Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của 12 con giáp: tài vận quyền chức thăng hoa

Xem thêm

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Đinh Dậu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Là ngày Kim Đường Hoàng Đạo nên sẽ thuận lợi cho các bản mệnh. Tình duyên, sự nghiệp đều suôn sẻ may mắn.

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Mối quan hệ với đồng nghiệp của tuổi Tý hôm nay sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì cục diện tương phá. Việc thiếu quyết đoán trong công việc hay việc sai lầm trong công việc sẽ dẫn đến một vài hậu quả cho bạn.
Ngày Ngọc nữ đáp phong, tọa Trường Sinh địa. Có Thiên Tài chủ vị. gặp tháng Tuất phạm Hình, chú ý không hành sự thiếu chủ kiến. Tự mình phá mình. Tinh thần có chút đi xuống, là việc khó tập trung nên chớ hứa hươu hứa vượn, sau lưng lại tan như mây khói.

May mắn trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 27/10 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 27/10/2019

Đánh giá: ★★★

Ngày này trí tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Những công việc liên quan đến suy tư, trí tưởng tượng sẽ là những việc phù hợp.
Ngày có Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. Chủ đường quan vận. Nếu gặp ngày hoàng đạo thì thuận lợi, chí công vô tư, công tư phân minh. Làm việc cần cù mà không tham lam. Tương đối có đầu có cuối, được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức. Nếu là con trẻ thì thông minh, học hành tấn tới, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 27/10 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 27/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Kiếp Sát tuy là một hung tinh nhưng nó lại là một loại trường khí mạnh mẽ giúp cho con người thông minh quyết đoán. Kiếp Sát sẽ giúp bạn bạn có được năng lực làm việc hơn người. Điều này khiến cho công việc của bạn có nhiều điểm nổi bật và tiến tới hơn.
Tuy nhiên nó lại mang đến cho chúng ta những khó khăn nhất định. Hung tinh này sẽ mang đến những trường khí không tốt. Ảnh hưởng đến công việc của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 27/10 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 27/10/2019

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão gặp khá nhiều vấn đề trong công việc ngày hôm nay. Bất đồng nảy sinh khi làm việc khiến cho bạn cảm thấy bế tắc vì chưa tìm được cách giải quyết, tiến độ công việc cũng theo đó mà bị trì trệ, chậm hơn rất nhiều so với dự kiến ban đầu.

Tuy nhiên, ngày này có lợi cho những người theo đuổi nghệ thuật. Tuổi Mão là ca sĩ, diễn viên, họa sĩ… sẽ có được quý nhân phù trợ và gặp hiều may mắn trong ngày. Bản mệnh vốn là người thông minh, hiền hòa và có lối sống nhân nghĩa. Nếu biết cách phát huy các thế mạnh của mình thì thành công sẽ nằm trong tầm với.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 27/10 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay, khả năng giao tiếp, tài ăn nói của tuổi Thìn rất tốt, nhờ vậy mà gây được ấn tượng với người khác, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, quan hệ công chúng thì càng có lợi phát triển con đường sự nghiệp.

Thêm vào đó, ngày Đinh Dậu gặp tháng Tuất còn lợi cho đường sự nghiệp của những người làm ngành nghệ thuật. Thẩm mỹ của con giáp này rất tốt và đầu óc họ cũng sáng tạo, tài trí hơn người. Lục Hợp quý nhân sẽ giúp bạn thể hiện được thế mạnh của mình và thuận lợi tiế bước trên con đường danh lợi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 27/10 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ hôm nay gặp tam hợp nên đường tài lộc hanh thông, công việc thuận lợi. Bản mệnh được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại khá phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân nên thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Vận trình sự nghiệp tiến triển khá ổn định, do bản mệnh biết cách dẫn dắt người khác, ý chí mạnh mẽ nên thường giành ưu thế trong các cuộc cạnh tranh. Nhưng có thể vì thành công nên tuổi Tỵ sinh ra thói tự mãn, coi mình là nhất, là giỏi rồi nên không cần cố gắng nữa. Thái độ tự mãn của bản mệnh có thể sẽ chuốc lấy phiền phức cho bạn trong tương lai.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 27/10 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 27/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Ngày Kim Đường ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Chứng tỏ đây là thời khắc phù hợp để con giáp này triển khai các kế hoạch lớn ấp ủ từ trước đó. Những dự định thực hiện vào hôm nay chắc chắn sẽ đạt thành công tốt đẹp. Đào Hoa tinh đại diện một phần cho sự thông minh, khéo léo trong ứng xử sẽ giúp cho mọi việc được tiến triển thuận lợi. Hãy dũng cảm tiến bước và làm hết khả năng của mình!

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 27/10 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 27/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hoa Cái chủ thông minh có tài hoa thiên phú. Ngày này sẽ tốt hơn cả cho những người làm công việc về tôn giáo, kinh dịch và người làm nghệ thuật như họa sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, nhà thơ,… Hôm nay, tuổi Mùi còn trở nên tĩnh tâm, sáng suốt hơn mọi ngày. Gặp việc khó sẽ xoay sở tốt. Tuy nhiên bạn có phần lập dị và tự cao hơn ngày thường, tạo nên nhiều bất đồng, mâu thuẫn giữa bạn với những người khác. Hãy cẩn thận nếu không muốn sẽ bị đặt điều thị phi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 27/10 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 27/10/2019

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019

 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 27/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn bị Vong Thần tinh chiếu mệnh, nhưng may mắn gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Sao này nói chung là xấu, nhưng với cát khí từ ngày Kim Đường vượng vận cả tài lộc lẫn công danh. Bản mệnh sẽ xoay trở được kể cả là vấn đề có hóc búa đến mức nào. Hôm nay sẽ khá nhiều khó khăn đến với bạn, hãy giữ nguyên phong độ bình tĩnh với một cái đầu lạnh nhé! Kim Điển tinh với ý nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng sẽ hỗ trợ hết sức cho bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 27/10 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 27/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Dậu gặp phải cục diện tương hình Dậu hình Dậu, do đó mà là người trọng nghĩa khí, đồng nghiệp nhờ vả thì không ngần ngại giúp. Nhưng có đôi khi vì tính khí như thế mà lại ảnh hưởng, bị người ta lợi dụng.
Cũng vì cục diện tương hình nên sẽ có nhiều mâu thuẫn. Đặc biệt sẽ vì những kẻ thích ỷ lại hay không trọng nghĩa khí thì sẽ xảy ra mâu thuẫn. Ảnh hưởng đến mối quan hệ trong công ty.
Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, ngày này có nhiều quý nhân cùng xuất hiện để giúp đỡ bạn trong sự nghiệp: Thái Cực, Quốc Ấn, Quý Nhân.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 27/10 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 27/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp cần chú ý đừng để đồng nghiệp hay tiểu nhân hãm hại. Dù rằng bạn không làm gì sai và người khác cũng không cố ý. Tuy nhiên vẫn là bạn sẽ chịu một vài sự khó khăn từ cục diện này.
Dù rằng hôm nay là ngày tốt để thăng tiến thì bạn vẫn có thể gặp sự hãm hại hay ảnh hưởng không tốt từ người khác. Do vậy sự nghiệp cần thêm những thời gian để suy tính và cố gắng. Có thể mưu cầu đại sự nhưng tốt nhất hãy nghe theo lý trí của bản thân và đừng đóng vai phụ cho bất kỳ ai.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 27/10 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 27/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã chiếu mạng, nó là động tinh đòi hỏi di chuyển nhiều. Đối với các người tuổi Hợi làm lãnh đạo đứng đầu thì đây là thời điểm bạn có thể phải đi công tác, thậm chí ở nước ngoài. Có thể là các cuộc họp cấp cao hay các dự định hợp tác xuyên quốc gia. Do vậy mà cần phải chuẩn bị kế hoạch thật tốt để có thể đạt được thành công.
Ngày này gặp được quý nhân tinh nên dù bạn không có vận làm lãnh đạo công tác nước ngoài thì bạn vẫn có được những thuận lợi trong công việc. Đồng thời nó sẽ mang lại cho bạn những thuận lợi và giúp đỡ để phát triển công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 27/10 tuổi Hợi

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top