Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi Cự Giải ngày 16/11/2019: Cần kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Tử vi Cự Giải ngày 16/11/2019: Cần kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Ngày mới đem đến những điều may mắn, giúp Giải Nhi có thể đạt được nhiều bước tiến mới trên con đường sự nghiệp. 

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 16/11/2019

Thứ 6 ngày 15/11/2019 này, Cự Giải trở nên dễ căng thẳng và có một chút bất an khi Mặt Trăng và sao Thủy tạo thành góc 135 độ. Bạn nhạy cảm với mọi lời nói và hành động của những người xung quanh. Trực giác mách bảo đã đến lúc bạn cần phải tiến lên để giành lấy cơ hội không phải lúc nào cũng có được.

Tử vi sự nghiệp cung Cự Giải ngày 16/11/2019: ★★★☆☆

Trong công việc, bạn lại thể hiện mình đang ôm đồm quá nhiều thứ. Bạn lo lắng cho đồng nghiệp xung quanh nên đôi khi trở nên thiếu tinh tế, quan tâm quá mức đến mọi người khiến cho đối phương khó chịu khi cảm thấy bị xâm phạm không gian riêng tư. Giải Giải hãy nỗ lực hơn nữa trong công việc. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, nhưng lại chưa biết cách dùng năng lượng của mình đúng cách nên mới bỏ lỡ không biết bao nhiêu là cơ hội đáng quý cho mình.

Tử vi tài vận cung Cự Giải ngày 16/11/2019: ★★★☆☆

La Hầu ở cung Cự Giải bị thu hút bởi những nghề nghiệp liên quan đến gia đình và những người phụ thuộc của nó: người chăm sóc gia đình, nhà trị liệu gia đình, nhà giáo dục mầm non, nhân viên chăm sóc ban ngày, dịch vụ gia đình, tất cả các lĩnh vực của dấu hiệu nuôi dưỡng này. Miễn là bạn tìm thấy một lối thoát cho cảm xúc nhạy cảm của bạn trong công việc, bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn.

Tử vi tình cảm cung Cự Giải ngày 16/11/2019: ★★☆☆☆

Bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Mặc dù mục đích ban đầu của Cự Giải là vô cùng tốt đẹp, nhưng bạn cần xem xét tùy từng đối tượng, tùy từng hoàn cảnh để thể hiện sự quan tâm chăm sóc của mình, đừng khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó chịu với bạn nhé.

Hôm nay không phải là một ngày thuận lợi với chuyện tình cảm của những chú Cua. Tâm trạng lên xuống thất thường của bạn khiến bạn và người ấy dễ khắc khẩu với nhau vì những lý do hết sức cỏn con. Bạn mệt mỏi đến mức chẳng buồn giải thích thêm điều gì. Cái mà chòm sao này cần trong một ngày cảm xúc rối ren như hôm nay là sự an ủi và quan tâm của người ấy chứ không phải là những lời trách móc, tra hỏi liên tục. Chính vì vậy, thái độ của đối phương đang khiến bạn tổn thương rất nhiều. 

Tử vi sức khỏe cung Cự giải ngày 16/11/2019: ★★★☆☆

 Chuyện gì phải đến sẽ đến, tất cả đều được số mệnh an bài. Bạn chỉ cần tự tin về bản thân, giữ được đầu óc tỉnh táo thì chẳng có khó khăn nào mà không vượt qua được hết.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top