Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Tử vi các tuổi Tý ngày 11/9/2019: Giáp Tý tài lộc lâm môn

Xem thêm

Tử vi các tuổi Tý ngày 11/9/2019 rơi vào ngày Tân Hợi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Giáp Tý tài lộc lâm môn

Tử vi các tuổi Tý ngày 11/9/2019 Mậu Tý sinh năm 2008: ★★★✩

Tử vi các tuổi Tý ngày 11/9/2019. Ngày này công việc giải quyết có phần trì trệ, chậm chạp, khó tập trung. Là người thông minh, nhưng dễ bằng lòng, không màng danh lợi, chí tiến thủ không cao. Nếu rút kinh nghiệm tập trung hết khả năng bản thân sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người. Sự nghiệp, danh dự, địa vị, sẽ cải thiện không ít.
Về mặt tình cảm, mối quan hệ với người thân trong gia đình rất hòa hợp, đặc biệt với mẹ, là người có hiếu, biết cư xử. Tình yêu phát triển thuận lợi, hòa hợp hai người có thể tính đến những bước tiến xa hơn trong mối quan hệ.

Tử vi các tuổi Tý ngày 11/9/2019 Bính Tý sinh năm 1996: ★★★✩✩

Tử vi ngày 11/9/2019 tuổi Bính Tý. Công việc có điềm thăng chức, thay đổi vị trí. Đặc biệt là nam giới. Là người đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, thông minh tài cán, dám nghĩ dám làm, nên dễ có được thành công ở một mặt nào đấy. Có được các mối quan hệ, bạn bè mới.
Những người theo nghề viết lách, văn chương… nên ra ngoài, đi lại nhiều sẽ gặp được những điều mới mẻ, ý tưởng độc đáo.
Chuyện tình cảm có được nhân duyên rất tốt với bạn bè. Những người yêu nhau dễ có cơ hội tính đến chuyện hôn nhân.

Tử vi các tuổi Tý ngày 11/9/2019 Nhâm Tý sinh năm 1972: ★★★★✩

Tuổi Nhâm Tý thuộc Tang Đố Mộc. Gặp ngày Tân Hợi. Về công việc, những người theo nghiệp về võ, mưu lược, có cơ hội được thể hiện khả năng, chứng minh bản thân. Được người xung quanh nhìn nhận, tôn trọng.
Không có tâm tư sâu xa, nhân duyên tốt. Coi trọng ăn mặc, trọng tình cảm. Tâm tư từ bi, lương thiện. Lại gặp Tân là âm kim, tính cách dịu dàng nhưng cứng rắn. Trong nhu có cương, khiến mối quan hệ có thể tiến triển lâu bền. Trong tình cảm thì lạt mềm buộc chặt.
Sức khỏe tốt, không có gì đáng ngại. Chỉ cần chú ý ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ sẽ không có gì phải lo lắng.

Tử vi ngày Tân Hợi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984: ★★★★✩

Tử vi tuổi Giáp Tý ngày Tân hợi. Ngày này dự rằng tiền của dễ thấy, tích cực, nỗ lực sẽ nhận được không ít hoa hồng. Biết cách tiết kiệm không lãng phí, tài lộc có của tích lũy.
Công việc rất cẩn thận chu đáo, có trách nhiệm. Được lãnh đạo, cấp trên tin tưởng giao phó.
Về mặt tình cảm, có cơ hội gặp gỡ người khác giới, đặc biệt nếu tham gia các buổi tụ tập, gặp mặt hay những chuyến công tác hãy để ý tới những người khác giới xuất hiện bên cạnh. Khả năng tìm được đối tượng phù hợp rất cao. Sức khỏe nên chú ý các triệu chứng bệnh liên quan tới đầu, áp lực tâm lý, phiền não. Cần có biện pháp giải tỏa tâm lý, áp lực.

Tử vi ngày Tân Hợi tuổi Canh Tý 1960: ★★★✩✩

Tuổi Canh Tý gặp ngày Tân Hợi. Ngày này hạn chế giữ tiền, quản lý tiền bạc. Có điềm hao hụt, tổn thất, nhầm lẫn nhỏ. Tài đến tài đi, dễ chi tiêu hoang phí tiền của, tính thoáng đãng, phóng khoáng. Dù kiếm được nhiều cũng khó có của tích lũy, nên kiểm soát chi tiêu của bản thân.
Ngày này tình cảm có quan hệ tình cảm bạn bè rất tốt. Cơ hội gặp người khác giới, bạn nên để ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh mình. Tuy nhiên cần dành nhiều thời gian cho gia đình và người thân. Chia sẻ nói chuyện nhiều hơn với cha mẹ. Nữ mệnh thì có điềm mâu thuẫn với con cái bởi cá tính cao phần độc đoán. Tính cách độc đoán, chuyên quyền không biết thương lượng, sẽ dễ khiến tình cảm đôi bên xa cách.

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top