Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi Cự Giải ngày 15/11/2019: Khá kiên nhẫn và tự tin dù khó khăn.

Xem thêm

Tử vi Cự Giải ngày 15/11/2019: Khá kiên nhẫn và tự tin dù khó khăn. Cự Giải được dự đoán là sẽ có một ngày thứ Sáu khá kiên nhẫn và tự tin dù khó khăn, sự cố liên tục bủa vây.

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 15/11/2019

Cự Giải được dự đoán là sẽ có một ngày thứ Sáu khá kiên nhẫn và tự tin dù khó khăn, sự cố liên tục bủa vây. Họ sẽ phải nhanh chóng xử lí những hạng mục công việc khó nhằn cấp trên giao phó và cân đối thời gian khéo léo để “dằn mặt” những kẻ tiểu nhân đang rình rập gài bẫy.

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 15/11/2019:  ★★☆☆☆

Cung hoàng đạo này lại có xu hướng phản ứng khá gay gắt trước những lời chỉ trích của ai đó, có lẽ bạn vẫn không muốn người khác chê bai khả năng của mình. Thế nhưng đó cũng chỉ là khuyết điểm mà bạn cần phải sửa đổi, việc lắng nghe những ý kiến của người khác sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề thấu đáo hơn. Dù họ nói đúng hay sai thì cũng nên hành xử có chừng mực.

Tử vi tài vận Cự giải ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

May mắn là trong quá trình đàm phán giành lấy những dự án/hợp đồng béo bở, họ luôn chiếm ưu thế nên tài vận thăng hoa xuất sắc. Các cơ hội bày ra trước mắt và chỉ việc nhanh tay “chốt hàng” khiến Cự Giải thực sự phấn chấn.

Tử vi tình cảm Cự Giải ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn, bạn biết mình cần phải làm gì để mang lại cho người ấy cảm giác yêu thương và hạnh phúc. Hơn thế nữa đối phương cũng dành cho bạn những sự quan tâm, chăm sóc chu đáo khiến bạn như chìm đắm trong mật ngọt tình yêu như hồi mới yêu vậy.

Tử vi sức khỏe Cự Giải ngày 15/11/2019: ★★☆☆☆

Dù yêu quý những con vật nuôi của mình như thế nào thì cũng không nên ngủ cùng chúng vì vật nuôi có thời gian ngủ không nhiều, chúng hay thức giấc và làm rối loạn giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, ngủ chung với vật nuôi còn tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh như giun sán, hen suyễn… Vì vậy để đảm bảo được giấc ngủ của mình thì bạn nên hạn chế việc này.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top