Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi Cự Giải ngày 11/12/2019: Mơ hồ sống với ảo tưởng hơn là thực tại

Tử vi Cự Giải ngày 11/12/2019. Bạn sống mơ hồ trong ảo tưởng với thực tế, cứ nghĩ rằng đối phương phải thế này thế kia để rồi cuối cùng lại tự mình dập tắt hy vọng.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 11/12/2019: ★★★☆☆

Hôm nay mặt trăng nằm vuông góc với sao Hải vương, Cự Giải có thể sẽ làm cho đối phương cảm thấy bối rối khi mà mãi chẳng xác định được tình cảm của mình. Bạn cứ khi gần khi xa khiến cho người ấy buồn vui lẫn lộn.

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 11/12/2019: ★★★☆☆

Trong công việc, Cự Giải có ngày làm việc hiệu quả. Bạn được cấp trên giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Nhưng may mắn, với năng lực và thái độ cầu thị của mình, Cự Giải đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Thay vì chờ đợi để nhận được sự chấp thuận của ai đó, Giải Giải tự làm mọi thứ và chứng minh năng lực của mình với mọi người xung quanh. Những chú Cua luôn xem việc tự lực cánh sinh là trải nghiệm tuyệt vời bản thân sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Tử vi tài vận Cự Giải ngày 11/12/2019: ★★☆☆☆

Vận trình tài chính ổn thỏa. Sắp tới ngày nhận lương nên bản mệnh tiêu pha có chút lỏng lẻo. Nhưng không sao, vì lương thưởng tháng này của bạn khá cao đấy. Các khoản nợ ít dần và các khoản tiết kiệm tăng lên. Bạn sẽ cảm thấy đỡ căng thẳng và hài lòng hơn với cuộc sống.

Tử vi tình cảm Cự Giải ngày 11/12/2019: ★★☆☆☆

Tình yêu của chòm sao này có vẻ không chắc chắn. Bạn sống mơ hồ trong ảo tưởng với thực tế, cứ nghĩ rằng đối phương phải thế này thế kia để rồi cuối cùng lại tự mình dập tắt hy vọng, khiến cho tình yêu bay mất.

Tử vi sức khỏe Cự Giải ngày 11/12/2019: ★★☆☆

Tình hình sức khỏe của cung Cự Giải trong ngày thứ 4 này không được tốt lắm. Bạn chưa biết cách chăm sóc tốt cho bản thân mình. Thời tiết thay đổi có thể sẽ khiến bạn đổ bệnh chỉ với 1 cơn gió lạnh thôi.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 11/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải năm 2020

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top