Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-06-2020

Tử vi các tuổi Tý ngày 7/9/2019: Biết cân bằng chi tiêu

Xem thêm

Tử vi các tuổi Tý ngày 7/9/2019 rơi vào ngày Đinh Mùi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Nhưng cần lưu ý cục diện Tý Mùi tương hại.

Tử vi các tuổi Tý  ngày 7/9/2019 Mậu Tý sinh năm 2008: ★★★★✩

Tử vi các tuổi Tý ngày 7/9/2019. Là người có nhiều tài lẻ, đa tài đa nghệ, sự nghiệp có sáng  tạo trong công việc. Quan hệ xã giao tốt nhờ có tài ăn nói, thông minh tài cán, nên dễ có được thành công ở một mặt nào đấy, được vinh danh, nhận sự tín nhiệm.
Chớ nên ham thích nhiều thứ nhưng tạp, rộng mà không tinh. Cần tập trung vào một thứ nhất định. Kẻo không có việc gì có được kết quả mong muốn.

Tài vận có cải thiện nhờ sự quản lý, cân bằng chi tiêu của bản thân. Chớ nên vì mệt nhọc mà làm biếng, cần tranh thủ cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp.

Về mặt quan hệ, tâm hồn bất định. Ngày này dự rằng có điềm người thứ 3 xen vào.

Sức khỏe dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Nên chú ý đi lại cẩn thận, cầu thang, leo chèo cao. 

Tử vi các tuổi Tý ngày 7/9/2019 Bính Tý sinh năm 1996: ★★★★✩

Tử vi ngày 7/9/2019 tuổi Bính Tý. Quan hệ xã giao rất vượng, có khả năng mở rộng các mối quan hệ từ bạn bè, người thân. Tài ăn nói cùng với sự cá tính, nhiệt tình thẳng thắn và hào sảng, dễ được mọi người quý mến. Giúp đỡ bạn mở mang sự nghiệp.
Tuy nhiên cần kiểm soát cá tính khá bốc đồng, dễ thay đổi trong tâm tính dễ khiến tâm trạng vui buồn thất thường, làm việc kém hiệu quả.

Chuyện tình cảm có được nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng với họ hàng anh em bạn bè lại có sự bất đồng. Dự rằng sẽ dễ cô đơn, khó tìm được người bầu bạn, chia sẻ.  

Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Cần chú ý ăn uống, vận động nhẹ nhàng.

Tử vi các tuổi Tý ngày 7/9/2019 Nhâm Tý sinh năm 1972: ★★★✩✩

Tuổi Nhâm Tý thuộc Tang Đố Mộc. Gặp ngày Đinh Sửu. Cục diện tương hại dễ mang tới những phiền phức trong công việc. Có điềm thay đổi công việc. Tâm hồn thơ thẩn, làm việc khó tập trung. 
Mặt quan vận khá tốt, thông minh có kiến thức, hành sự có chừng mực, cẩn thận chu đáo. Đường quan vận ngày này dễ có được sự giúp đỡ, nếu biết tận dụng cơ hội thăng tiến là có.
Cần chú ý những bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Nên đi đứng cẩn thận, nhìn trước ngó sau. Lái xe nên tuân thủ luật giao thông, tránh sự cố bất ngờ xảy ra.

Tử vi tuổi Giáp Tý ngày Đinh Mùi sinh năm 1984: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Giáp Tý ngày Đinh Mùi. Ngày này tinh thần thoải mái, lương thiện, làm việc nhanh nhẹn, ổn thỏa. Chỉ cần cư xử khéo léo, ắt có được sự giúp đỡ từ những đồng nghiệp xung quanh.

Nên chủ động hơn để tìm kiếm cơ hội, chớ dậm chân tại chỗ, yên phận kẻo dễ tụt lại phía sau người khác. 
Chớ nên bỏ dở giữa chừng, đứng núi này trông núi nọ, kẻo kết quả không có việc gì được như ý.

Dự rằng tài lộc ổn định, sự nghiệp tốt. Gặp tháng Dậu dễ nhận được phú quý, vận may bất ngờ.

Tử vi ngày Đinh Mùi người tuổi Canh Tý 1960: ★★★★✩

Tuổi Canh Tý gặp ngày Đinh Mùi. Người thông minh thành thực, biết cách tiết kiệm không lãng phí. Bởi vậy tài vận không bị hao hụt. Chỉ có vào khó ra. Làm việc cẩn thận chu đáo, được sự tin tưởng của cấp trên. Là người yêu quí giữ gìn quý trọng tiền bạc mình kiếm ra, nên khó mà chi tiêu cho những thứ quá đắt đỏ, xa xỉ, không cần thiết. 
Tuy nhiên cũng chớ nên quá tiết kiệm, chi li mà khiến cuộc sống có phần nhàm chán, đặt nặng vấn đề tiền bạc.  

Về mặt sức khỏe chú ý bệnh liên quan tới đầu, áp lực tâm lý, phiền não. Cần tìm các giải pháp khắc phục: Đi chơi cùng gia đình, tụ tập bạn bè… để đầu óc thư giãn, thoải mái.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top