Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi các tuổi Tý ngày 3/9/2019: Vận mệnh không nhiều biến động

Xem thêm

Tử vi các tuổi Tý ngày 3/9/2019 rơi vào ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tý tâm tình không mấy ổn định do cục diện tương hình vô lễ.

Tử vi các tuổi Tý  ngày 3/9/2019 Mậu Tý sinh năm 2008: ★★★★✩

Tử vi các tuổi Tý ngày 3/9/2019. Tuổi Mậu Tý thuộc Tích Lịch Hỏa. Gặp ngày Quý Mão sẽ sinh Chính Quan tinh. Chính Quan tượng trưng cho công việc, người Mậu Tý gặp quan vận. Chính Quan cũng tượng trưng danh tiếng, được người khác khen ngợi. Nếu một người có Chính Quan, lại có cả Thất Sát, cho thấy người này có cả tiếng tốt và tiếng xấu. Vì vậy cần xác định rõ những công việc bản thân mong muốn và cẩn thận hành sự.

Về mặt quan hệ, tình cảm, cục diện tương hình vô lễ sẽ dễ khiến trở thành người không có khí chất, lại hay với cao. Nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo. Không tùy tiện giao thiệp với người khác. Tự cho mình là thanh cao, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý. Tính cách xấu, không lễ phép. Tổn hại người thân họ hàng. Nữ mệnh thì không hoà hợp với chồng, tổn hại con cái.

Tuy nhiên trong tháng sẽ có được sự trợ giúp của Thiên phúc tinh mang sự cát lành, hóa nguy. Mọi chuyện thuận lợi hơn. 

Tình cảm gặp được Đào hoa tinh trong năm nên hãy cứ nắm bắt những cơ hội để có tìm người phù hợp. 

Tử vi các tuổi Tý ngày 3/9/2019 Bính Tý sinh năm 1996: ★★★★✩

Tử vi ngày 3/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Hoàng đạo khá ổn định. Bính là dương hỏa, mang ánh sáng diễm lệ, gay gắt, rực rỡ.

Về mặt tài vận ngày này rất tốt. Gặp được Chính tài tinh. Chủ vận cả đời không thiếu tiền tài. Làm việc chủ yếu là tùy hứng, theo ý của mình. Rất ít khi chịu sự ảnh hưởng của người khác. Xem trọng tiền tài, có khả năng giữ tiền tốt.

Tuy nhiên cụ diện tương hình vô lễ sẽ mang tới những ảnh hưởng xấu tới các  mối quan hệ xã hội, tình cảm, gia đình. Cục diện tương hình vô lễ sẽ dễ khiến trở thành người không có khí chất, lại hay với cao. Nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo. Không tùy tiện giao thiệp với người khác. Tổn hại người thân họ hàng. Nữ mệnh thì không hoà hợp với chồng, tổn hại con cái.

Tử vi các tuổi Tý ngày 3/9/2019 Nhâm Tý sinh năm 1972: ★★★★✩

Tuổi Nhâm Tý thuộc Tang Đố Mộc. Gặp ngày Quý Mão sinh Kiếp tài tinh. Kiếp Tài là dụng thần, duyên bên ngoài rất tốt, nói năng giỏi, rất có cá tính, nhiệt tình thẳng thắn và hào sảng, tâm tư mẫn tiệp, giỏi lâm nguy ứng biến, nghĩa khí, có tài xã giao và hùng tâm mở mang sự nghiệp.

Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. 

Tử vi các tuổi Tý ngày 3/9/2019 Giáp Tý sinh năm 1984: ★★★★✩

Tử vi tuổi Giáp Tý ngày Quý Mão. Gặp Thương Quan, Thương Quan dáng vẻ rất thanh tú khả ái, lại đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, thông minh tài cán, dám nghĩ dám làm, nội tâm tràn đầy sức sống và tinh thần phấn đấu. Sự nghiệp dễ có được thành công ở một mặt nào đấy, có vinh dự và uy tín.
Tâm tình dễ biến động, nhu cầu vật chất mạnh mẽ. Là người trong nhu có cương. Tuy nhiên hay làm theo ý mình, không chịu sự ràng buộc của nề nếp xã hội, ham thích nhiều thứ nhưng tạp, rộng mà không tinh. 

Mặt tình cảm, trong năm nay Đào Hoa tinh rực rỡ nên hãy nắm bắt cơ hội để có thêm những mối quan hệ tốt.

Tử vi các tuổi Tý ngày 3/9/2019 Canh Tý sinh năm 1960: ★★★★✩

Tuổi Canh Tý gặp ngày Quý Mão sinh Chính Ấn tinh. Chủ mệnh là người tính tình khoan hậu, tinh thần thoải mái, lương thiện, có tình người, xử thế khéo léo, chú trọng rèn luyện phẩm tính cao thượng và nội hàm của nhân cách. Có được những mối quan hệ tốt. 

Tuy nhiên thiếu tinh thần độc lập tự chủ, ỷ lại, hơi có tính ích kỷ, keo kiệt, tư tưởng ngây thơ, dễ tưởng là mọi sự việc sẽ tốt đẹp nên thường thất vọng vì không được như ý, tự ái cao. Vậy nên làm gì cũng nên cẩn trọng, nỗ lực hết mình sẽ nhận được tin không tốt về công danh, việc làm.

Công việc dù có khó khăn, hoặc chưa thấy lợi lộc trước mắt nhưng sau sẽ có kết quả tốt và có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc là trung bình.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top