Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp – Ngày Thiên Phủ quý nhân, phúc thọ đầy đủ

Xem thêm

Tử vi chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày 20/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Tuất, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Bính Tuất: Ngày Thiên Phủ quý nhân, tọa Mộ địa, có phúc thần tài địa. Ngày này nếu gặp tháng Tý thì phúc thọ đầy đủ.

Tử vi chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp chi tiết:

Tử vi sự nghiệp ngày 15/12/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩

Ngày này con người tự do phóng túng. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.
Tuy nhiên, người này chăm học khả thành danh. Người theo nghệ thuật, văn học, âm nhạc, trang trí, thiết kế, thẩm mỹ như được mệnh phú, may mắn.

Hoa Cái tọa mệnh hành sự thông minh có tài hoa, mang đến vận may, nguy nan có thần tiên phù hộ. Ngày chủ thông minh hiếu học, tài hoa xuất chúng, lời nói và việc làm kỳ lạ, nhưng thái độ làm người khó tránh khỏi cao ngạo, lập dị. Nhưng có xu hướng thích một mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 15/12 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 15/12/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này đừng nên quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Chớ nên hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Kẻo làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Đừng nên dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.

May mắn Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Người theo nghiệp văn học nghệ thuật thì thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới.

Tử vi sự nghiệp ngày 15/12/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này có sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo và cần đến khởi động quyết đoán, mạnh mẽ. Lại gặp ngày Tuất thì tỉnh táo, sáng suốt giải quyết công việc.

Công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.
Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có tài năng được công nhận.

 

Tử vi sự nghiệp ngày 15/12/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão nhờ lục hợp cục nâng đỡ nên rộng đường thăng tiến. Con giáp này nên tranh thủ cơ hội mà cạnh tranh chức vị hay đề bạt vào vị trí mới sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn. Ngoài việc được đánh giá cao về năng lực cùng với chút may mắn là bản mệnh sẽ giành được chiến thắng.

Tuổi Mão làm việc khôn khéo, cẩn thận nhưng lại thiếu chút chuẩn xác, mặc dù vẫn có vận may nhưng vẫn phải tự hoàn thiện bản thân, đừng nên dựa dẫm vào nó bởi không phải lúc nào may mắn cũng ở bên cạnh. Vì thế nếu học được cách làm chủ cục diện sẽ giúp bản mệnh có được nhiều thành công hơn nữa.

Tử vi sự nghiệp ngày 15/12/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay Thìn Tuất tương xung, tuổi Thìn nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Điềm báo có sự bất hòa giữa bản mệnh và người khác. Tốt hơn hết con giáp này ở nhà thì nên nhường nhịn, ra đường thì bình tĩnh, bớt tham gia vào chuyện bao đồng để tránh vướng vào rắc rối không đáng có.
Mỗi cá thể đều có tính cách, sở thích riêng nên có thể sẽ diễn ra tình trạng xung đột hay mẫu thuẫn khi giao tiếp. Điều này không có nghĩa là phải tranh cãi lớn tiếng hoặc bất cứ điều gì tương tự mà chỉ là sự bất đồng về quan điểm. Đừng đặt nặng nề vấn đề này quá và nên gác sang một bên vì nói nhiều sự việc cũng không thể giải quyết.

Tử vi sự nghiệp ngày 15/12/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ hay quyết định mọi việc quá nhanh dễ dẫn đến sai sót. Bạn là người thông minh, có khả năng lãnh đạo. Chính vì vậy mà tuổi Tỵ có thói quen đưa ra những quyết định dứt khoát và nhanh chóng, bạn vô cùng quyết đoán trong công việc. Song, đôi khi học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống. Ngược lại, nếu thực hiện những điều tốt, bạn sẽ nhận về lòng biết ơn và sự cảm mến từ mọi người xung quanh. Vì thế, hãy lựa chọn thật khôn ngoan.

 

Tử vi sự nghiệp ngày 15/12/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/12/2019 cho thấy, hôm nay vận trình sự nghiệp của bản mệnh gặp nhiều may mắn. Con giáp này gặt hái được những thành công trong sự nghiệp, cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm, hết mình với công việc của bản mệnh. Con đường tiến thân rộng mở ở phía trước. Bạn là người được lãnh đạo tin tưởng và có thể tìm được những mối đầu tư đáng giá thu lại lợi nhuận nhanh chóng. Đây là bước đệm để bạn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tử vi sự nghiệp ngày 15/12/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/12/2019 cho thấy, trong ngày hôm nay Tương Hình khiến tuổi Mùi khó tránh được họa thị phi khiến một phen điêu đứng. Miệng lưỡi người đời cay độc khiến con giáp này đánh mất sự tự tin, không dám thể hiện bản thân và luôn cảm thấy sợ hãi, lo lắng. Bản mệnh có thể sẽ bỏ lỡ mất cơ hội, không có đủ không gian phát triển bản thân. Do Tuất hình Mùi nên bản mệnh nếu có thể hãy tránh tiếp xúc, kết hợp với tuổi Tuất hôm nay kẻo lại xảy ra tranh cãi không đáng có.

Tử vi sự nghiệp ngày 15/12/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 15/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, Văn Xương là vì tinh tú chiếu rọi đường công danh học tập cho bạn hôm nay. Nó còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường. Đôi lúc người có Văn Xương tinh gặp hung hóa cát. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc.

Tử vi sự nghiệp ngày 15/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp hôm nay nên cẩn thận đối với đồng nghiệp xung quanh mình. Có nhiều khi bị chính đồng nghiệp người mình tin tưởng hãm hại. Một vài vấn đề khiến cho chúng ta bị ảnh hưởng, các kế hoạch vì thế cũng bị đình trệ. Bạn gặp sự hãm hại của người khác, nên đề phòng đối thủ cạnh tranh. Cũng đừng nên nhờ vả ai bởi lẽ tất cả mọi người đều có vẻ không đáng tin, kể cả anh em của bạn.

Tuy nhiên do gặp được thần sát Thái Cực quý nhân nên có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi sự nghiệp ngày 15/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất hôm nay gặp ngày hắc đạo nên mọi việc có vẻ không được tốt lắm. Đặc biệt bạn sẽ gặp khó khăn đối với đồng nghiệp, cấp trên khi để xảy ra các mâu thuẫn. Tuy nhiên trong mệnh có nhật trụ Hoa Cái nên sự nghiệp của tuổi Tuất đã có những bước thay đổi rõ rệt.

Hoa cái là mật mã của nghệ thuật, tài hoa. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giầu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt.

Ngày này bạn sẽ có được sự thăng tiến, đối với tuổi Tuất là nhà lãnh đạo thì sẽ có nhiều quyết định sáng suốt trong công việc.

Tử vi sự nghiệp ngày 15/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp gặp phải Kiếp Sát phải bôn ba và chịu nhiều cực khổ. Tuổi Hợi chịu nhiều ảnh hưởng gây đến những khó khăn trong công việc. Các vấn đề và deadline tồn đọng, thường xuyên khúc mắc với đồng nghiệp và cấp trên. Cố gắng nhiều nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên gặp được quý nhân phù trợ, có thể là người nhà hoặc đồng nghiệp nào đó. Khiến cho công việc không quá thất bại. Nhận được nhiều sự may mắn cho bản thân mình.

Ngày hôm nay tốt nhất là không tranh cãi với cấp trên và đồng nghiệp, nếu không thị phi sẽ vướng thân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của tuổi Hợi

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top