Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi các tuổi Tý ngày 14/9/2019: Đi nhiều học hỏi nhiều

Xem thêm

Tử vi các tuổi Tý ngày 14/9/2019 rơi vào ngày Giáp Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này xuất hành, đi lại sẽ có lợi.

song tử

Tử vi các tuổi Tý ngày 14/9/2019 Mậu Tý sinh năm 2008: ★★★★✩

Tử vi các tuổi Tý ngày 14/9/2019. Ngày này học tập dễ tiếp thu, năng động. Phụ huynh nên cho con theo học những lớp học năng khiếu theo sở thích của con. Sẽ phát huy được tài năng, công danh sau này. 

Ngày này dễ có xu hướng cư xử thiên về tình cảm. Miệng lưỡi lanh lợi, có tài giao tiếp kết giao bạn bè, mở rộng quan hệ. Ưa thích hoạt động, có những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ. Nhưng chớ nên ưa nịnh, thích nói thị phi mà gây thêm phiền phức cho mình.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ với người thân trong gia đình rất hòa hợp, đặc biệt với mẹ, là người có hiếu, biết cư xử. 

Tuy nhiên nên chú ý sức khỏe, dễ chịu tổn thương, tâm thận có vấn đề. Hạn chế ăn đồ ăn vặt, ăn nhanh.

Tử vi các tuổi Tý ngày 14/9/2019 Bính Tý sinh năm 1996: ★★★✩✩

Tử vi ngày 14/9/2019 tuổi Bính Tý. Ngày này con người điềm đạm, bình tĩnh đối diện với những vấn đề. Không hay tranh chấp với người khác, được cấp dưới, đồng nghiệp tôn trọng. Những người theo nghiệp văn chương, nghệ thuật thì tư tưởng mới mẻ, lạc quan. Dễ có được những ý tưởng độc đáo, đột phá.
Nên làm nhiều hơn nói, đừng dễ vì mệt nhọc mà làm biếng. Ra ngoài, đi lại nhiều ắt sẽ có được những điều mới mẻ.

Về sức khỏe nên chú ý dễ va chạm, chịu tổn thương, tâm thận có vấn đề. Cần chú ý đi lại, leo trèo cao.

Tử vi các tuổi Tý ngày 14/9/2019 Nhâm Tý sinh năm 1972: ★★★✩

Tuổi Nhâm Tý thuộc Tang Đố Mộc. Công việc có thể sẽ được tiếp nhận thêm những trọng trách, nhiệm vụ mới. Với tài năng khai sáng cao, năng lực lĩnh ngộ, giỏi quan sát bạn sẽ dễ hoàn thành tốt công việc được giao. Tuy nhiên cần kiên trì, làm việc mau mắn rạch ròi nhưng không được bền lâu, đứng núi này trông núi nọ. Dễ khiến việc tốt thành việc xấu.
Nếu rút kinh nghiệm những khuyết điểm này sẽ phát huy được tài năng thiên phú của Thiên Ấn, có khả năng còn lập được sự nghiệp lớn.

Sức khỏe tốt, không có gì đáng ngại. Chỉ cần chú ý ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ sẽ không có gì phải lo lắng.

Tử vi ngày Nhâm Tý tuổi Giáp Tý sinh năm 1984: ★★★✩

Tử vi tuổi Giáp Tý ngày Nhâm Tý: Ngày này hạn chế giữ tiền bạc. Người làm công việc liên quan đến quản lý tiền: thu ngân, kế toán,… cần đặc biệt cẩn thận. Kẻo dễ nhầm lẫn, thất thoát. Nếu định ký kết hợp tác làm ăn kinh doanh nên xem xét giấy tờ tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

Chuyện tình cảm có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng với họ hàng anh em bạn bè lại không ổn. Hành sự nên bớt độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác sẽ khó được như ý. Tính cách độc đoán, sẽ dễ khiến tình cảm đôi bên xa cách.

Tử vi ngày Nhâm Tý tuổi Canh Tý 1960: ★★★✩✩

Tuổi Canh Tý gặp ngày Nhâm Tý: Công việc thuận lợi, suôn sẻ, đa tài đa nghệ trong giải quyết vấn đề. Có tài ăn nói, dễ có thêm bạn bè, những mối quan hệ mới. Có được thành công ở một nhiệm vụ nào đó, được mọi người tin tưởng, giao trọng trách.

Có cơ hội sáng tạo, nghĩ ra sách lược. Quyết đoán, được người khác giúp đỡ. Có điềm thay đổi, lên chức, công tác, đi nước ngoài, có cái mới. 

Chú ý những triệu chứng liên quan tới đau đầu. Cần có giải pháp giải tỏa áp lực tâm lý, phiền não.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top