Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi các tuổi Thân ngày 3/9/2019: Tài chính cát lợi

Xem thêm

Tử vi các tuổi Thân ngày 3/9/2019 rơi vào ngày Quý Mão, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Minh Đường Hoàng Đạo, mang lại nhiều may mắn.

 

Tử vi các tuổi Thân ngày 3/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Đây là Minh Đường Hoàng Đạo, hẳn sẽ là một ngày êm đẹp nhiều sự lành cho tuổi Thân.

Tử vi tuổi Bính Thân ngày 3/9/2019 người sinh năm 1956: ★★★★✩✩ Là người thông minh, tháo vát và kiên định. Bính là dương hỏa, Quý là âm thủy. Hai hành khắc nhau nhưng nhờ có sao Chính Tài khắc chế bớt, nên ngày hôm nay của Bính Thân sẽ khá êm xuôi. Chính Quan đại diện cho tiền tài, tài lộc, tiền lương. Bởi vậy có thể cho rằng ngày này rất vượng cho Bính Thân về mặt tài chính. Ngoài ra cần lưu ý về mặt sức khỏe.

Tử vi tuổi Mậu Thân ngày 3/9/2019 người sinh năm 1968: ★★★✩✩ Là người thông minh, tháo vát và kiên định. Mậu là dương thổ, Quý là âm thủy. Hai hành khắc nhau nhưng nhờ sao Chính Quan mà được cân bằng lại.  Chính Quan đại diện cho chức vụ, sự nghiệp. Bởi vậy nên công việc của họ trong ngày này khá thuận lợi. Chú ý sức khỏe để không xảy ra những sự bất thường gây nguy hiểm. Về chuyện gia đình và hôn nhân nên tránh tranh cãi vào ngày này, dễ làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng anh em.

Tử vi tuổi Canh Thân ngày 3/9/2019 người sinh năm 1980: ★★★★✩ Là người thông minh, tháo vát và kiên định. Canh là dương kim, Quý là âm thủy.  Kim và Thủy tương hợp với nhau cộng thêm sao Chính Ấn chiếu mệnh giúp cho Canh Thân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ cần cố gắng cải thiện sự chậm chạp, bản tính trì trệ của mình. Bởi đó là lý do mà họ dễ đánh mất nhiều cơ hội rất đáng tiếc. 

Tử vi tuổi Nhâm Thân ngày 3/9/2019 người sinh năm 1992: ★★★✩✩ Nhâm là dương thủy, Quý là âm thủy kết hợp với sao Kiếp Tài khiến cho mọi sự không được thuận. Về mặt tài chính nên chú ý để không xảy ra những sự đáng tiếc như thất thoát tài sản. Chuyện tình cảm thuận lợi, các công việc như cưới gả, dạm hỏi nên thực hiện vào ngày hôm nay. Sức khỏe cần cẩn trọng.

[postblock id=”bottom”]

Tử vi tuổi Giáp Thân ngày 3/9/2019 người sinh năm 2004: ★★★✩✩ Giáp là dương mộc, Quý là âm thủy tương hợp lẫn nhau. Nhưng do ảnh hưởng của Thương Quan mà đường sự nghiệp dễ gặp phải xui xẻo. Bởi Thương Quan đại diện cho sự mất chức, thất nghiệp,v.v… Bởi vậy nên hết sức chú ý vào ngày này. Còn sức khỏe, tài vận và tình cảm khá suôn sẻ, không cần phải quá lo lắng.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top