Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi các tuổi Tý ngày 2/9/2019: Thuận lợi hanh thông

Xem thêm

Tử vi các tuổi Tý ngày 2/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tý gặp khá nhiều thuận lợi trong xuất hành do Quý nhân Dịch Mã tọa mệnh. Lại thêm Tý Hợi tam hội cục diện giúp một ngày thuận lợi hanh thông.

Tử vi tuổi Mậu Tý ngày 2/9/2019 người sinh năm 2008: ★★★★✩

Tử vi các tuổi Tý ngày 2/9/2019. Tuổi Mậu Tý thuộc Tích Lịch Hỏa. Gặp ngày Nhâm Dần sẽ sinh Thương Quan tinh. Ngày này tâm tính, tình cảm dễ biến động, bất ổn. Tâm nhiều tà niệm. Dễ mất kiểm soát, trong tình yêu cũng như tình cảm gia đình nên kiềm chế tránh tranh cãi, xích mích ảnh hưởng tình cảm. 

May mắn gặp được Dịch mã đại diện cho lữ hành, biến động. Hành Dịch mã tất trong tháng sẽ đi du lịch. Xuất hành thuận lợi, gặp may mắn. Ngày này rất thích hợp để xuất hành đi chơi hay công tác đều thuận. Nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc. 

Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. 

Tử vi tuổi Bính Tý ngày 2/9/2019 người sinh năm 1996: ★★★★✩

Tử vi ngày 2/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Hoàng đạo khá ổn định. Bính là dương hỏa, mang ánh sáng diễm lệ, gay gắt, rực rỡ. Thiên Tài thuộc hành Thổ. Đặc trưng của hành Thổ là sự tĩnh tại, bền bỉ, vững chắc, uy tín, trọng hậu, khoan hòa, dung dưỡng, nhưng bản chất của hành Thổ cũng là tính cố hữu, bảo thủ, chậm trễ.

Thiên tài tinh tọa mệnh mang lại sự hòa hoãn rất cao. Sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề thật ổn thỏa. Tuy nhiên Thiên Tài gặp Dịch Mã sẽ có thể làm giảm đi những tính chất tốt đẹp của tinh tú này.  Tuy nhiên cũng không có những ảnh hưởng gì lớn. Thực chất cũng không tốt, không xấu, có tính hòa hoãn cao giúp mọi chuyện chuyển biến theo chiều hướng tương đối đúng đắn.

Tử vi các tuổi Tý ngày 2/9/2019 Nhâm Tý sinh năm 1972: ★★★★✩

Tuổi Nhâm Tý thuộc Tang Đố Mộc. Gặp ngày Nhâm Dần sinh Tỉ Kiên tinh. Được Tỷ kiên phù trợ, tính tình cẩn trọng, quyết đoán, có nghĩa khí, ý thức chủ quan tốt. Tuy nhiên cũng nên chú ý Tỷ kiên vượng lại không bị chế ước, anh em tương chiến, bạn bè bất hoà, nhân duyên kém. Vì tiền tài không từ thủ đoạn, kết hôn muộn lại tái hôn.

Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tin vui, hoặc có người đến đem điều tốt lành. Xuất hành thuận lợi, ắt có thu hoạch. 

Tử vi tuổi Tý ngày 2/9/2019 Giáp Tý sinh năm 1984: ★★★★✩

Tử vi tuổi Giáp Tý ngày Nhâm Dần. Tâm tình dễ biến động, nhu cầu vật chất mạnh mẽ. Là người trong nhu có cương, để chỉ mối quan hệ ràng buộc. Trong tình cảm thì lạt mềm buộc chặt. Mọi việc có liên quan đến công danh chức vụ, tài lộc tình cảm có sự thay đổi. Trong sự giao tiếp nên cẩn trọng dễ gây sự xích mích, tránh tranh cãi. Việc làm hay bị dở dang nửa chừng. Tài lộc có chút ít, hoặc có lộc ăn, quà tặng. May mắn có được thuận lợi, lộc xuất hành  sẽ mang lại những vận may tốt cho tài lộc, sự nghiệp. 

Tử vi các tuổi Tý ngày 2/9/2019 Canh Tý sinh năm 1960: ★★★★✩

Tuổi Canh Tý gặp ngày Nhâm Dần sinh Thiên Ấn tinh là lực lượng sinh trợ cùng tính chất với nhật can. Ngụ ý: Quyền lợi, địa vị, sự nghiệp, học vị. Ngày  này mặt sự nghiệp, công danh sáng sủa, thuận lợi, có nhiều may mắn. Nên nắm bắt cơ hội để đạt được những thành công mới, cải thiện vận mệnh. 

Làm gì cũng nên cẩn trọng, uy tín của mình là điều trên hết. Có tin không tốt về công danh, việc làm. Nên mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh, công việc hay tình cảm hiện tại nếu có lời đề nghị. Công việc dù có khó khăn, hoặc chưa thấy lợi lộc trước mắt nhưng sau sẽ có kết quả tốt và có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc trung bình.

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top