Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi các tuổi Thân ngày 1/9/2019: Khởi sự khó thành

Tử vi các tuổi Thân ngày 1/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân do gặp Tương hại nên dễ gặp xui xẻo.

Xem thêm

tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ Bảy ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Ngọ thay đổi ngoại hình

Tử vi cuối tuần (20-21/7): Top 4 con giáp “đừng để tiền rơi”

Tử vi các tuổi Thân ngày 1/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Hợi do gặp Tương hại nên dễ gặp xui xẻo. Vì là ngày Câu trần hắc đạo nên càng cần chú ý hơn đến sức khỏe và tình duyên.

Tử vi tuổi Bính Thân ngày 1/9/2019 người sinh năm 1956: ★✩✩✩✩

Là người thông minh, tháo vát và kiên định. Bính là dương hỏa, Tân là âm kim. Hai hành khắc nhau khiến cho tuổi Thân ngày này gặp không ít bất lợi. Cần để ý tất cả các mối quan hệ cả trong gia đình lẫn ngoài xã hội. Bởi có khả năng cao sẽ bị kẻ xấu lợi dụng, hãm hại. Không nên khởi sự làm việc gì, dễ xôi hỏng bỏng không. 

Tử vi tuổi Mậu Thân ngày 1/9/2019 người sinh năm 1968: ★✩✩✩✩

Là người thông minh, tháo vát và kiên định. Mậu là dương thổ, Tân là âm kim. Hai hành khắc nhau khiến cho mọi khởi sự trong công việc của Mậu Thân vào ngày này rất xấu. Không nên tự ý xuất hành ra đường hoặc nếu có cũng nên cẩn thận. Chú ý sức khỏe để không xảy ra những sự bất thường gây nguy hiểm.

Tử vi tuổi Canh Thân ngày 1/9/2019 người sinh năm 1980: ★★✩✩✩

Là người thông minh, tháo vát và kiên định. Canh là dương kim, Tân là âm kim.  Cùng chung một hành nên ngày này của Canh Thân cũng khá bình thường, không quá thuận lợi cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên vì bị Tương hại trong ngày này, cần chú ý cách cư xử để tránh điều tiếng thị phi. 

Tử vi tuổi Nhâm Thân ngày 1/9/2019 người sinh năm 1992: ★✩✩✩ 

Nhâm là dương thủy, Tân là âm kim. Bởi Kim và Thủy hợp nhau nên trong ngày này sẽ diễn ra khá bình thường. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho nên dời sang ngày khác. Tuy nhiên gia đình đề phòng xảy ra lục đục tranh cãi. Chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ, nên tránh gặp mặt ngày này thì hơn.

Tử vi tuổi Giáp Thân ngày 1/9/2019 người sinh năm 2004: ★★✩✩✩ 

Giáp là dương mộc, Tân là âm kim. Quy luật Mộc với Kim tương khắc, nên tuổi Giáp Thân cần đề phòng kẻ xấu gieo điều tiếng để hạ bệ mình. Ngoài ra nên lưu ý vấn đề sức khỏe và tình cảm. Bởi dễ xảy ra các điều tiếng thị phi, trục trặc mâu thuẫn trong nội bộ gia đình. Ra ngoài cần chú ý để không xảy ra tai nạn. 

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top