Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi Cự Giải ngày 3/12/2019: Nhạy bén và bản lĩnh trước mọi sóng gió.

Xem thêm

Tử vi Cự Giải ngày 3/12/2019: Nhạy bén và bản lĩnh trước mọi sóng gió. Dù vấn đề khó giải quyết đến đâu, những chú Cua vẫn bình tĩnh tìm ra căn nguyên và xử lý gọn gàng đâu ra đấy.

tử vi cự giải ngày 3/12/2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải 3/12/2019: ★★★☆☆

Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Thổ, Cự Giải trở nên vô cùng nghiêm khắc với bản thân. Những chú Cua tự đặt ra rất nhiều yêu cầu với bản thân và bắt mình phải thực hiện cho bằng được, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng. Những mục tiêu đã đặt ra đều được bạn hoàn thành trong thời gian quy định. Không quá xuất sắc nhưng bạn cảm thấy hài lòng về những gì mình đã làm được.

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 3/12/2019:  ★★★☆☆

Thứ ba, công việc của Cự Giải đang tiến triển thuận lợi, chính sự cầu tiến và hào hứng với những điều mới lạ đã khiến cho bạn luôn muốn khám phá ra thật nhiều điều thú vị khá nữa. Trong công việc, bạn có sự nhạy bén và bản lĩnh vững vàng trước mọi sóng gió. Dù vấn đề khó giải quyết đến đâu, những chú Cua vẫn bình tĩnh tìm ra căn nguyên và xử lý gọn gàng đâu ra đấy. Đồng nghiệp cũng rất yên tâm khi được làm việc chung với bạn. Hơn nữa, sự chín chắn trong từng suy nghĩ, hành động và lời nói của chòm sao này như một sức hút vô hình khiến bạn dù đi đến đâu cũng rất được yêu mến.

Tử vi tài vận Cự Giải ngày 3/12/2019: ★★★☆☆

Nên trì hoãn mọi đầu tư và mua hàng theo kế hoạch. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng khát vọng và dự án của bạn. Giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Tử vi tình cảm Cự Giải ngày 3/12/2019: ★★☆☆

Vận trình tình cảm có điềm báo tiểu nhân quấy phá. Bản mệnh vì quá tập trung cho công việc mà vô tình tạo cơ hội cho người thứ ba chen chân vào cuộc sống của mình. Bạn hãy quan tâm tới người ấy nhiều hơn và xác định rõ tình cảm của hai người nhé.

Tử vi sức khỏe Cự Giải ngày 3/12/2019: ★★★☆☆

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống vì thời gian này Cự Giải quá tập trung vào công việc mà lơ là việc chăm sóc bản thân. Hãy chỉnh đốn lại lịch sinh hoạt hàng ngày và cân đối lại chế độ dinh dưỡng hợp lý nhé.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 3/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top