Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 18-04-2021

Tử vi Cự Giải ngày 20/11/2019: Cứ vui đi vì cuộc đời cho phép.

Xem thêm

Tử vi Cự Giải ngày 20/11/2019: Cứ vui đi vì cuộc đời cho phép. Cung hoàng đạo này thấy phiền phức nhất là bị mọi người xung quanh giục giã chuyện yêu đương. Hôm nay sao La Hầu chiếu vào Cự Giải tại góc 10 độ 27 phút.

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Cự Giải khá ổn, đây cũng chính là điều khiến bạn tự hào vì có thể nuôi sống được bản thân và phụ giúp gia đình. Bạn hiểu rằng bố mẹ đã chịu nhiều vất vả nuôi bạn ăn học nên khi có tiền trong tay là bạn luôn muốn mang những thứ tốt nhất về nhà. Song có lẽ điều cung hoàng đạo này thấy phiền phức nhất là bị mọi người xung quanh giục giã chuyện yêu đương. Không phải là bạn không có người theo đuổi mà chẳng qua mọi thứ vẫn chưa ổn định. Bạn muốn tập trung vào sự nghiệp. Hơn thế nữa với bạn vấn đề đó bây giờ chưa phải là điều cấp thiết.

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Chòm sao này có xu hướng cầu toàn trong công việc. Mọi thứ đối với bạn phải hoàn hảo điều đó sẽ khiến bạn luôn luôn cảm thấy mệt mỏi vì không được như ý mình. Hãy để bản thân được mắc sai lầm, không tạo áp lực cho mình. Từ đó bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn. La Hầu tại Cự Giải có nghề nghiệp thường liên quan đến gia đình. Hoặc thậm chí là nghề nghiệp tập trung vào động lực là các vấn đề gia đình.

Tử vi tài vận Cự Giải ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Tài chính về cơ bản ổn định, đây là ngày khá thuận lợi về mặt tiền bạc. Nhưng bạn cũng không tránh được những sự cố nhỏ có thể xảy ra. Tuy nhiên, đây là tình huống khá quen thuộc nên bạn nhanh chóng xử lý và không ảnh hưởng quá nhiều tới kế hoạch tiền bạc của bản thân. 

Tử vi tình cảm Cự Giải ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Chuyện tình cảm của Cự Giải và người ấy đang tiến triển tốt đẹp khi hai người thấu hiểu và lắng nghe nhau. Đối với những Cự Giải đang độc thân, bạn cứ sống thoải mái với cảm xúc của mình. Nhiều việc trong cuộc sống không diễn ra theo đúng kế hoạch, thậm chí có những thứ đến rất bất ngờ.

Tử vi sức khỏe Cự Giải ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Cự Giải khá kích động nhé. Bạn rất thích được tranh luận cùng người khác. Thế nhưng, không phải vấn đề nào cũng nên như vậy. Nếu ai bạn cứ muốn gây sự thì mọi người sẽ cảm thấy khó chịu và xa lánh bạn. Thay vào đó bạn nên dành thời gian để đọc sách, để nghiên cứu một lĩnh vực nào đó thì sẽ tốt hơn đấy.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 20/11/2019

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Cự Giải. Sức mạnh của các chòm sao sẽ trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi Sao Hỏa đi qua Cự Giải. Các cung hoàng đạo sẽ được tiếp thêm năng lượng kiên cường và dũng cảm.

Back to top