Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-06-2020

Tử vi các tuổi Thân ngày 5/9/2019: Chu Tước Hắc Đạo

Xem thêm

Tử vi các tuổi Thân ngày 5/9/2019 rơi vào ngày Ất Tỵ, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Chu Tước Hắc Đạo, có nhiều điều cần lưu ý.

Tử vi các tuổi Thân 5/9/2019: Bính Thân

Tử vi tuổi Bính Thân ngày 5/9/2019 người sinh năm 1956: ★★★✩✩ Là người thông minh, tháo vát và kiên định. Bính là dương hỏa, Ất là âm mộc. Hai hành tương hợp nhưng dưới ảnh hưởng của Tỷ Kiên, khiến cho Bính Thân sẽ có một ngày không được êm xuôi cho lắm. Sự nghiệp có thể gặp phải nhiều vấn đề ngoài ý muốn, khiến cho họ sẽ chịu đôi chút vất vả. Phải huy động toàn bộ sự linh hoạt, nhanh nhạy ra để đối phó với tình hình. Ngoài ra cần đề phòng bị vướng vào họa kiện tụng, cáo buộc, thị phi từ kẻ tiểu nhân. Trong chuyện tình cảm không thuận, nên tránh các thủ tục đính hôn, cưới hỏi, cầu tự vào hôm nay.

Tử vi các tuổi Thân 5/9/2019: Mậu Thân

Tử vi tuổi Mậu Thân ngày 5/9/2019 người sinh năm 1968: ★★★★✩ Là người thông minh, tháo vát và kiên định. Mậu là dương thổ, Ất là âm mộc. Hai hành tương sinh cùng Thực Thần giúp tuổi Thân có một ngày khá vượng. Sự ngiệp và tài chính cát lợi, gặp nhiều may mắn. Thích hợp thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc và kí kết trong công việc. Tình duyên sáng sủa, hứa hẹn sẽ tìm được bạn đồng hành như ý. Sức khỏe vào tiết chuyển mùa nên cẩn thận không mắc các bệnh về khí huyết, hô hấp.

Tử vi các tuổi Thân 5/9/2019: Canh Thân

Tử vi tuổi Canh Thân ngày 5/9/2019 người sinh năm 1980: ★★★★✩ Là người thông minh, tháo vát và kiên định. Canh là dương kim, Ất là âm mộc. Kim và Mộc tuy tương khắc nhưng nhờ có sao Thiên Tài mà Canh Thân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Sức tập trung cùng sự sáng tạo của họ sẽ được phát huy đỉnh điểm trong hôm nay. Tuy nhiên, Canh Thân cần kiềm chế tính ba hoa, phù phiếm để không “vung tay quá trán”, khiến cho tài chính hao hụt nghiêm trọng. Trong tình cảm thì đây không phải là ngày tốt để thực hiện các thủ tục như ăn hỏi, đính hôn, cưới xin. Về sức khỏe, do vào tiết chuyển mùa nên cẩn thận không mắc các bệnh về khí huyết, hô hấp.

Tử vi các tuổi Thân 5/9/2019: Nhâm Thân

Tử vi tuổi Nhâm Thân ngày 5/9/2019 người sinh năm 1992: ★★★★✩ Nhâm là dương thủy, Ất là âm mộc. Thủy với Mộc tương sinh, giúp khắc chế bớt tác dụng của Thương Quan chiếu mệnh. Sự nghiệp, tài chính cần chú ý để không xảy ra sơ xuất là được. Các giao dịch kí kết, nạp tài nên được thực hiện trong hôm nay. Các mối quan hệ đều duy trì hữu hảo, hạn chế tối đa các nguy cơ xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng. Về sức khỏe vẫn nên để ý tiết chuyển mùa dễ mắc các bệnh về đường khí huyết hay hô hấp.

Tử vi các tuổi Thân 5/9/2019: Giáp Thân

Tử vi tuổi Giáp Thân ngày 5/9/2019 người sinh năm 2005: ★★★✩✩Ất là âm mộc, Quý là âm thủy tương sinh. Nhưng do ảnh hưởng của Thiên Ấn mà trong công việc không được suôn sẻ. Nếu không cẩn trọng, những vấn đề nhỏ sẽ đi quá xa, khiến Giáp Thân đánh mất nhiều cơ hội. Tình cảm gia đình cũng nên chú ý xảy ra các trục trặc và mâu thuẫn. Về sức khỏe nên để ý tiết chuyển mùa dễ mắc các bệnh về đường khí huyết hay hô hấp.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top