẩn thận. Bởi trong ngày này, tuổi Ngọ dễ mắc nạn mà không cầu cạnh được sự giúp đỡ của họ hàng hay bạn bè.

  1. Sức khỏe

Đối với sức khỏe, người tuổi Ngọ cũng nên chú ý hơn trong ngày 1/9/2019. Do vướng Tương hại nên họ có khả năng bị người khác làm hại trong hôm nay. Nếu đi xa thì đây hoàn toàn không phải ngày tốt để xuất hành.

Hơn nữa, cần tránh thực hiện các công việc liên quan đến mồ mả, đất đai. Ví dụ như đào đất, an táng, cải táng,… Âm khí nặng sẽ ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe. Chưa kể phạm phải các vấn đề liên quan đến tâm linh sẽ khiến cho gia chủ gặp không ít rắc rối.

 

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top