Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi các tuổi Tý ngày 6/9/2019: Trở mình trong khó khăn

Xem thêm

Tử vi các tuổi Tý ngày 6/9/2019 rơi vào ngày Bính Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Tuy nhiên cục diện tương xung sẽ khiến có không ít biến động.

Tử vi các tuổi Tý  ngày 6/9/2019 Mậu Tý sinh năm 2008: ★★★★✩

Tử vi các tuổi Tý ngày 6/9/2019. Tuổi Mậu Tý thuộc Tích Lịch Hỏa. Gặp ngày Bính Ngọ, Cục diện Thiên can tương hợp. Sự nghiệp dễ có những sự giúp đỡ từ những người xung quanh, đồng nghiệp. Người thông minh điềm đạm, không hay tranh chấp với người khác.

Tài vận có cải thiện nhờ sự quản lý, cân bằng chi tiêu của bản thân. Chớ nên vì mệt nhọc mà làm biếng, cần tranh thủ cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp.

Về mặt quan hệ, ngày này tinh thần, tư tưởng mới mẻ, lạc quan, tuy nhiên tinh thần có những biến đổi khó đoán. Dễ vui vẻ nhưng cũng dễ lo lắng, hoài nghi. Tình cảm gặp được Đào hoa tinh trong năm nên bạn hãy nắm bắt những cơ hội để có tìm người phù hợp. 

Tử vi các tuổi Tý ngày 6/9/2019 Bính Tý sinh năm 1996: ★★★★✩

Tử vi ngày 6/9/2019 tuổi Bính Tý. Ngày này nên hạn chế giữ tiền, quản lý tiền bạc dễ tổn thất tiền tài, tiêu xài những thứ không cần thiết. Chớ nên hợp tác làm ăn kinh doanh lớn.

Chuyện tình cảm có được nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng với họ hàng anh em bạn bè lại có sự bất đồng. Có mưu cầu cao, những ý tưởng lớn. Nhưng có điều khá độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác. Như vậy rất khó thành công. Bạn nên mở rộng quan hệ, tiếp nhận sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Ngày này dự rằng tình cảm vợ chồng có tranh cãi, bất hòa. Nên giảm bớt tính cách độc đoán, chuyên quyền tránh để tình cảm đôi bên xa cách.

Tử vi các tuổi Tý ngày 6/9/2019 Nhâm Tý sinh năm 1972: ★★★★✩

Tuổi Nhâm Tý thuộc Tang Đố Mộc. Gặp ngày Bính Ngọ. Cục diện tương xung dễ mang tới những phiền phức trong công việc. Nhưng may mắn gặp ngày hoàng đạo có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Thoát khỏi trói buộc, giải thoát rắc rối bên mình. Tâm tính tốt, quyết đoán, dễ được người khác giúp đỡ. Có điềm lên chức, công tác, đi nước ngoài, có cái mới. 
Mặt quan vận khá tốt, đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, nên dễ có được thành công ở một mặt nào đấy, có vinh dự nhận được sự tín nhiệm.
Nên tập trung mục tiêu ban đầu, chớ nên ham thích nhiều thứ nhưng tạp, rộng mà không tinh, sẽ rất khó có được kết quả như ý.

Tử vi tuổi Giáp Tý ngày Bính Ngọ sinh năm 1984: ★★★★✩

Tử vi tuổi Giáp Tý ngày Bính Ngọ. Ngày này vận dụng sự sáng tạo, năng lực lĩnh ngộ kiến thức cao để có những ý tưởng mới cho công việc. Nhận được sự ủng hộ từ mọi người xung quanh. Tâm tư rất tinh tế, xử sự rạch ròi dễ mở rộng các mối quan hệ, sẽ giúp cho đường tài vận và sự nghiệp sau này.
Chớ nên bỏ dở giữa chừng, đứng núi này trông núi nọ, kẻo kết quả không có việc gì được như ý.

Về tình cảm ngày Phúc Đức tinh trợ giúp có lợi cho đường tình cảm. Đào Hao tinh rực rỡ người độc thân nên nắm bắt cơ hội để có thêm những mối quan hệ tốt.

Tử vi ngày Bính Ngọ tuổi Canh Tý 1960 : ★★★★✩

Tuổi Canh Tý gặp ngày Bính Ngọ. Công việc dễ có những rắc rối nhỏ, khiến bạn phải bận rộn giải quyết. Tuy nhiên Thiên tài tọa mệnh sẽ giúp bạn có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Thoát khỏi trói buộc, giải thoát rắc rối bên mình. Tận dụng tài năng, sáng tạo, nghĩ ra sách lược, dễ được người khác giúp đỡ. Ngày này dễ có điềm lên chức, công tác, đi nước ngoài, có cái mới. 

Về mặt sức khỏe chú ý bệnh liên quan tới đầu, áp lực tâm lý, phiền não. Cần tìm các giải pháp khắc phục: Đi chơi cùng gia đình, tụ tập bạn bè… để đầu óc thư giãn, thoải mái.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top