Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi của người tuổi Mùi ngày 2/9/2019: Tình duyên đơm hoa kết trái

Tử vi của người tuổi Mùi ngày 2/9/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Mọi việc đều êm xuôi trôi chảy. Tình duyên kết trái đơm hoa. 

Xem thêm

Tử vi 2019, người tuổi Dậu sinh năm 2005: Tuổi trẻ có chí, tài cao

Tử vi tuần mới của Bạch Dương (15-21/7/2019): Bạch Dương hoàn hảo

Ngày 2/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi.

  1. Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, là ngày Thanh Long Hoàng đạo. Bởi vậy công việc sẽ thuận buồm xuôi gió. Tuổi Mùi là những người giàu ý tưởng phong phú, rất nhiệt tình trong công việc. Bởi vậy những bế tắc sẽ được họ tháo gỡ, giải quyết dễ dàng

Mệnh chủ trong công việc hành sự cẩn trọng, dự liệu như thần. Đứng trước các quyết định quan trọng, luôn suy nghĩ kĩ càng.

Một số công việc không nên thực hiện vào ngày này như khai trương, ký kết, mở kho, xuất hàng. Không nên đi đến các giao dịch hoặc kí kết quan trọng trong công việc.

  1. Tài vận

Ngày 2/9/2019 lại không thuận lợi cho người tuổi Mùi trong việc nạp tiền, gửi tiền vào tài khoản. Tài vận trong ngày này không được tươi sáng cho lắm. Các giao dịch liên quan đến tiền bạc cũng nên dời sang ngày đẹp hơn.

  1. Tình cảm

Trong quan hệ gia đình, với những người tuổi Mùi không được thuận buồm xuôi gió trong ngày này. 2/9/2019 thuộc trực Phá, nghĩa là dễ xảy ra các xung đột, làm hư hại mối quan hệ trong gia đình cũng như đôi lứa.
Nên tránh các đề tài gây tranh cãi, nếu không dễ xảy ra cãi nhau với cha mẹ, bỏ nhà ra đi.

Riêng đối với các cặp đôi thì đây là ngày cực kỳ may mắn thuận lợi. Những người đang độc thân dễ gặp được nhân duyên tốt của cuộc đời. Các mối quan hệ bị rạn nứt trong ngày này có cơ may hàn gắn lại. Tuy nhiên cần chú ý không nên thực hiện đính hôn, ăn hỏi hay cưới gả vào ngày này. Vận mạng của ngày không tốt dễ ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện trăm năm.

Riêng chuyện vợ chồng cần lưu ý xảy ra mâu thuẫn.

  1. Sức khỏe

Đối với sức khỏe, 2/9/2019 là ngày rất tốt để người tuổi Mùi đi khám chữa bệnh. Không nên coi thường mà bỏ qua bất cứ dấu hiệu nào liên quan đến sức khỏe. Người tuổi Mùi dễ bị các bệnh vặt như đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nên thử ăn chay, nghe nhạc Thiền để tâm trí được khuây khỏa.

Hơn nữa, cần tránh thực hiện các công việc liên quan đến mồ mả, đất đai như đào đất, an táng, cải táng. Âm khí nặng sẽ ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe, chưa kể phạm phải các vấn đề liên quan đến tâm linh sẽ khiến cho gia chủ gặp không ít rắc rối.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top