Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi các tuổi Tý ngày 13/9/2019: Bính Tý cả ngày hanh thông

Xem thêm

Tử vi các tuổi Tý ngày 13/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Tý tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Bính Tý cả ngày hanh thông.

nốt ruồi

Tử vi các tuổi Tý ngày 13/9/2019 Mậu Tý sinh năm 2008: ★★★✩

Xem tử vi các tuổi Tý ngày 13/9/2019 thấy rằng: Ngày này học tập dễ tiếp thu, năng động. Là người thông minh, lại đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, nên dễ có được thành công. Được cha mẹ, thầy cô tin tưởng, tín nhiệm.

Trong công việc là người thông minh có kiến thức, hành sự có chừng mực, cẩn thận chu đáo. Dễ đạt hiệu quả cao. Nhưng ngày này hành sự cần quyết đoán, có sự tin tưởng.

Tử vi các tuổi Tý ngày 13/9/2019 Bính Tý sinh năm 1996: ★★★✩✩

Tử vi ngày Quý Sửu tuổi Bính Tý: Công việc thuận lợi, suôn sẻ, đa tài đa nghệ trong giải quyết vấn đề. Có tài ăn nói, dễ có thêm bạn bè, những mối quan hệ mới. Có được thành công ở một nhiệm vụ nào đó, được mọi người tin tưởng, giao trọng trách.
Nhưng cần biết khiêm tốn, đừng đánh giá cao bản thân mà hay làm theo ý mình, dễ đưa ra quyết định sai lầm. Cần tập trung mục tiêu trước mắt, đừng nên ham thích nhiều thứ nhưng tạp sẽ chỉ làm sự việc rối thêm.

Tử vi các tuổi Tý ngày 13/9/2019 Nhâm Tý sinh năm 1972: ★★★★✩

Tuổi Nhâm Tý thuộc Tang Đố Mộc. Sức khỏe tốt, không có gì đáng ngại. Chỉ cần chú ý ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ sẽ không có gì phải lo lắng.

Ngày này tận dụng quan hệ xã giao, nhân duyên rất tốt, nói năng giỏi. Rất dễ có những cơ hội hợp tác làm ăn lớn. Nhiệt tình thẳng thắn giúp đỡ đồng nghiệp, giỏi lâm nguy ứng biến, dễ có người giúp đỡ mở mang sự nghiệp.
Tuy nhiên tâm lý khó quân bình nên có lúc tự tin lạc quan có lúc nghi ngờ thất vọng. Chớ nên bồng bột, dễ đưa việc tốt thành việc xấu. Cân nhắc trong xử trí tình cảm kẻo dễ khắt khe với người mình mà dễ dãi với người khác.

Tử vi ngày Quý Sửu tuổi Giáp Tý sinh năm 1984: ★★★★✩

Tử vi tuổi Giáp Tý ngày Quý Sửu. Ngày này tinh thần thoải mái, lạc quan. Dễ kết giao bạn mới, mở rộng quan hệ. Công việc xử lý cẩn thận thông minh điềm đạm, toát ra vẻ tinh anh tú khí. Được mọi người kính nể, có phong thái của bậc đàn anh.
Công việc thuận lợi, suôn sẻ, đa tài đa nghệ trong giải quyết vấn đề. Có tài ăn nói, dễ có thêm bạn bè, những mối quan hệ mới. Có được thành công ở một nhiệm vụ nào đó, được mọi người tin tưởng, giao trọng trách.
Nhưng cần biết khiêm tốn, đừng đánh giá cao bản thân mà hay làm theo ý mình, dễ đưa ra quyết định sai lầm. Cần tập trung mục tiêu trước mắt, đừng nên ham thích nhiều thứ nhưng tạp sẽ chỉ làm sự việc rối thêm.

Tử vi ngày Quý Sửu tuổi Canh Tý 1960: ★★★✩✩

Tuổi Canh Tý gặp ngày Quý Sửu: Ngày này tinh thần thoải mái, xử thế khéo léo, dễ được lòng người xung quanh. Bạn sẵn lòng giúp đỡ những đồng nghiệp xung quanh, nhưng chớ nên để bản thân bị lợi dụng. 
Cần có tinh thần độc lập tự chủ, chớ nên bỏ cuộc, tự ái vì không được như ý. Cần biết lắng nghe những góp ý từ người có kinh nghiệm.

 

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top