Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi các tuổi Thân ngày 2/9/2019: hãy không ngừng cố gắng!

Tử vi các tuổi Thân ngày 2/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Dần, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân do gặp Tương hại nên dễ gặp xui xẻo.

Xem thêm

 

Tử vi tuần mới của Bạch Dương (15-21/7/2019): Bạch Dương hoàn hảo

Tử vi 2019, người tuổi Dậu sinh năm 2005: Tuổi trẻ có chí, tài cao

Tử vi các tuổi Thân ngày 2/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Thanh Long Hoàng Đạo, hẳn sẽ là một ngày êm đẹp nhiều sự lành cho tuổi Thân.

Tử vi tuổi Bính Thân ngày 2/9/2019 người sinh năm 1956: ★★★★✩  Là người thông minh, tháo vát và kiên định. Bính là dương hỏa, Nhâm là dương thủy. Hai hành khắc nhau nhưng nhờ có sao Thiên tài khắc chế bớt. Nên ngày hôm nay của Bính Thân sẽ khá êm xuôi. Trong công việc sẽ có sự tập trung cao độ, giúp họ hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Về chuyện gia đình và hôn nhân nên tránh tranh cãi vào ngày này. Dễ làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng anh em.

Tử vi tuổi Mậu Thân ngày 2/9/2019 người sinh năm 1968: ★★★✩✩ Là người thông minh, tháo vát và kiên định. Mậu là dương thổ, Nhâm là dương thủy. Hai hành khắc nhau khiến cho mọi khởi sự trong công việc của Mậu Thân không được tốt.  Dù tài hoa nhưng thói cố chấp của họ khiến cho sự nghiệp của bản thân bị chững lại. Chú ý sức khỏe để không xảy ra những nguy hiểm khó lường. Về chuyện gia đình và hôn nhân nên tránh tranh cãi. Dễ làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng anh em.

Tử vi tuổi Canh Thân ngày 2/9/2019 người sinh năm 1980: ★★★★✩ Là người thông minh, tháo vát và kiên định. Canh là dương kim, Nhâm là dương thủy.  Kim và Thủy tương hợp với nhau cộng thêm sao Thiên Ấn chiếu mệnh. Giúp cho Canh Thân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ cần cố gắng cải thiện các mối quan hệ. Sửa đổi tính cách kiêu ngạo của mình. Bởi đó là lý do mà họ dễ trở nên bị cô lập, thậm chí là xa lánh. 

Tử vi tuổi Nhâm Thân ngày 2/9/2019 người sinh năm 1992: ★★★✩✩ Dương thủy tương hợp giúp mọi sự trong ngày hôm nay dễ thở hơn rất nhiều. Tuy nhiên do ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên trong gia đình cần đề phòng xảy ra lục đục tranh cãi. Chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ, nên tránh gặp mặt ngày này thì hơn. Trong sự nghiệp kỵ hợp tác kinh doanh, cần lưu ý.

Tử vi tuổi Giáp Thân ngày 2/9/2019 người sinh năm 2004: ★★★★★ Giáp là dương mộc, Nhâm là dương thủy tương hợp lẫn nhau. Cùng với sự có mặt của sao Thực Thần, Khiến cho sự nghiệp và tình cảm của họ trong ngày này càng thêm rực rỡ. Sức khỏe trong ngày này sẽ ổn định, giao dịch tài chính thuận lợi. Đây sẽ là một ngày rất thoải mái đối với Giáp Thân.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top