Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi Cự Giải ngày 4/12/2019: Bạn hãy tự tin lên nhé.

Xem thêm

Tử vi Cự Giải ngày 4/12/2019: Bản mệnh có đủ phẩm chất để đạt được thành công. Bạn làm việc nghiêm túc, sẵn sàng kiểm tra tỉ mỉ, cẩn thận.

Tổng quan tử vi Cự Giải ngày 4/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ với sao Thổ thì Cự Giải có thể sẽ đạt được những cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Đừng nghĩ rằng mình không thể, hãy tự tin lên nhé. Bản mệnh có đủ phẩm chất để đạt được thành công. Bạn làm việc nghiêm túc, sẵn sàng kiểm tra tỉ mỉ, cẩn thận dù việc đó mất nhiều thời gian, chỉ để đảm bảo chất lượng công việc được như ý.

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 4/12/2019: ★★★☆☆

Công việc của Cự Giải đang tiến triển khá tốt. Bạn muốn chứng minh năng lực của mình nên cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Cự Giải chẳng quản ngại ngày đêm, chẳng ngại vất vả để có được điều mình mong muốn.

Tử vi tài vận Cự Giải ngày 4/12/2019: ★★★☆☆

Số tiền mà Cự Giải kiếm được trong thời gian này cũng không ít chút nào đâu nhé. Vì bạn giành được những thành quả tốt nên thu nhập khá vững, thậm chí có thêm nhiều khoản lương thưởng thêm vào nữa.

Tử vi tình cảm Cự Giải ngày 4/12/2019: ★★☆☆☆

Cự Giải phản ứng khá mạnh mẽ với những gì đang diễn ra xung quanh mình vì bạn đang để cảm xúc chi phối bản thân. Nhưng suy cho cùng những điều bạn bày tỏ cũng chỉ hướng tới mục đích an toàn. Đừng quá quan tâm tới chuyện người khác đôi khi họ sẽ cảm thấy ngột ngạt cho dù lời khuyên của bạn mang mục đích tốt.

Đôi khi bạn rất nhạy cảm nên dễ đau lòng khi bị ai đó phê bình, chỉ trích. Bạn mong muốn nhận được sự yêu thương từ mọi người nên chủ động giúp đỡ. Bạn nghĩ rằng hãy cứ cho đi rồi sẽ nhận lại được điều tương xứng trong hoàn cảnh nào đó.

Tử vi sức khỏe Cự Giải ngày 4/12/2019: ★★★☆☆

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn nên tự thưởng cho bản thân mình bằng một gói spa để tâm trạng và cơ thể được thư giãn nhiều hơn sau những ngày hoạt động lao lực.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 05/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top