Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi Cự Giải 28/11/2019: Không quá xuất sắc nhưng tự thấy hài lòng.

Xem thêm

Tử vi Cự Giải 28/11/2019: Không quá xuất sắc nhưng tự cảm thấy hài lòng. Vận đào hoa của Cự Giải nở rộ. Những Cự Giải độc thân có khả năng tìm được một nửa trong hôm nay.

Tổng quan tử vi Cự Giải ngày 28/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trời hợp với sao Hỏa một góc 30 độ đem đến một ngày làm việc hiệu quả cho Cự Giải. Những mục tiêu đã đặt ra đều được bạn hoàn thành trong thời gian quy định. Không quá xuất sắc nhưng bạn cảm thấy hài lòng về những gì mình đã làm được.

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 28/11/2019: ★★☆☆☆

Vận trình công việc của Cự Giải không được như ý. Nếu bạn đang phân vân thì thử lắng nghe thêm ý kiến của người thân xem sao nhé. Hãy xem mọi khó khăn hay thử thách đều có thể chuyển hóa thành sức mạnh. Vì mọi thứ nằm ở bạn, một giây trước, đó còn là thất bại, nhưng chỉ một giây sau, chúng đã biến thành cơ hội vàng.

Tử vi tài vận Cự Giải ngày 28/11/2019: ★★☆☆☆

Nên trì hoãn mọi đầu tư và mua hàng theo kế hoạch. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng khát vọng và dự án của bạn. Giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Tử vi tình cảm Cự Giải ngày 28/11/2019: ★★★★☆

Đổi lại, chuyện tình yêu lại có những chuyển biến tích cực. Vận đào hoa đeo bám giúp những người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng mới, và rất có thể bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp trong số những người ấy.

Người đã có gia đình, cảm xúc thăng hoa tạo động lực giúp Cự Giải cố gắng làm việc, kiếm tiền thật nhiều để mang đến một cuộc sống sung túc, dư giả cho những người thân yêu.

Tử vi sức khỏe Cự Giải ngày 28/11/2019:★★★☆☆

Sức khỏe của Cự Giải hôm nay không có gì đáng lo ngại. Bạn chú ý nên đi ngủ đúng giờ, đừng quá tham công tiếc việc. Đồng thời cần có chế độ ăn uống phù hợp, thể dục thường xuyên.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/11/2019.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top