Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi Cự Giải ngày 20/11/2019: Cứ vui đi vì cuộc đời cho phép.

Tử vi Cự Giải ngày 20/11/2019: Cứ vui đi vì cuộc đời cho phép. Cung hoàng đạo này thấy phiền phức nhất là bị mọi người xung quanh giục giã chuyện yêu đương. Hôm nay sao La Hầu chiếu vào Cự Giải tại góc 10 độ 27 phút.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Cự Giải khá ổn, đây cũng chính là điều khiến bạn tự hào vì có thể nuôi sống được bản thân và phụ giúp gia đình. Bạn hiểu rằng bố mẹ đã chịu nhiều vất vả nuôi bạn ăn học nên khi có tiền trong tay là bạn luôn muốn mang những thứ tốt nhất về nhà. Song có lẽ điều cung hoàng đạo này thấy phiền phức nhất là bị mọi người xung quanh giục giã chuyện yêu đương. Không phải là bạn không có người theo đuổi mà chẳng qua mọi thứ vẫn chưa ổn định. Bạn muốn tập trung vào sự nghiệp. Hơn thế nữa với bạn vấn đề đó bây giờ chưa phải là điều cấp thiết.

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Chòm sao này có xu hướng cầu toàn trong công việc. Mọi thứ đối với bạn phải hoàn hảo điều đó sẽ khiến bạn luôn luôn cảm thấy mệt mỏi vì không được như ý mình. Hãy để bản thân được mắc sai lầm, không tạo áp lực cho mình. Từ đó bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn. La Hầu tại Cự Giải có nghề nghiệp thường liên quan đến gia đình. Hoặc thậm chí là nghề nghiệp tập trung vào động lực là các vấn đề gia đình.

Tử vi tài vận Cự Giải ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Tài chính về cơ bản ổn định, đây là ngày khá thuận lợi về mặt tiền bạc. Nhưng bạn cũng không tránh được những sự cố nhỏ có thể xảy ra. Tuy nhiên, đây là tình huống khá quen thuộc nên bạn nhanh chóng xử lý và không ảnh hưởng quá nhiều tới kế hoạch tiền bạc của bản thân. 

Tử vi tình cảm Cự Giải ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Chuyện tình cảm của Cự Giải và người ấy đang tiến triển tốt đẹp khi hai người thấu hiểu và lắng nghe nhau. Đối với những Cự Giải đang độc thân, bạn cứ sống thoải mái với cảm xúc của mình. Nhiều việc trong cuộc sống không diễn ra theo đúng kế hoạch, thậm chí có những thứ đến rất bất ngờ.

Tử vi sức khỏe Cự Giải ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Cự Giải khá kích động nhé. Bạn rất thích được tranh luận cùng người khác. Thế nhưng, không phải vấn đề nào cũng nên như vậy. Nếu ai bạn cứ muốn gây sự thì mọi người sẽ cảm thấy khó chịu và xa lánh bạn. Thay vào đó bạn nên dành thời gian để đọc sách, để nghiên cứu một lĩnh vực nào đó thì sẽ tốt hơn đấy.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 20/11/2019

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top