Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi của cung Bảo Bình 16/11/2019: Quý nhân phù trợ

Xem thêm

Tử vi của Bảo Bình ngày 16/11/2019: Mặt trăng hợp với Bảo Bình 1 góc 54 độ. Một ngày Thứ Bảy như ý, có quý nhân phù trợ.

 

Tổng quan tử vi của cung Bảo Bình 16/11/2019

Bảo Bình cảm thấy mình thật may mắn khi gặp được người yêu thương và thấu hiểu mình. Bạn sẽ gặp phải những vấn đề dường như không thể giải quyết. Bạn nên giữ một cái đầu thật lạnh, bình tĩnh lắng nghe lời khuyên và sự hỗ trợ từ phía đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn. 

Tử vi sự nghiệp cung Bảo Bình ngày 16/11/2019: ★★★☆☆

Trong công việc, bạn phấn đấu và vạch ra kế hoạch một cách rõ ràng với mong muốn đạt đến đỉnh cao cùng những thành tích xuất sắc. Tuy nhiên, năng lực của bạn dường như cho phép bạn làm được điều này. Hạ thấp mục tiêu xuống và tiến bước dần dần sẽ cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.

Tử vi tài vận của Bảo Bình ngày 16/11/2019: ★★

Bạn nên cẩn trọng hơn trong chuyện liên quan đến tiền bạc. Bất cẩn sẽ khiến bạn phải chịu cái giá khá đắt, chính là công sức bấy lâu nay làm lụng của mình. Tiền làm ra thì lâu chứ tan biến thì trong chớp mắt thôi.

Tử vi tình cảm Bảo Bình ngày 16/11/2019: ★★★

Sự chân thành, khéo léo, biết cách để nắm giữ trái tim đối phương của Bảo Bình khiến người ấy không thể rời mắt. Cho dù giữ hai người có nhiều điểm khác biệt nhưng nó chẳng ảnh hưởng gì đến tình cảm mà người ấy dành cho bạn cả.

Tử vi sức khỏe của cung Bảo Bình 16/11/2019: ★★

Mệt mỏi với guồng quay mà chính mình tạo ra nhưng không biết phải làm sao. Điều bạn cần là trùng xuống một chút, cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn rồi tiếp tục.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top