Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi các tuổi Tý ngày 10/9/2019: Nhâm Tý tiền tài hanh thông

Xem thêm

Tử vi các tuổi Tý ngày 10/9/2019 rơi vào ngày Canh Tuất tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. 

Tử vi các tuổi Tý  ngày 10/9/2019 Mậu Tý sinh năm 2008: ★★★★✩

Tử vi các tuổi Tý ngày 10/9/2019. Ngày này công việc giải quyết mau mắn, nhanh nhẹn, rạch ròi. Những người nắm quyền uy dễ khiến cấp dưới e dè, nể phục. Nhưng dễ cô độc, tàn nhẫn, khó hòa nhập được với người khác. Giỏi quan sát suy đoán, dự việc như thần, cơ hội có những hợp tác làm ăn mới.   
Nếu rút kinh nghiệm những khuyết điểm này sẽ phát huy được tài năng, nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Sức khỏe dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Nên chú ý đi lại cẩn thận, cầu thang, leo chèo cao. 

Tử vi các tuổi Tý ngày 10/9/2019 Bính Tý sinh năm 1996: ★★★✩✩

Tử vi ngày 10/9/2019 tuổi Bính Tý. Là người đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, thông minh tài cán, dám nghĩ dám làm, nên dễ có được thành công ở một mặt nào đấy. Có được các mối quan hệ, bạn bè mới.
Có điềm không tốt về quan vị, học vận: mất chức, bỏ học, mất quyền,… Tâm tính thông minh, tài hoa, hoạt bát, hiếu thắng, dễ tuỳ tiện, thích không bị ràng buộc, có khi tự do vô chính phủ.

Chuyện tình cảm có được nhân duyên rất tốt với bạn bè. Những người yêu nhau dễ có cơ hội tính đến chuyện hôn nhân.

Tử vi các tuổi Tý ngày 10/9/2019 Nhâm Tý sinh năm 1972: ★★★✩✩

Tuổi Nhâm Tý thuộc Tang Đố Mộc. Gặp ngày Canh Tuất. Về công việc, những người làm về văn học, triết học, quản lý xã hội, văn hóa sẽ gặp được cơ hội tốt. Thể hiện được khả năng, hiểu biết bản thân gây được niềm tin cho cấp trên, lãnh đạo.

Ngày này mặt tài vận là có tài sản tích lũy. Biết cách tiết kiệm không lãng phí, không tiêu xài cho những thứ xa xỉ, hàng hiệu,…

Sức khỏe tốt, không có gì đáng ngại. Chỉ cần chú ý ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ sẽ không có gì phải lo lắng.

Tử vi ngày Canh Tuất tuổi Giáp Tý sinh năm 1984: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Giáp Tý ngày Canh Tuất. Cục diện tương xung sẽ khiến công việc gặp những rắc rối có điềm thay đổi công việc, thuyên chuyển,…  Tâm tư bất định, dễ vướng vào thị phi, đặt điều, nói xấu…

Về mặt tình cảm, tâm tư biến động, dễ gây tranh cãi, xung đột,  khiến tình cảm bị ảnh hưởng. Sức khỏe nên chú ý các triệu chứng bệnh liên quan tới đầu, áp lực tâm lý, phiền não. Cần có biện pháp giải tỏa tâm lý, áp lực.

May mắn Thiên tài sẽ giúp bạn trở nên nhạy bén, lạc quan, phóng khoáng, để giải quyết những khó khăn trước mắt.

Tử vi ngày Canh Tuất tuổi Canh Tý 1960: ★★★✩✩

Tuổi Canh Tý gặp ngày Canh Tuất. Ngày này hạn chế giữ tiền, quản lý tiền bạc. Có điềm hao hụt, tổn thất, nhầm lẫn nhỏ.

Nếu có ý định thực hiện, ký kết hay hợp tác làm ăn kinh doanh lớn nên xem xét thật cẩn thận. Nên tham khảo ý kiến của trưởng bối, người xung quanh đừng quá độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác. Sẽ rất dễ xảy ra sai sót. 

Ngày này tình cảm có quan hệ tình cảm bạn bè rất tốt. Cơ hội gặp người khác giới, bạn nên để ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh mình. Tuy nhiên cần dành nhiều thời gian cho gia đình và người thân. Chia sẻ nói chuyện nhiều hơn với cha mẹ. Nữ mệnh thì có điềm mâu thuẫn với con cái bởi cá tính cao phần độc đoán. Tính cách độc đoán, chuyên quyền không biết thương lượng, sẽ dễ khiến tình cảm đôi bên xa cách.

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top