Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi Cự Giải ngày 24/11/2019: Cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Tử vi Cự Giải ngày 24/11/2019: Cẩn thận lời ăn tiếng nói. Cự Giải vốn là một người rất cởi mở. Vì vậy mà bạn có mối quan hệ rộng với mọi người.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Cự Giải ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

 Vào thời điểm Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 135 độ, bạn nhận ra mình cần loại bỏ một vài mối quan hệ. Bạn không nên giữ quan hệ với những người đem lại sự ảnh hưởng tiêu cực cho mình. Những người đó chỉ khiến bạn hay chán nản và mệt mỏi, chẳng có động lực tiếp tục công việc hoặc vượt qua khó khăn mà thôi. Hôm nay bạn dễ bị lừa gạt, hãy cẩn thận. Nếu có kẻ nào tiếp cận bạn nhiệt tình một cách bất thường thì nhớ để ý nhé. Có thể người đó đang có ý định lừa gạt bạn một việc gì đó đấy.

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Sự ảnh hưởng của Mặt Trăng khiến bạn nhạy cảm hơn bình thường. Trong ngày, tâm trạng không tốt sẽ khiến Cự Giải khó tập trung trong công việc. Rất có thể bạn sẽ bị cấp trên quở mắng hoặc bất hòa với đồng nghiệp vì những vấn đề trong quá trình làm việc chung. Tuy nhiên nếu bạn tập trung hơn thì hôm nay là ngày rất tốt cho công việc và quan hệ hợp tác. Nhiều khả năng kế hoạch của chòm sao này tiến triển tốt đẹp. Khiến bạn cảm thấy hào hứng có động lực cố gắng mạnh mẽ. Vì vậy chẳng có lý do gì để mình không tập trung làm việc cả. 

Tử vi tài vận Cự Giải ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Nhìn chung tài chính của bạn khá ổn, có thêm các khoản thu bên ngoài nên không phải lo lắng chi trả cho các nhu cầu cá nhân, thậm chí bạn còn để dành ra một khoản để tiết kiệm. Đôi khi bạn cần phải thưởng cho mình một món quà nho nhỏ nào đó, có như vậy thì bạn mới có động lực mỗi khi đứng trước thử thách được chứ. 

Tử vi tình cảm Cự Giải ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá thuận lợi khi đôi bên luôn quan tâm đến nhau. Bạn cho rằng một khi đã quyết định đến với nhau thì không nên giấu giếm nhau điều gì cả. Tuy nhiên bạn cần chú ý về tình cảm gia đình. Quan hệ giữa bạn và cha mẹ không tốt đẹp lắm trong ngày hôm nay. Lý do có thể nằm ở việc hai bên chưa thực sự thấu hiểu nhau. 

Tử vi sức khỏe Cự Giải ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Sức khỏe Cự Giải hôm nay không có gì đáng lo ngại. Bạn đừng quên luyện tập thể dục thể thao hàng ngày vì chúng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Điều quan trọng là phải kiên trì thực hiện và không bỏ cuộc giữa chừng. Đồng thời phải có chế độ sinh hoạt hợp lý và ăn uống khoa học.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 24/11/2019.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top