Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-10-2021

Tử vi Cự Giải năm 2020: Năm rực rỡ cả tiền lẫn tình

Tử vi cung Cự Giải năm 2020: Năm rực rỡ cả tiền lẫn tình. Mối quan hệ tốt đẹp sẽ mang lại những niềm vui trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm

tử vi cự giải năm 2020Tổng quan tử vi Cự Giải năm 2020

Bạn thực hiện được những việc vượt xa cả khả năng thực tế của bạn. Bên cạnh đó Cự Giải vẫn thường xuyên lo lắng. Điều này thể hiện rất rõ nhất là khi bạn đối mặt với khó khăn. Năm nay sẽ là một năm nhiều đam mê lẫn cảm xúc ở nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của Cự Giải.

Năm nay Cự Giải tập trung khá nhiều vào công việc vì bạn muốn cải thiện và phát triển sự nghiệp để có thêm những bước tiến mới. Và may mắn là nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận từ cấp trên và hứa hẹn được thăng cấp trong năm 2020.

Vận trình tình cảm của Cự Giải có nhiều dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Thậm chí có những bước tiến đáng nhớ như sinh con, cưới hỏi. Đối với những người độc thân, tình yêu xuất phát từ mối quan hệ thân thiết.

Sức khỏe của Cự Giải rất tốt. Về cơ bản, dù có dấu hiệu lạ nào thì cũng không đáng lo. Vì bạn sẽ tìm được cách xử lý chúng theo cách phù hợp nhất. Hoặc bạn tìm được bác sĩ giỏi giúp bạn hỗ trợ chữa trị trong thời gian ngắn.

Tử vi sự nghiệp Cự Giải năm 2020 

Tử vi Cự Giải năm 2020, năm rực rỡ cả tiền lẫn tình. Bạn tự tin hơn rất nhiều trong công việc. Bạn yêu việc mình làm hơn bao giờ hết. Giữa mùa hè là thời điểm đáng nhớ trong sự nghiệp. Có được điều đó là nhờ vào nỗ lực của Cự Giải vào thời điểm cuối mùa Xuân 2020. 

Những điều bạn đã thực hiện từ lâu nay cũng dần có kết quả, biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Hãy chờ đón những người mới, chuyến phiêu lưu mới và những thay đổi ngoạn mục trong năm 2020.

Tuy nhiên, Cự Giải chớ nên tự tin quá trong việc tự đánh giá bản thân hay vai trò của mình trong công việc. Nếu không bạn sẽ tự cô lập mình và bạn chỉ cảm thấy sự cô đơn, trống vắng trên con đường danh vọng của mình. Việc duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp cũng quan trọng như công việc của bạn vậy. Vì thế đừng xem nhẹ việc xây dựng tình cảm tốt đẹp với họ nữa nhé. 

—> Xem thêm: Sự nghiệp cung Cự Giải năm 2020

Tử vi tài vận Cự Giải năm 2020 

Tử vi Cự Giải năm 2020, năm rực rỡ cả tiền lẫn tình. Những năm vừa qua bạn tiết kiệm và dành dụm đủ một số tiền đáng kể. Không phải ai cũng có khả năng gom góp tiền bạc tốt như Cự Giải. Có khá nhiều cơ hội đến. Nhưng không phải cái nào cũng đảm bảo an toàn như những lời hứa hẹn của họ. Vì thế, bạn nhớ cân nhắc cẩn thận nhé. 

Ngoài ra, có người có thể lợi dụng tình cảm và sự thương cảm của Cự Giải để vay mượn tiền cho những mục đích không tốt. Bạn chớ nên dễ dàng mủi lòng mà cho vay mượn không lý do. Bạn cần tìm hiểu rõ để tránh bị lừa tiền nhé.

—> Xem thêm: Tài vận cung Cự Giải năm 2020

Tử vi tình cảm Cự Giải năm 2020

Tử vi Cự Giải năm 2020, năm rực rỡ cả tiền lẫn tình. Đầu năm 2020, có sự gián đoạn vì thay đổi đột ngột xảy ra trong mối quan hệ của bạn trong thời gian ngắn khoảng 1 tháng. Nhưng điều đó là cần thiết. Nếu hai người thực lòng yêu nhau thì thời gian này không là vấn đề. Nhưng nếu tình yêu không đủ lớn thì đã đến lúc hai người cho nhau cơ hội tìm đến tình yêu mới.

Không còn ảm đạm như năm ngoái, năm 2020 hứa hẹn Cự Giải sẽ có nhiều niềm vui. Những mối quan hệ tốt đẹp sẽ mang lại cho bạn nhiều động lực và hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công việc. Tinh thần tốt bạn thích sáng tạo hơn. Nhờ đó có những thành tích đáng kể, được cấp trên tin tưởng. 

Tử vi sức khỏe Cự Giải năm 2020

Năm rực rỡ cả tiền lẫn tình. Sức khỏe của Cự Giải tốt nhất là khoảng thời gian giữa mùa Hè. Bạn rất tự tin và cảm thấy thoải mái với cơ thể của mình. Có những vấn đề trước đây nay đã chuyển biến theo chiều hướng tích cực một cách rõ rệt. Đó là kết quả của việc tập luyện một cách kiên trì, chăm chỉ của Cự Giải trong những năm vừa qua. Nếu bạn muốn bắt đầu chế độ ăn uống, tập luyện hay một thói quen tốt thì hãy thực hiện ngay lúc này. Vì bạn đủ lòng nhiệt huyết và niềm tin để bắt thực hiện chúng. 

—> Xem thêm: Sức khỏe cung Cự Giải năm 2020

Tử vi tháng cung Cự Giải năm 2020 

 
tử vi cự giải năm 2020
 

Cự Giải tháng 1 năm 2020

Tháng 1 năm 2020 này tử vi cung Cự Giải không thực sự xuất sắc nhưng những thay đổi là khá tích cực. Nhưng Cự Giải cần ứng phó với nhiều rắc rối nhỏ nhặt. Đặc biệt là trong tháng đầu tiên của năm mới, khi mà Thổ Tinh bắt đầu cư trú tại nhà số 7. Công việc và tình cảm chịu rất nhiều biến đổi. Cự Giải FA sẽ đón nhận đoạn tình cảm mới. Nhưng tình yêu khi đơm hoa kết trái lại không được như ý. May mà vận sự nghiệp tốt nên sẽ xoa dịu được phần nào. 

—> Xem thêm: Tử vi tháng 1 cung Cự Giải

Cự Giải tháng 2 năm 2020

Tháng 2 năm 2020 khi Thủy tinh nghịch hành, tử vi Cự Giải ảnh hưởng khá nhiều. Nhưng nội tâm nhạy cảm của Cự Giải không thua kém cung nào nên bạn sẽ cảm thấy khó khăn hơn nhiều. Quá ư để ý cách nhìn của người khác và thiếu sự tự tin khiến tinh thần Cự Giải trong tháng này vô cùng khó khăn. 

Bạn nên duy trì phong độ làm việc ổn định. Cách hóa giải khó khăn do Thủy tinh nghịch hành thì nên bắt đầu thay đổ từ thái độ của mình. Rời xa suy nghĩ tiêu cực thì mới thoát được khó khăn.

Cự Giải tháng 3 năm 2020

Tháng 3 năm 2020, khi mà Thủy Tinh kết thúc nghịch hành thì tử vi Cự Giải sẽ có cải thiện lớn. Lúc này bạn có thể “thở phào nhẹ nhõm”. Lúc này vẫn cần Cự Giải thay đổi cách làm việc. Khiêm nhường đối với đồng nghiệp xung quanh. Vì lúc này, Kim Tinh đã rời xa nhà của Cự Giải khá xa. Giúp bạn không còn gặp phải tiểu nhân trong công việc nữa. Hãy nắm lấy cơ hội của mình trong tháng này nhé. 

Cự Giải trong tháng 4 sẽ gặp vận may mắn mà dần thăng tiến. Tính cách Cự Giải vốn có ưu điềm tập trung, kỹ tính và nhẫn nại sẽ giúp người này có được thành công. 

tử vi cự giải năm 2020

Cự Giải tháng 4 năm 2020

Tháng 4 năm 2020, Cự Giải sẽ có mục tiêu và kế hoạch thật rõ ràng. Tỉ lệ thành công của Cự Giải sẽ cao hơn. Ngoài lợi ích trong công việc, mặt tình cảm của Cự Giải cũng được hỗ trợ. Đặc biệt là Cự Giải còn đang cô đơn. 

Cự Giải tháng 5 năm 2020

Tháng 5 năm 2020 là thời điểm tuyệt vời để tập trung năng lượng của bạn vào các công việc cần tới bạn. Đây là thời gian bạn tập trung cao độ nhất trong năm. Hãy tận dụng thời gian này để đưa ra các quyết định trong sự nghiệp của bạn nhé. 

Cự Giải tháng 6 năm 2020

Tháng 6 năm 2020 sẽ có nhiều cơ hội mới sẽ có lợi cho bạn. Nếu Cự Giải nào đang có ý định thay đổi môi trường làm việc hoặc có dự định thăng tiến thì đã đến lúc. Tháng này bạn có nhiều triển vọng trong công việc thông qua việc học tập, nghiên cứu. Ngoài ra cũng đừng ngại ngần nộp hồ sơ vào nơi làm việc mong muốn. Tỉ lệ thành công cũng rất cao đấy.

 

tử vi cự giải năm 2020

Cự Giải tháng 7 năm 2020

Tháng 7 năm 2020 là tháng sinh nhật của bạn khi bạn sẽ hạnh phúc về mọi mặt trong cuộc sống. Hãy tận niềm vui trong cuộc sống cùng gia đình và bạn bè thân thiết. Cự Giải có thể tổ chức các chuyến đi chơi hoặc các buổi gặp mặt người thân. Tháng này bạn sẽ nhận được nhiều tin vui đấy. Hãy chờ đón nhé!

Cự Giải tháng 8 năm 2020

Tháng 8 năm 2020 là một tháng tốt lành để bắt đầu dự án mới mà bạn đã chuẩn bị trong nhiều tháng. Những dự định ấp ủ của Cự Giải trước đây đã đến lúc thực hiện. Tháng này rất phù hợp cho những khởi đầu mới. Hãy bắt tay ngày vào thực hiện các dự án mới, có thể sẽ đem lại lợi nhuận “khủng” đấy.

Cự Giải tháng 9 năm 2020

Tháng 9 năm 2020 là lúc bạn nên chuẩn bị để đối mặt với mọi trở ngại trên con đường của mình. Đây là tháng khá vất vả với Cự Giải. Hãy chuẩn bị tâm lý và đưa ra những quyết định đúng đắn. Rất có thể tháng này bạn sẽ đối mặt với những khó khăn không thể lường trước được do các quyết định đầu tư trước đó. Hãy thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

 

tử vi cự giải năm 2020

Cự Giải tháng 10 năm 2020

Tháng 10 năm 2020 là một tháng thuận lợi khi bạn sẽ rơi vào những mối quan hệ mới. Với những Cự Giải còn đang cô đơn, đây sẽ lúc bắt đầu chuyện tình yêu mới. Hãy mạnh dạn tỏ tình trước xem. Biết đâu đối phương cũng có tình cảm với mình thì sao. Đây cũng là khoảng thời gian Cự Giải kết bạn thêm nhiều bạn mới.  Nhưng đồng thời bạn cũng phải thận trọng với các mối quan hệ trong làm ăn.

Cự Giải tháng 11 năm 2020

Tháng 11 năm 2020 là khoảng thời gian bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Đây là tháng bạn cần tập trung cao độ cho các quyết định của mình. Có thể đó là các quyết định liên quan đến sự nghiệp hoặc tình cảm. Đừng để một phút nông nổi mà phá vỡ đi công sức mình đã gây dựng bấy lâu. 

Cự Giải tháng 12 năm 2020

Tháng 12 năm 2020 là khoảng thời gian có lợi cho tình yêu và sự lãng mạn. Bạn hãy bồi đắp tình cảm giữa bạn và đối phương trong khoảng thời gian này nhé. Với những Cự Giải đang trong mối quan hệ yêu đương, đây là lúc thích hợp cho hôn nhân. Những hành động lãng mạn trong tình yêu cần được gia tăng trong khoảng thời gian này. 

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top