Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi các tuổi Tý ngày 4/9/2019: Vận thế được cải thiện

Tử vi các tuổi Tý ngày 4/9/2019 rơi vào ngày Giáp Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tý gặp cục diện Tam hợp tình yêu hôn nhân sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Xem thêm

các tuổi tý ngày 4/9/2019

Tử vi các tuổi Tý  ngày 4/9/2019 Mậu Tý sinh năm 2008: ★★★★✩

Tử vi các tuổi Tý ngày 4/9/2019. Tuổi Mậu Tý thuộc Tích Lịch Hỏa. Gặp ngày Giáp dần sẽ sinh Thiên tài tinh. Dễ là người tính khảng khái mà tình cảm, miệng lưỡi lanh lợi, có tài giao tế, có phách lực, thích hoạt động, cá tính hào sảng, phong lưu, giỏi quyết đoán, có cái nhìn sắc sảo với vật chất, có thủ đoạn kinh tế, có duyên với bên ngoài, mẫn tiệp khéo léo.

Thiên Can tương xung: Gặp ngày hoàng đạo chủ cát vận: có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Thoát khỏi trói buộc, giải thoát rắc rối bên mình. Có cơ hội sáng tạo, nghĩ ra sách lược. Quyết đoán, được người khác giúp đỡ. Dễ thay đổi, lên chức, công tác, đi nước ngoài, có cái mới. 

Về mặt quan hệ, tình cảm, cục diện Tam hợp giúp tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Tình cảm gặp được Đào hoa tinh trong năm nên hãy cứ nắm bắt những cơ hội để có tìm người phù hợp. 

Tử vi các tuổi Tý ngày 4/9/2019 Bính Tý sinh năm 1996: ★★★★✩

Tử vi ngày Giáp Thìn tuổi Tý rơi vào ngày Hoàng đạo khá ổn định. Bính là dương hỏa, mang ánh sáng diễm lệ, gay gắt, rực rỡ.

Tâm tình dễ biến động, nhu cầu vật chất mạnh mẽ. Có phong thái của bậc đàn anh, độ lượng khoan hồng, có khí chất văn nhân, tư tưởng mới mẻ thoát tục. Bản tính lạc quan, tương đối cảm tính, có khuynh hướng yêu thích văn nghệ, học thuật, tôn giáo, nghệ thuật.
Tuy nhiên Thực Thần quá nhiều dễ keo kiệt, mưu lợi cho mình mà không nghĩ cho người khác.

Tam hợp Thủy cục dễ là người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. 

Tử vi các tuổi Tý ngày 4/9/2019 Nhâm Tý sinh năm 1972: ★★★★✩

Tuổi Nhâm Tý thuộc Tang Đố Mộc. Gặp ngày Giáp Thìn sinh Thiên Ấn tinh. Dễ có tài năng khai sáng cao, có năng lực lĩnh ngộ và sức cảm thụ một cách đặc biệt. Tính cảnh giác cao, giỏi quan sát suy đoán, tâm tư rất tinh tế, xử sự rạch ròi.
Làm việc mau mắn rạch ròi nhưng không được bền lâu, đứng núi này trông núi nọ.
Nếu rút kinh nghiệm những khuyết điểm này sẽ phát huy được tài năng thiên phú của Thiên Ấn, có khả năng còn lập được sự nghiệp lớn.

Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. 

Tử vi các tuổi Tý ngày 4/9/2019 Giáp Tý sinh năm 1984: ★★★★✩

Tử vi tuổi Giáp Tý ngày Giáp Thìn. Gặp Tỷ Kiên tinh. Chủ điềm độc thân, có khuynh hướng đồng tính. Không biết cách giữ tiền, quản lý tiền bạc. Kỵ hợp tác làm ăn kinh doanh.

Chuyện tình cảm có điềm “ăn cơm trước kẻng”. Có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng với họ hàng anh em bạn bè lại không ổn.

Là người có lòng tự tôn, sự ý thức của bản thân. Một lòng khao khát tiến lên, không muốn bị lạc hậu. Nhưng có điều khá độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác. Thường tự dựa vào chính mình. Có chính kiến cá nhân, gặp vấn đề thì quyết đoán. Làm việc quang minh lỗi lạc.

Gặp ngày vượng tình cảm vợ chồng có tranh cãi, bất hòa. Tính cách độc đoán, chuyên quyền không biết thương lượng, khiến tình cảm đôi bên xa cách.

Tuy nhiên trong năm nay Đào Hoa tinh rực rỡ người độc thân nên nắm bắt cơ hội để có thêm những mối quan hệ tốt.

Tử vi các tuổi Tý ngày 4/9/2019 Canh Tý sinh năm 1960: ★★★★✩

Tuổi Canh Tý gặp ngày Giáp Thìn sinh Thương quan tinh. Dễ là người đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, thông minh tài cán, dám nghĩ dám làm. Nội tâm tràn đầy sức sống và tinh thần phấn đấu, nên dễ có được thành công ở một mặt nào đấy, có vinh dự và uy tín. Tuy nhiên dễ làm theo ý mình, không chịu sự ràng buộc của nề nếp xã hội, ham thích nhiều thứ nhưng tạp.

Thiên Can tương xung: Gặp ngày hoàng đạo chủ cát vận. Có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Thoát khỏi trói buộc, giải thoát rắc rối bên mình. Quyết tâm cải thiện điều tiêu cực. Tránh những điều xấu. Có cơ hội sáng tạo, nghĩ ra sách lược. Quyết đoán, được người khác giúp đỡ. Thay đổi, lên chức, công tác, đi nước ngoài, có cái mới. 

Về mặt sức khỏe chú ý bệnh liên quan tới đầu, áp lực tâm lý, phiền não.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top