Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-05-2020

Tử vi các tuổi Sửu ngày 8/9/2019: Đinh Sửu tài lộc lâm môn

Xem thêm

Tử vi các tuổi Sửu ngày 8/9/2019 rơi vào ngày Mậu Thân tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh gây không ít rắc rối khiến tâm thần bất an. Năng đến chùa dâng hương, cầu an, tâm hồn thanh tịnh.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu ngày 8/9/2019 người sinh năm 2009: ★★★✩✩

Tuổi Kỷ Sửu gặp ngày 8/9/2019. Sự nghiệp sẽ có sự cạnh tranh, bạn sẽ phải tận dụng các mối quan hệ, khả năng ăn, giỏi lâm nguy ứng biến, tì mới có cơ hội cao đạt được mục tiêu, hoàn thành tốt công việc. Tâm tính thẳng thắn, kiên định, sự phấn đấu không mệt mỏi, nhưng dễ bị mù quáng, thiếu lý trí, manh động liều lĩnh sẽ dễ đưa ra những quyết định không chuẩn xác.
Tâm tình có phần bất ổn, biến động thất thường. Năng tới chùa cầu an, vãn cảnh sẽ giúp tâm hồn bình thản.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 8/9/2019 Đinh Sửu sinh năm 1997: ★★★★✩

Tuổi Đinh Sửu thuộc Giản Hạ Thủy. Đinh Sửu gặp ngày Mậu Thân. Ngày này tài vận rất ổn định, vào nhiều ra ít. Biết cách tiết kiệm không lãng phí vì những món đồ xa xỉ, không thực sự cần thiết. Yêu quí  và biết cách giữ gìn tiền bạc, chú trọng sự đảm bảo của cuộc sống.

Làm việc rất cẩn thận chu đáo, không làm chuyện vượt quá khả năng và quyền hạn, được đồng nghiệp, cấp trên tín nhiệm.

Tuy nhiên chớ nên quá đặt nặng đồng tiền, dễ trở nên keo kiệt, chi li tính toán.

Chuyện tình cảm tâm thần bất ổn, dễ xảy ra bất đồng, tranh cãi nhỏ. Mỗi người nhịn nhau một chút sẽ không có gì đáng ngại.

Tử vi tuổi Tân Sửu ngày 8/9/2019 người sinh năm 1961: ★★★✩✩

Người tuổi Tân Sửu thuộc hành Thổ. Tuổi Tân Sửu gặp ngày Mậu Thân. Sự nghiệp có cơ hội được chứng minh khả năng đa tài đa nghệ. Công việc có tính thử thách cao nhưng bạn rất hứng thú với nó. Dám nghĩ dám làm, nội tâm tràn đầy sức sống và tinh thần phấn đấu, nên dễ có được thành công.
Nhưng đừng nên tự tin thái quá mà hay làm theo ý mình, sẽ khiến có kẻ ganh ghét, đố kỵ.

Sức khỏe có thể sẽ không tốt lắm. Chú ý các triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Khuyên bạn nên tìm người chia sẻ, tâm sự để giảm bớt căng thẳng, lo lắng.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 8/9/2019 Quý Sửu sinh năm 1973: ★★★✩✩

Tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc. Gặp ngày Mậu Thân. Ngày này tài vận rất ổn định, không có sự thất thoát, hao hụt tiền bạc. Chi tiêu hợp lý, tiền bạc có được của tích lũy.

Về tình cảm, cẩn thận các mối quan hệ không rõ ràng, dễ vướng tình 1 đêm. Có xu hướng tìm kiếm đối tượng có sự khác biệt lớn về tuổi tác. Nhưng cần xem xét sự phù hợp của cả hai, chớ nên vội vàng, cưỡng cầu khó thành. Dễ tức giận, và có phần hơi vô tình. Dễ khiến đối phương có cảm giác lạnh nhạt. Khuyên bạn nên học cách lãng mạn, tạo sự bất ngờ nhỏ cho người bên cạnh để tình cảm bền lâu.

Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe, bệnh liên quan tới bàng quan, tâm thận. Ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, hạn chế bia rượu, thuốc lá.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 8/9/2019 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: ★★★✩✩

Tuổi Ất Sửu thuộc Hải Trung Kim. Sự nghiệp ngày này sẽ được giải quyết thuận lợi, ổn thỏa.  Bản tính thông minh, có kinh nghiệm, hành sự có chừng mực, cẩn thận chu đáo, công việc không gặp nhiều trở ngại, được đồng nghiệp giúp đỡ.
Nếu có thể hòa nhập được với người khác, cùng nhau hợp tác, hỗ trợ sẽ phát huy được tài năng, cơ hội được các nhà lãnh đạo cân nhắc thăng tiến sẽ không xa.

Mặt sức khỏe nên đặc biệt chú ý tới: Gan, túi mật, ruột, tay, chân. Hạn chế ăn đồ cay nóng, dầu mỡ.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top