Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-05-2020

Tử vi các tuổi Sửu ngày 6/9/2019: Phúc Đức tinh trợ đường tình cảm

Xem thêm

Tử vi các tuổi Sửu ngày 6/9/2019 rơi vào ngày Bính Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm.

Cục diện Ngọ Sửu Lục hại cần chú ý tới người thân, tình cảm, sức khỏe, tính cách sẽ ảnh hưởng nhiều. 

Tử vi tuổi Kỷ Sửu ngày 6/9/2019 người sinh năm 2009: ★★★★✩

Tuổi Kỷ Sửu gặp ngày Bính Ngọ. Người này biết tận dụng tài nghệ, có tài ăn nói, thông minh tài cán, dám nghĩ dám làm. Sẽ dễ được mọi người giúp đỡ, quan hệ xã giao mở rộng. Dễ có được thành công ở một mặt nào đấy, nhận được sự tín nhiệm.
Nên tập trung thứ bạn đang theo đuổi, chớ nên ham thích nhiều thứ nhưng tạp, rộng mà không tinh, khó xác định được đường hướng đi riêng cho bản thân.

Về sự nghiệp, tài vận. Nên biết nhẫn nại, dễ tức giận sẽ hỏng việc. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. 

Về tìm cảm gặp ngày Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, mặt tình cảm dễ gặp người vừa ý, có thể có được nhân duyên tốt.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 6/9/2019 Đinh Sửu sinh năm 1997: ★★★★✩

Tuổi Đinh Sửu thuộc Giản Hạ Thủy. Đinh Sửu gặp ngày Bính Ngọ. Quan hệ xã giao sẽ rất tốt, nói năng giỏi, rất có cá tính. Nhiệt tình thẳng thắn và hào sảng,  giỏi lâm nguy ứng biến, nên dễ được lòng người xung quanh. Rất tốt để mở mang sự nghiệp.
Tuy nhiên sự cố chấp, tâm tính không ổn định, hay thay đổi, sẽ gây không ít trở ngại.

Về mặt tình cảm chớ nên khắt khe với người mình mà dễ dãi với người khác kẻo mất lòng người thân xung quanh.

Dù trẻ tuổi nhưng bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe, đặc biệt là: Mắt, răng, xương tránh thức khuya, vận động nguy hiểm mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nhé. 

Tử vi tuổi Tân Sửu ngày 6/9/2019 người sinh năm 1961: ★★★✩✩

Người tuổi Tân Sửu thuộc hành Thổ. Tuổi Tân Sửu gặp ngày Bính Ngọ. Cần lưu ý ngày này nhân duyên tốt, dễ bị cám dỗ. Đặc biệt là những người trẻ khác giới, dễ sa vào sắc dục.

Về tài vận nên biết tiết kiệm, chớ hoang phí nhiều tiền cho những món đồ xa xỉ, đắt tiền. May mắn có được Chính Tài giúp bạn cân bằng chi tiêu, không quá lãng phí vào những thứ không thực sự cần thiết. 

Cá tính mạnh mẽ, có vẻ ngoài nghiêm khắc. Rất thông minh. Bính là dương hỏa, mang ánh sáng diễm lệ, gay gắt, rực rỡ. Tân là âm kim, tính cách dịu dàng nhưng cứng rắn. Là người trong nhu có cương, để chỉ mối quan hệ ràng buộc. Trong tình cảm thì lạt mềm buột chặt. Người này mang nhiều tính uy hiếp, khiến mọi người nể sợ. Nhưng chớ nên có sở thích bài bạc dễ tiêu tán tài sản. 

Sức khỏe có thể sẽ không tốt lắm. Bạn nên chú ý tới một số bệnh đau đầu, đau xương cốt.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 6/9/2019 Quý Sửu sinh năm 1973: ★★★✩✩

Tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc. Gặp ngày Bính Ngọ. Người này thông minh có kiến thức, hành sự có chừng mực, cẩn thận chu đáo, cần kiệm đơn giản. Sự nghiệp sẽ có được sự khen ngợi, hoặc giao trọng trách quan trọng.
Nhưng cần tự tin vào khả năng của bản thân, dám thử thách. Để phát huy được tài năng thiên phú, có khả năng còn lập được sự nghiệp.

Về tình cảm là bình thường, không có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới. Bạn có thể giành thời gian cho gia đình người thân để có những thời gian hạnh phúc, thoải mái, bớt căng thẳng.

Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe, dễ mang họa huyết quang. Đi lại, vận động cần lưu ý, tránh những môn thể thao nguy hiểm. 

Tử vi các tuổi Sửu ngày 6/9/2019 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: ★★★✩✩

Tuổi Ất Sửu thuộc Hải Trung Kim. Với tính tình khoan hậu, tinh thần thoải mái, lương thiện, xử thế khéo léo. Ngày này những  người làm ăn, buôn bán sẽ gặp thuận lợi. Những người làm văn phòng dễ được đồng nghiệp, cấp trên quý mến, giúp đỡ. 

Nếu có thể nâng cao tinh thần độc lập tự chủ, giảm đi tính tự ái cao. Bạn có thể sẽ đạt được những kết quả ngoài mong đợi.

Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận. Dự rằng tình cảm vợ chồng có tranh cãi, bất hòa. Tính cách độc đoán, chuyên quyền không biết thương lượng, khiến tình cảm đôi bên xa cách.

Mặt sức khỏe nên đặc biệt chú ý tới: Gan, túi mật, ruột, tay, chân. Hạn chế ăn đồ cay nóng, dầu mỡ.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top