Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-07-2020

Tử vi các tuổi Tý ngày 2/9/2019: Thuận lợi hanh thông

Xem thêm

Tử vi các tuổi Tý ngày 2/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tý gặp khá nhiều thuận lợi trong xuất hành do Quý nhân Dịch Mã tọa mệnh. Lại thêm Tý Hợi tam hội cục diện giúp một ngày thuận lợi hanh thông.

Tử vi tuổi Mậu Tý ngày 2/9/2019 người sinh năm 2008: ★★★★✩

Tử vi các tuổi Tý ngày 2/9/2019. Tuổi Mậu Tý thuộc Tích Lịch Hỏa. Gặp ngày Nhâm Dần sẽ sinh Thương Quan tinh. Ngày này tâm tính, tình cảm dễ biến động, bất ổn. Tâm nhiều tà niệm. Dễ mất kiểm soát, trong tình yêu cũng như tình cảm gia đình nên kiềm chế tránh tranh cãi, xích mích ảnh hưởng tình cảm. 

May mắn gặp được Dịch mã đại diện cho lữ hành, biến động. Hành Dịch mã tất trong tháng sẽ đi du lịch. Xuất hành thuận lợi, gặp may mắn. Ngày này rất thích hợp để xuất hành đi chơi hay công tác đều thuận. Nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc. 

Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. 

Tử vi tuổi Bính Tý ngày 2/9/2019 người sinh năm 1996: ★★★★✩

Tử vi ngày 2/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Hoàng đạo khá ổn định. Bính là dương hỏa, mang ánh sáng diễm lệ, gay gắt, rực rỡ. Thiên Tài thuộc hành Thổ. Đặc trưng của hành Thổ là sự tĩnh tại, bền bỉ, vững chắc, uy tín, trọng hậu, khoan hòa, dung dưỡng, nhưng bản chất của hành Thổ cũng là tính cố hữu, bảo thủ, chậm trễ.

Thiên tài tinh tọa mệnh mang lại sự hòa hoãn rất cao. Sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề thật ổn thỏa. Tuy nhiên Thiên Tài gặp Dịch Mã sẽ có thể làm giảm đi những tính chất tốt đẹp của tinh tú này.  Tuy nhiên cũng không có những ảnh hưởng gì lớn. Thực chất cũng không tốt, không xấu, có tính hòa hoãn cao giúp mọi chuyện chuyển biến theo chiều hướng tương đối đúng đắn.

Tử vi các tuổi Tý ngày 2/9/2019 Nhâm Tý sinh năm 1972: ★★★★✩

Tuổi Nhâm Tý thuộc Tang Đố Mộc. Gặp ngày Nhâm Dần sinh Tỉ Kiên tinh. Được Tỷ kiên phù trợ, tính tình cẩn trọng, quyết đoán, có nghĩa khí, ý thức chủ quan tốt. Tuy nhiên cũng nên chú ý Tỷ kiên vượng lại không bị chế ước, anh em tương chiến, bạn bè bất hoà, nhân duyên kém. Vì tiền tài không từ thủ đoạn, kết hôn muộn lại tái hôn.

Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tin vui, hoặc có người đến đem điều tốt lành. Xuất hành thuận lợi, ắt có thu hoạch. 

Tử vi tuổi Tý ngày 2/9/2019 Giáp Tý sinh năm 1984: ★★★★✩

Tử vi tuổi Giáp Tý ngày Nhâm Dần. Tâm tình dễ biến động, nhu cầu vật chất mạnh mẽ. Là người trong nhu có cương, để chỉ mối quan hệ ràng buộc. Trong tình cảm thì lạt mềm buộc chặt. Mọi việc có liên quan đến công danh chức vụ, tài lộc tình cảm có sự thay đổi. Trong sự giao tiếp nên cẩn trọng dễ gây sự xích mích, tránh tranh cãi. Việc làm hay bị dở dang nửa chừng. Tài lộc có chút ít, hoặc có lộc ăn, quà tặng. May mắn có được thuận lợi, lộc xuất hành  sẽ mang lại những vận may tốt cho tài lộc, sự nghiệp. 

Tử vi các tuổi Tý ngày 2/9/2019 Canh Tý sinh năm 1960: ★★★★✩

Tuổi Canh Tý gặp ngày Nhâm Dần sinh Thiên Ấn tinh là lực lượng sinh trợ cùng tính chất với nhật can. Ngụ ý: Quyền lợi, địa vị, sự nghiệp, học vị. Ngày  này mặt sự nghiệp, công danh sáng sủa, thuận lợi, có nhiều may mắn. Nên nắm bắt cơ hội để đạt được những thành công mới, cải thiện vận mệnh. 

Làm gì cũng nên cẩn trọng, uy tín của mình là điều trên hết. Có tin không tốt về công danh, việc làm. Nên mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh, công việc hay tình cảm hiện tại nếu có lời đề nghị. Công việc dù có khó khăn, hoặc chưa thấy lợi lộc trước mắt nhưng sau sẽ có kết quả tốt và có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc trung bình.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top