Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi các tuổi Tý ngày 12/9/2019: Hùng tâm mở mang sự nghiệp

Xem thêm

Tử vi các tuổi Tý ngày 12/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Tý tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Mậu Tý học vận cải thiện.

Tử vi các tuổi Tý ngày 12/9/2019 Mậu Tý sinh năm 2008: ★★★✩

Tử vi các tuổi Tý ngày 12/9/2019. Ngày này học tập dễ tiếp thu, năng động. Là người thông minh, lại đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, nên dễ có được thành công. Được cha mẹ, thầy cô tin tưởng, tín nhiệm.
Nhưng đừng nên đánh giá cao bản thân hay làm theo ý mình, dễ làm sự việc rối thêm. Làm việc, học tập nên tập trung, không nên có suy nghĩ bỏ dở giữa chừng.
Về mặt tình cảm, mối quan hệ với người thân trong gia đình rất hòa hợp, đặc biệt với mẹ, là người có hiếu, biết cư xử. 

Tử vi các tuổi Tý ngày 12/9/2019 Bính Tý sinh năm 1996: ★★★✩✩

Tử vi ngày 12/9/2019 tuổi Bính Tý. Công việc có thể sẽ xuất hiện bước ngoặt xấu, có điềm thay đổi vị trí. Tâm tư bất định, nhân sự trong cơ quan đoàn thể thay đổi, biến động. Điều chuyển công tác, vị trí,dễ xảy ra thị phi xung đột.

Về sức khỏe nên chú ý dễ va chạm, chịu tổn thương, tâm thận có vấn đề. Cần chú ý đi lại, leo trèo cao.
Chuyện tình cảm sẽ có thể xuất hiện những tranh cãi, mâu thuẫn nhỏ. Vợ chồng nên hạn chế tranh cãi dễ khiến tình cảm xa cách.

Tử vi các tuổi Tý ngày 12/9/2019 Nhâm Tý sinh năm 1972: ★★★★✩

Tuổi Nhâm Tý thuộc Tang Đố Mộc. Gặp ngày Nhâm Tý. Những người làm nghề liên quan đến tiền bạc, quản lý tiền cần thật cẩn thận. Dễ xả ra nhầm lẫn, thất thoát. Hạn chế giữ tiền, quản lý tiền bạc trong ngày.

Nếu có ý định hợp tác làm ăn kinh doanh lớn cần cẩn thận xem xét giấy tờ liên quan.

Chuyện tình cảm có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng dễ bất đồng họ hàng anh em. Nữ mệnh dễ nảy sinh mâu thuẫn với con cái. Chớ nên quá độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác. Dễ cảm thấy cô đơn, đơn độc, khó tìm người chia sẻ.

Sức khỏe tốt, không có gì đáng ngại. Chỉ cần chú ý ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ sẽ không có gì phải lo lắng.

Tử vi ngày Nhâm Tý tuổi Giáp Tý sinh năm 1984: ★★★★✩

Tử vi tuổi Giáp Tý ngày Nhâm Tý: Ngày này tinh thần thoải mái, lạc quan. Dễ kết giao bạn mới, mở rộng quan hệ. Công việc xử lý cẩn thận thông minh điềm đạm, toát ra vẻ tinh anh tú khí. Được mọi người kính nể, có phong thái của bậc đàn anh.

Những người theo nghề văn chương, nghệ thuật, có khí chất văn nhân, tư tưởng mới mẻ thoát tục. Có sáng tạo, có được những ý tưởng mới mẻ.  
Nhưng hạn chế làm việc theo cảm tính, có lúc lý tưởng và hiện thực không ăn khớp. Đừng vì mệt nhọc mà làm biếng, nỗ lực sẽ có được kết quả tốt.

Về mặt tình cảm, có cơ hội gặp gỡ người khác giới, đặc biệt nếu tham gia các buổi tụ tập, gặp mặt hay những chuyến công tác hãy để ý tới những người khác giới xuất hiện bên cạnh. Khả năng tìm được đối tượng phù hợp rất cao. Sức khỏe nên chú ý các triệu chứng bệnh liên quan tới đầu, áp lực tâm lý, phiền não. Cần có biện pháp giải tỏa tâm lý, áp lực.

Tử vi ngày Nhâm Tý tuổi Canh Tý 1960: ★★★✩✩

Tuổi Canh Tý gặp ngày Nhâm Tý: Những người làm công việc cần sự sáng tạo cao: hội họa, nghệ thuật… Có tài năng khai sáng cao, sức cảm thụ một cách đặc biệt.

Làm việc tính cảnh giác cao, giỏi quan sát suy đoán. Dễ hoàn thành công việc cấp trên giao phó. Tâm tư rất tinh tế, xử sự rạch ròi dễ được lòng mọi người xung quanh.
Cần kiên trì làm việc mau mắn rạch ròi nhưng không được bền lâu, đứng núi này trông núi nọ. Chớ nên học nhiều nhưng ít tinh thông sẽ không thể chuyên tâm phát triển lĩnh vực đang theo đuổi.
Nếu rút kinh nghiệm những khuyết điểm này sẽ phát huy được tài năng thiên phú của Thên Ấn, có khả năng còn lập được sự nghiệp lớn.

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top