Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi các tuổi Tý ngày 9/9/2019: Giáp Tý lên như diều gặp gió

Xem thêm

Tử vi các tuổi Tý ngày 9/9/2019 rơi vào ngày Kỷ Dậu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. 

Tử vi các tuổi Tý  ngày 9/9/2019 Mậu Tý sinh năm 2008: ★★★★✩

Tử vi các tuổi Tý ngày 9/9/2019. Ngày này thuận lợi để mở rộng các mối quan hệ. Phát triển quan hệ xã giao, nói năng giỏi, rất có cá tính, nhiệt tình thẳng thắn và hào sảng. Quan hệ tốt sẽ hỗ trợ bạn trong sự nghiệp và tài vận. Cùng khả năng lâm nguy ứng biến, sẽ có cơ hội được chứng minh năng lực.
Nhưng tâm tình có phần không ổn định, bồng bột, quyết định nhanh chóng mà không xem xét kỹ sẽ dẫn đến những hậu quả khó khắc phục. 

Chuyện tình cảm có nhân duyên rất tốt với bạn bè, kết thêm bạn mới. Nên  giữ tâm trạng thoải mái, ổn định. Những người đang yêu sẽ nhận được những điều bất ngờ lãng mạn từ đối phương.

Sức khỏe dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Nên chú ý đi lại cẩn thận, cầu thang, leo chèo cao. 

Tử vi các tuổi Tý ngày 9/9/2019 Bính Tý sinh năm 1996: ★★★★✩

Tử vi ngày 9/9/2019 tuổi Bính Tý. Trong công việc, sẵn sàng giúp đỡ khi đồng nghiệp nhờ vả, có phần bận rộn hơn. Tinh thần thoải mái, xử thế khéo léo, dễ được lòng đồng nghiệp, mọi người xung quanh. 

Hy vọng quá cao, kỳ vọng vào điều gì đó quá lớn nên dễ thất vọng vì không được như ý, tự ái. Làm việc cần kiên trì mới thấy được kết quả, chớ nên bỏ dở giữa chừng.

Chuyện tình cảm có được nhân duyên rất tốt với bạn bè, người thân. Là người con có hiếu, biết giành thời gian cho gia đình. 

Tử vi các tuổi Tý ngày 9/9/2019 Nhâm Tý sinh năm 1972: ★★★✩✩

Tuổi Nhâm Tý thuộc Tang Đố Mộc. Gặp ngày Kỷ Dậu. Ngày này mặt tài vận là có tài sản tích lũy. Biết cách tiết kiệm không lãng phí, không tiêu xài cho những thứ xa xỉ, hàng hiệu,…

Công việc có trách nhiệm, làm việc rất cẩn thận chu đáo, giải quyết ổn thỏa, suôn sẻ. Biết quản lý tiền bạc, chú trọng sự đảm bảo của cuộc sống nên khó mà thất thoát hao hụt.
Cần chú ý giữ tinh thần ổn định, tránh kích động gây tổn hại tinh thần. Nên đi đứng cẩn thận, nhìn trước ngó sau. Lái xe nên tuân thủ luật giao thông, tránh sự cố bất ngờ xảy ra.

Tử vi tuổi Giáp Tý ngày Kỷ Dậu sinh năm 1984: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Giáp Tý ngày Kỷ Dậu. Thiên Can Giáp là dương mộc, mang tính cách từ bi. Kỷ là Âm Thổ, tĩnh lặng, bình an. Mang phúc đức sinh sôi vạn vật. Có thể nói đây là quan hệ tương hợp chính đáng, ngay thẳng nhất.

Ngày này những người hợp tác với tuổi Giáp Tý sẽ không phải lo lắng. Bởi lòng tự trọng rất cao không cho phép họ đánh mất uy tín. Họ sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt công việc mang lại kết quả tốt nhất.

Trong tìm cảm là người tốt, điềm đạm đường hoàng. Không biết nói lời hoa mỹ, lãng mạn. Bởi vậy những nửa kia dễ thấy bị lạnh nhạt. Khuynh hướng mọt sách khiến bản thân hơi khép mình. 

Dự rằng tài lộc ổn định, sự nghiệp tốt. Gặp tháng Dậu dễ nhận được phú quý, vận may bất ngờ.

Tử vi ngày Kỷ Dậu người tuổi Canh Tý 1960: ★★★★✩

Tuổi Canh Tý gặp ngày Kỷ Dậu. Ngày này các mối quan hệ xã giao và tình cảm đều trở nên khăng khít, gắn bó hơn. Cơ hội gặp gỡ, làm quen, kết bạn mới.

Tinh thần thoải mái, khiến công việc giải quyết nhanh chóng. Làm việc dứt khoát, nhanh nhẹn, mọi việc được giải quyết ổn thỏa. Bản tính lạc quan, dễ có được những mối quan hệ mới.

Tài vận cần kiệm là tốt nhưng chớ nên quá tiết kiệm, keo kiệt. Dễ có kỳ vọng cao rồi lại thất vọng khi không được như ý.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top