Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi các tuổi Sửu ngày 9/9/2019: Tân Sửu an nhiên hưởng lợi

Xem thêm

Tử vi các tuổi Sửu ngày 9/9/2019 rơi vào ngày Kỷ Dậu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Nhưng cần đề phòng Kiếp sát hung tinh đe dọa.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 9/9/2019 rơi vào ngày Kỷ Dậu. Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Nhưng cần đề phòng Kiếp sát hung tinh đe dọa, ảnh hưởng tinh thần, sức khỏe.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu ngày 9/9/2019: ★★★✩✩

Tuổi Kỷ Sửu gặp ngày 9/9/2019. Sự nghiệp sẽ có sự cạnh tranh, bạn sẽ phải tận dụng các mối quan hệ, khả năng ăn, giỏi lâm nguy ứng biến, tì mới có cơ hội cao đạt được mục tiêu, hoàn thành tốt công việc. Tâm tính thẳng thắn, kiên định, sự phấn đấu không mệt mỏi, nhưng dễ bị mù quáng, thiếu lý trí, manh động liều lĩnh sẽ dễ đưa ra những quyết định không chuẩn xác.
Tâm tình có phần bất ổn, biến động thất thường. Năng tới chùa cầu an, vãn cảnh sẽ giúp tâm hồn bình thản.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 9/9/2019 Đinh Sửu sinh năm 1997: ★★★✩✩

Tuổi Đinh Sửu thuộc Giản Hạ Thủy. Đinh Sửu gặp ngày Kỷ Dậu. Tài vận ngày này có điềm hao hụt. Nên hạn chế giữ tiền, quản lý tiền bạc kẻo thất thoát, nhầm lẫn. Nếu có ý định thực hiện ký kết, hợp tác làm ăn kinh doanh nên xem xét cẩn thận, thận trọng.

Trong công việc đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác sẽ khiến bạn khó đạt được kết quả tốt nhất. Nên biết kết hợp với team để hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Làm việc quang minh lỗi lạc, nhanh nhẹn. 

Chuyện tình cảm có cơ hội phát triển, có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới. Nhưng cần ứng xử khéo léo với họ hàng anh em kẻo dễ bất đồng, xích mích. Tình cảm vợ chồng có điềm tranh cãi, bất hòa nhỏ. Tính cách độc đoán, chuyên quyền không biết thương lượng, khiến tình cảm đôi bên xa cách. Mỗi người nhịn nhau một chút sẽ không có gì đáng ngại.

Nữ mệnh dễ có mâu thuẫn với con cái. Tuy là bậc cha mẹ những bạn cũng chớ nên quá độc đoán, bảo thủ sẽ khó thấu hiểu con cái.

Tử vi tuổi Tân Sửu ngày 9/9/2019 người sinh năm 1961: ★★★✩✩

Người tuổi Tân Sửu thuộc hành Thổ. Tuổi Tân Sửu gặp ngày Kỷ Dậu. Sự nghiệp với những người theo văn học, nghệ thuật ngày này dễ có được cơ hội phát triển, thể hiện tài năng. Nếu có thể tham gia cuộc thi sẽ mang lại những kết quả ngoài mong đợi.

Ngày này tư tưởng mới mẻ thoát tục, bản tính lạc quan, trọng sự hòa hợp giữa tinh thần và vật chất. Tài vận là có nhưng không nhiều. Cần tích cực, chăm chỉ hoạt động thì mới có thu.

Sức khỏe có thể sẽ không tốt lắm. Chú ý các triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Khuyên bạn nên tìm người chia sẻ, tâm sự để giảm bớt căng thẳng, lo lắng.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 9/9/2019 Quý Sửu sinh năm 1973: ★★★✩✩

Tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc. Gặp ngày Kỷ Dậu. Ngày này tâm trạng không tốt, thích nói chuyện thị phi. Dễ vì tiệc rượu mà có những hành động không kiểm soát, mê tửu sắc.

Tuy nhiên ngày này chủ cát vận, có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Thoát khỏi trói buộc, giải thoát rắc rối bên mình. Có cơ hội sáng tạo, nghĩ ra sách lược. Quyết đoán, được người xung quanh giúp đỡ. Có điềm thay đổi, lên chức, công tác, đi nước ngoài, có cái mới. 

Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe, bệnh liên quan tới bàng quan, tâm thận. Ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, hạn chế bia rượu, thuốc lá.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 9/9/2019 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: ★★★✩✩

Tuổi Ất Sửu thuộc Hải Trung Kim. Sự nghiệp, công việc thuận lợi, suôn sẻ. Khả ái, lại đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, thông minh tài cán. Dễ được cấp trên tin tưởng, cất nhắc. Tinh thần thoải mái nên dễ có được thành công ở một mặt nào đấy, có phần thưởng, hoa hồng không ít.

Nhưng làm việc cũng nên tham khảo người xung quanh đừng chỉ làm theo ý mình. Ham thích nhiều thứ nhưng tạp sẽ khó đạt kết quả như ý.

Mặt sức khỏe nên đặc biệt chú ý tới: Gan, túi mật, ruột, tay, chân. Hạn chế ăn đồ cay nóng, dầu mỡ.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top