Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi Cự Giải ngày 26/11/2019: Cẩn thận với tính sĩ diện của bản thân.

Tử vi Cự Giải ngày 26/11/2019: Cẩn thận với tính sĩ diện của bản thân. Trong ngày, vận tình duyên của Cự Giải sẽ vô cùng khởi sắc. Có thể bạn sẽ có một vài cuộc hẹn với các đối tượng tiềm năng đấy. 

Xem thêm

Tổng quan tử vi Cự Giải ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Góc 45 độ của Mặt Trăng và sao Thổ nhắc nhở Cự Giải tài giỏi. Nhưng đừng vì thế mà tự cho phép mình có thể nói những lời gây tổn thương cho người yếu kém hơn mình. Hôm nay Cự Giải khó tìm được sự hòa hợp khi làm việc với người khác. Bình thường nếu làm việc độc lập, Cự Giải rất xuất sắc. Nhưng khi kết hợp với người khác thì lại hoàn toàn chìm nghỉm. Làm việc tập thể đều cần mọi người có tránh nhiệm với công việc của bản thân và phải biết phối hợp nhịp nhàng với người khác.

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Cung hoàng đạo này phấn đấu nhiều hơn trong công việc. Bởi bạn tin rằng chỉ có sự vững vàng về kinh tế mới khiến người thân hạnh phúc hơn, cũng có điều kiện chăm lo gia đình hơn. Tuy nhiên, cần phát triển có định hướng xa với mục tiêu dài hơi thay vì chỉ tham những món lợi nhỏ trước mắt. Trong công việc, Cự Giải phải tập quen với việc có nhiều sự cạnh tranh, áp lực. Thậm chí là sự thiệt thòi và không công bằng trong công việc. Chính vì thế, yếu tố cốt lõi giúp bạn sống sót trong suốt quá trình học, vượt qua những khó khăn, thử thách và đạt được mục tiêu là niềm đam mê, tình yêu với sự nghiệp của mình.

Tử vi tài vận Cự Giải ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Vận trình tài chính của Cự Giải có thể thâm hụt vì tính sĩ diện của mình. Bạn luôn quan trọng hóa vấn đề và cường điệu mọi thứ lên. Cự Giải vung tiền để có được cái nhìn ngưỡng mộ từ người khác. Sợ bị người ta đánh giá mà không hề nghĩ rằng sự phù phiếm đó chỉ khiến những người bạn thực sự xa lánh bạn. Cung hoàng đạo này phấn đấu nhiều hơn trong công việc. Bởi bạn tin rằng chỉ có sự vững vàng về kinh tế mới khiến người thân hạnh phúc hơn, có điều kiện chăm lo gia đình hơn. Tuy nhiên, cần phát triển có định hướng xa với mục tiêu dài hơi thay vì chỉ tham những món lợi nhỏ trước mắt.

Tử vi tình cảm Cự Giải ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Trong ngày, vận tình duyên của Cự Giải sẽ vô cùng khởi sắc, có thể bạn sẽ có một vài cuộc hẹn với các đối tượng tiềm năng đấy. Bạn trở nên sáng suốt và chừng mực hơn. Không còn dáng vẻ e ngại sợ sệt nữa. Chòm sao này cho thấy sức hấp dẫn từ sự chín chắn trưởng thành của mình. Vận số đào hoa đang rất tốt.

Tử vi sức khỏe Cự Giải ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Sau giờ làm việc, Cự Giải hãy chọn cho mình một môn thể thao nhất giúp rèn luyện cơ thể mà vừa nâng cao thể lực, giải tỏa tâm trạng. Nó cũng phần nào giúp bạn quên đi nỗi buồn phiền trong tình cảm. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 26/11/2019.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top