Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp: Sửu Mùi tương xung

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp: Ngày này cục diện Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ.

Xem thêm

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 tuổi Tý 

Đánh giá: ★★

Ngày này khá thuận cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.
Cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay có ý nghĩ thay đổi công việc. Tâm hồn treo ngược cành cây. May mắn có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh. Người này khéo léo, phát huy trí thông minh, đa tài nghệ. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/10 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★

Ngày này cục diện Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp nên dễ bị hiểu nhầm.

Nhưng chỉ cần theo đuổi tới cùng mục tiêu. Con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh.
Ngày này cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, cần tập trung học tập.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/10 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★

Ngày này chủ tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần.

Là người tâm cơ khó định, ngày này hành sự chớ nên dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Kẻo làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Dễ dàng thay đổi, tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/10 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi thứ 2 ngày 7/10/2019 của 12 con giáp

Vận trình sự nghiệp tiến triển khá ổn định, do bản mệnh biết cách dẫn dắt người khác, ý chí mạnh mẽ nên thường giành ưu thế trong các cuộc cạnh tranh. Nhưng có thể vì thành công nên tuổi Mão sinh ra thói chủ quan, xem rằng mọi chuyện đã tốt đẹp rồi nên không cần cố gắng nữa. Thái độ này sẽ khiến con giáp này rơi vào rắc rối nếu không tỉnh táo.

Bạn và đồng nghiệp xung quanh khá hòa hợp, đồng thời bản mệnh cũng rất biết cách làm hài lòng những yêu cầu từ cấp trên và khách hàng. Hãy giữ vững phong độ làm việc và xử lý những núi công việc tồn đọng để sẵn sàng cho những khởi đầu mới.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/10 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy trong công việc tuổi Thìn khá bận rộn, phải đảm đương nhiều trọng trách, chính vì thế mà áp lực, căng thẳng đè nặng lên đôi vai. Tuy cơ hội để thể hiện mình không nhiều nhưng bản mệnh hãy cứ tập trung cho sự nghiệp, chẳng mấy chốc thành tựu xứng đáng với công sức sẽ xuất hiện.

Ngoài ra, bạn nên học cách nhẫn nhịn và suy nghĩ thấu đáo hơn. Bản mệnh là người mẫn cán, đảm đương được trọng trách trong công việc. Tuy nhiên, một sáng kiên hay sẽ không được mọi người ủng hộ nếu người đưa ra chủ ý đó không biết cách diễn đạt để tất cả cùng hiểu và lấy lòng được mọi người. Bạn không thể lấy được sự đồng thuận của đám đông nếu giữ mình cao cao tại thượng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/10 tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Tỵ có điềm báo xui xẻo nhưng cũng may được cát tinh che chở nên mọi chuyện đều giải quyết ổn thỏa. Con giáp này dễ dàng vượt qua được khó khăn, thử thách và tâm trạng cũng được xoa dịu nên cảm thấy vui tươi, phấn khởi hơn. Thái độ tích cực và suy nghĩ lạc quan là điều mà bản mệnh cần nhất trong lúc này.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/10 tuổi Tỵ

[postblock id=”top”]

Sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay tuổi Ngọ may mắn gặp quan hệ Lục Hợp. Lục Hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Quý nhân ngày hôm nay của tuổi Ngọ chính là tuổi Mùi. Do dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại. Mối quan hệ này mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/10 tuổi Ngọ

Sự nghiệp tuổi Mùi Chủ nhật ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 07/10/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay tuổi Mùi có sao Hoa Cái chiếu mệnh. Bạn sẽ có tâm trí thông tuệ, óc xử lý nhanh nhạy vào sáng suốt vào hôm nay. Với các bản mệnh đang đi học thì hôm nay là ngày mà các em học hành chăm chỉ tấn tới. Đối với những người làm hoặc có thiên hướng về nghệ thuật thì đây là lúc để bạn tỏa sáng tài năng trong các tác phẩm của mình. Sự thăng hoa về cảm xúc sẽ đưa bạn đến vinh quang và thành công.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/10 tuổi Mùi

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 13/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay tuy gặp Kiếp Sát nhưng bạn sẽ có Quốc Ấn quý nhân giúp đỡ. Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Ngày này bạn có thể lợi dụng cát khí, làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Tuy nhiên bởi gặp ngày Hắc Đạo nên mọi sự của bạn vẫn sẽ gặp phải một số trắc trở hoặc xui xẻo nhất định. Hãy thật bình tĩnh để xử lý vấn đề nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/10 tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩

Hoa Cái – Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo. Công việc của người tuổi Dậu hôm nay khá tốt nhưng họ cần phải để ý thêm một vài việc.
Nếu có thể bạn nên xây dựng một môi trường làm việc hòa đồng với đồng nghiệp. Thì chúng ta sẽ có một công việc ổn định và lâu dài hơn. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/10 tuổi Dậu

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

ngày 07/10/2019
Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Công việc vì thế sẽ có nhiều lúc vất vả, sự nghiệp thăng tiến không được thuận lợi. Cục diện tương hình khiến bạn luôn trong tình trạng đối đầu với người khác. Do vậy mà tình hình công việc không được tốt lắm.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/10 tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay tuổi Hợi sẽ gặp được những sự thuận lợi liên quan đến công việc giao tiếp, đàm phán. Công việc đòi hỏi khả năng giao tiếp và thuyết phục thì sẽ thành công nhanh chóng. Nhờ khả năng giao tiếp mà bạn có thể thu hút được sự chú ý của cấp trên và đông nghiệp.
Ngoài ra nên chú ý Âm Sai Dương Thác thần sát, nếu không sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu trong công việc. Hạn chế sự hoang tưởng, không thực tế, dễ mềm lòng. Nhiều tính toán, nhưng phần lớn đều không thành hiện thực.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/10 tuổi Hợi

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top