Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi của người tuổi Mùi ngày 1/9/2019: Đừng nên cố chấp mà hỏng việc

Tử vi của người tuổi Mùi ngày 1/9/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Cả tình duyên, sự nghiệp lẫn sức khỏe đều có nhiều điều cần chú ý không được bỏ qua.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi

Ngày 1/9/2019: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi.

  1. Sự nghiệp tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, là ngày Hắc Đạo Câu Trần. Trong sự nghiệp của người tuổi Mùi. Đây là ngày thuận lợi cho việc giao dịch đối với các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực tài chính. Nhất là bản mệnh này vào ngày này gặp Tam hợp. Với những người làm về ngoại giao sẽ thuận buồm xuôi gió, dễ kí kết được hợp đồng. Tuy nhiên, 1/9/2019 lại không tốt cho việc mở kho, xuất hàng, khai trương. Sẽ không có sự khởi đầu may mắn. Tuổi Mùi đôi khi quá tự tin vào bản thân mà lại hấp tấp, dễ gây hỏng việc. Bởi vậy luôn cẩn trọng vẫn hơn.

  1. Tài vận tuổi Mùi

Ngày 1/9/2019 khá thuận lợi cho người tuổi Mùi trong việc nạp tiền, gửi tiền vào tài khoản. Đối với những người đang muốn nạp tiền ngân hàng thì đây là ngày rất tốt để bạn thực hiện được dự định này. Việc nạp tiền thuận lợi là dấu hiệu tốt thể hiện khả năng quản lý tài chính của bạn. Nhờ sự xuất hiện của sao Mẫu Thương, người tuổi Mùi dễ đạt được tài vận như ý trong ngày này.

 Những nam giáp rất nuông chiều vợ sau khi kết hôn

Ba con giáp nào không thể dùng Thiềm Thừ làm vật hộ mệnh bên mình

  1. Tình cảm tuổi Mùi

Chuyện tình cảm với những người thuộc con giáp này không được thuận buồm xuôi gió trong ngày này. 1/9/2019 thuộc trực Chấp, nghĩa là dễ xảy ra các xung đột, cãi nhau, tranh chấp. Ảnh hưởng đến mối quan hệ trong gia đình cũng như đôi lứa. Riêng đối với các cặp đôi, không nên thực hiện đính hôn, ăn hỏi hay cưới gả vào ngày này. Vận mạng của ngày không tốt dễ ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện trăm năm.

Đặc biệt, trong ngày này, Địa chi của tuổi Mùi bị tương hình. Mệnh nữ thuộc con giáp này tính tình tự cao, kiêu ngạo. Họ luôn tỏ ra mạnh mẽ hơn người, không cần ai che chở. Vậy nên phần lớn họ phải chịu cảnh cô đơn. Bởi vậy, họ nên kiềm chế bớt tính cách này. Duyên phận sẽ mỉm cười với những người biết trân trọng bản thân đúng mức.  

  1. Sức khỏe tuổi Mùi

Đối với sức khỏe, những người này cũng nên cẩn thận hơn trong ngày 1/9/2019. Họ không nên quá cố chấp mà từ chối những điều kiện cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe của chính họ.

Hơn nữa, cần tránh thực hiện các công việc liên quan đến mồ mả, đất đai như đào đất, an táng, cải táng. Âm khí nặng sẽ ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe, chưa kể phạm phải các vấn đề liên quan đến tâm linh sẽ khiến cho gia chủ gặp không ít rắc rối.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top