Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi của người tuổi Ngọ ngày 4/9/2019: Phát vận đào hoa

Tử vi của người tuổi Ngọ ngày 4/9/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Tuy nhiên nhờ có quan hệ Tương Sinh với Trực Thành, đây sẽ là một ngày khá tốt đẹp.

Xem thêm

 

 

tử vi tuổi ngọ

Ngày 2/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/9/2019 rơi vào ngày Giáp Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi.

1. Tử vi tuổi Ngọ 4/9/2019: Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/9/2019 rơi vào ngày Giáp Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Tuy nhiên nhờ có Trực Thành, cùng quan hệ Tương Sinh giúp cho sự nghiệp trong hôm nay được yên ổn thuận lợi. Tài giao tiếp, quan hệ xã giao của tuổi Ngọ sẽ giúp mở rộng sự nghiệp. Việc giao dịch và kí kết dễ bề tiến hành. Còn một số công việc không nên thực hiện vào ngày này như khai trương, ký kết, mở kho, xuất hàng.

2. Tử vi tuổi Ngọ 4/9/2019: Tài vận

Ngày 4/9/2019 thuận lợi cho người tuổi Ngọ trong việc nạp tiền, gửi tiền vào tài khoản. Gặp ngày Thìn tháng Dậu, tài vận trong ngày của tuổi Ngọ khá tươi sáng. Đây là cơ hội tốt cho họ để đầu tư tích lũy cho tương lai lâu dài.

3. Tử vi tuổi Ngọ 4/9/2019: Tình cảm

Trong ngày 4/9/2019, vận tình duyên của tuổi Ngọ cực vượng. Nhờ gặp vận đào hoa, đối với những người còn đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được một nửa của đời mình. Tình cảm của vợ chồng hoặc các cặp đôi sẽ thắm thiết thuận hòa, giảm thiểu các rắc rối dễ dẫn đến tranh cãi. Các mối quan hệ bị rạn nứt trong ngày này có cơ may hàn gắn lại.

Tuy nhiên cần chú ý không nên thực hiện đính hôn, ăn hỏi hay cưới gả vào ngày này. Vận mạng của ngày không tốt dễ ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện trăm năm.

4. Tử vi tuổi Ngọ 4/9/2019: Sức khỏe

Do thời tiết đang trong giai đoạn chuyển mùa nên tuổi Ngọ cần lưu tâm giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là những căn bệnh mà tuổi Ngọ hay mắc liên quan đến khí huyết, tim mạch. Hãy duy trì nếp sống điều độ để cải thiện các vấn đề về tâm lý và hệ thần kinh.

Chú ý trong ngày này cần tránh thực hiện các công việc liên quan đến mồ mả, đất đai như đào đất, an táng, cải táng. Âm khí nặng sẽ ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe, chưa kể phạm phải các vấn đề liên quan đến tâm linh sẽ khiến cho gia chủ gặp không ít rắc rối.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top