Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi Cự Giải ngày 30/11/2019: Dành được thiện cảm từ mọi người.

Xem thêm

Tử vi Cự Giải ngày 30/11/2019: Dành được thiện cảm từ mọi người. Sự hào phóng là điều giúp Cự Giải nhận được nhiều thiện cảm từ mọi người.

Tổng quan tử vi cung Cự Giải 30/11/2019: ★★★☆☆

Trong ngày Sao Thủy nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thổ, Cự Giải có cái nhìn toàn diện về mọi vấn đề và không ngừng học hỏi, trau dồi vốn tri thức của bản thân. Đó chính là nền tảng giúp ích cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.Cuộc sống ngày càng hiện đại và đòi hỏi cao hơn, nếu bất cẩn chúng ta sẽ bị những người khác bỏ lại phía sau. Ý thức được điều đó nên Giải Nhi luôn có gắng đọc sách, tài liệu mỗi ngày và điều đó mang lại cho bạn niềm vui không nhỏ. 

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 30/11/2019:  ★★★☆☆

Bạn hơi lo lắng về tiến độ thực hiện công việc. Một vài người trong nhóm bắt đầu có biểu hiện rã đám và bạn sẽ đóng vai trò xốc vác lại tinh thần cho toàn đội. Nếu bạn mà cũng chán nản lúc này thì coi như mọi thứ hỏng bét. 

Tử vi tài vận Cự Giải ngày 30/11/2019: ★★★

Tình hình tài chính của những chú Cua có những dấu hiệu rất tích cực, chính vì vậy mà bạn trở nên vô cùng hào phóng. Bạn chẳng bao giờ so đo tính toán với người quen. Thậm chí bạn sẵn sàng mở hầu bao để chiêu đãi tất cả mọi người. Tài chính của Cự Giải ngày hôm nay tương đối tốt. Bạn nhận được khoản lương và thưởng kha khá nên tự thưởng cho mình một đôi giày mới. Nhưng nhớ chọn đôi giày nào tạo cho bạn cảm giác mềm mại nhé. Sự cứng nhắc sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất khó chịu. Đặc biệt là vào những ngày đông lạnh thế này.

Tử vi tình cảm Cự Giải ngày 30/11/2019: ★★★☆☆

Cự Giải đừng vì dư luận có ý kiến trái chiều mà quyết định thay đổi chủ ý, hành động của mình nhé, điều này không nên chút nào. Bạn hãy giữ vững lập trường và cứ hành động theo kế hoạch, chẳng cần phải làm vừa lòng bất cứ ai ngoài lòng mình. Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe Cự Giải ngày 30/11/2019: ★★☆☆☆

Sức khỏe của Cự Giải ngày 04/02/2018 khá tốt. Nhưng da dẻ của bạn lại trông không có sự tươi tắn và hơi thiếu sức sống. Cố gắng ăn uống đủ chất dinh dưỡng hơn nhé. Nếu có đi đâu ra ngoài, hãy dùng một lớp trang điểm nhẹ và đánh son để trông bạn hồng hào hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 30/11/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top