Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/9/2019: Cần thực tế hơn trong sự nghiệp

Tử vi ngày 4/9/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Nhờ có Trực Thành cùng quan hệ Tam Hợp nên đây sẽ là một ngày tốt đẹp cho tuổi Mùi.

Xem thêm

tử vi tuổi Mùi

Ngày 2/9/2019: ★★★★✩

1. Tử vi tuổi Mùi ngày 4/9/2019: Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/9/2019 rơi vào ngày Giáp Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Tuy nhiên nhờ có Trực Thành, cùng quan hệ Tam Hợp giúp cho sự nghiệp trong hôm nay được yên ổn thuận lợi. Tài ngoại giao của tuổi Mùi sẽ giúp mở rộng sự nghiệp. Việc giao dịch và kí kết dễ bề tiến hành. Tuy nhiên, họ cần tiết chế tính cách mơ mộng, không thực tế của mình để đưa ra hướng đi đúng đắn cho công việc. Một số việc không nên thực hiện vào ngày này như khai trương, ký kết, mở kho, xuất hàng.

2. Tử vi tuổi Mùi ngày 4/9/2019: Tài vận

Tử vi tài vận của tuổi Mùi trong ngày 4/9/2019: Thuận lợi trong việc nạp tiền, gửi tiền vào tài khoản. Tương hợp với ngày Thìn tháng Dậu, tài vận trong ngày của họ khá tươi sáng. Đây là cơ hội tốt cho họ để đầu tư tích lũy cho tương lai lâu dài.

3. Tử vi tuổi Mùi ngày 4/9/2019: Tình cảm

Trong ngày 4/9/2019: Vận tình duyên của tuổi Mùi cực vượng. Nhờ sao Hoa Cái mà sức hấp dẫn người khác giới của họ sẽ được phát tiết mạnh mẽ trong hôm nay, đặc biệt là những người còn độc thân. Tình cảm của vợ chồng hoặc các cặp đôi sẽ thắm thiết thuận hòa, giảm thiểu các rắc rối dễ dẫn đến tranh cãi. Các mối quan hệ bị rạn nứt trong ngày này có cơ may hàn gắn lại.

Tuy nhiên cần chú ý không nên thực hiện đính hôn, ăn hỏi hay cưới gả vào ngày này. Vận mạng của ngày không tốt dễ ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện trăm năm.

4. Tử vi tuổi Mùi ngày 4/9/2019: Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Mùi trong ngày 4/9/2019: Do thời tiết đang trong giai đoạn chuyển mùa nên cần lưu tâm giữ gìn. Từ tháng 7 âm trở đi , họ cần chú ý hơn đến các vấn đề về dạ dày. Cùng các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, amidan, viêm xoang,…

Chú ý trong ngày này cần tránh thực hiện các công việc liên quan đến mồ mả, đất đai như đào đất, an táng, cải táng. Âm khí nặng sẽ ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe, chưa kể phạm phải các vấn đề liên quan đến tâm linh sẽ khiến cho gia chủ gặp không ít rắc rối.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top