Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi các tuổi Sửu ngày 5/9/2019: Hoàng đạo Bảo Quang

Xem thêm

Tử vi các tuổi Sửu ngày 5/9/2019 rơi vào ngày Giáp Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Bảo Quang: Thiên Đức tinh làm việc gì cũng thuận. Đặc biệt chuyện đi lại xuất hành.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 5/9/2019 rơi vào ngày Ất Tị tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Bảo Quang: Thiên Đức tinh làm việc gì cũng thuận. Đặc biệt chuyện đi lại xuất hành. Tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu ngày 5/9/2019 người sinh năm 2009: ★★★★✩

Tuổi Kỷ Sửu gặp ngày Ất Tị. Người tính khảng khái mà tình cảm, miệng lưỡi lanh lợi, có tài giao tiếp, ưa hoạt động. Giỏi quyết đoán, có cái nhìn sắc sảo với vật chất, có mưu kế kinh tế, có duyên với bên ngoài, giao tiếp khéo léo.

Về sự nghiệp, tài vận. Cục diện thiên Can tương xung lại gặp ngày hoàng đạo chủ cát vận, có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Thoát khỏi trói buộc, giải thoát rắc rối bên mình. Quyết tâm cải thiện điều tiêu cực. Tránh những điều xấu. Có cơ hội sáng tạo, nghĩ ra sách lược. Quyết đoán, được người khác giúp đỡ. Thay đổi, lên chức, công tác, đi nước ngoài, có cái mới. Gặp ngày xấu thì chỉ những bước ngoặt xấu. Tâm tư bất định, nhân sự trong cơ quan đoàn thể thay đổi, biến động. Không ổn định, chia xa, đả kích, giáng chức. Điều chuyển công tác, vị trí, thị phi xung đột, rạn nứt …

Về tìm cảm là người tốt, điềm đạm đường hoàng. Không biết nói lời hoa mỹ. Hơi mang khuynh hướng ưa nịnh. 

Tử vi các tuổi Sửu ngày 5/9/2019 Đinh Sửu sinh năm 1997: ★★★★✩

Tuổi Đinh Sửu thuộc Giản Hạ Thủy. Đinh Sửu gặp ngày Ất Tị. Người thông minh điềm đạm, toát ra vẻ tinh anh tú khí, bản tính hiền hậu hiền hậu không hay tranh chấp với người khác. Ngày này tư tưởng mới mẻ thoát tục, bản tính lạc quan,  tương đối cảm tính, có khuynh hướng yêu thích văn nghệ, học thuật, tôn giáo, nghệ thuật. Tuy nhiên không nên quá keo kiệt, cần biết cách để cuộc sống bớt nhàm chán.

Về mặt tình cảm tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Bạn có thể dành thời gian nhiều hơn cho người thân và gia đình. Dù trẻ tuổi nhưng bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe, đặc biệt là: Mắt, răng, xương tránh thức khuya, vận động nguy hiểm mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nhé. 

Tử vi tuổi Tân Sửu ngày 5/9/2019 người sinh năm 1961: ★★★✩✩

Người tuổi Tân Sửu thuộc hành Thổ. Tuổi Tân Sửu gặp ngày Ất Tị.
Người tuổi Tân Sửu tính cách có phần chân thành, dịu dàng, duyên dáng, tự trọng, nhưng có chút yếu đuối. Dễ là người đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, thông minh tài cán, dám nghĩ dám làm. Dễ có được thành công ở một mặt nào đấy, có vinh dự và uy tín.
Tuy nhiên đừng đánh giá quá cao bản thân, hay làm theo ý mình. Tập trung vào một công việc nhất định, đừng ham thích nhiều thứ nhưng tạp, rộng mà không tinh.

Cục diện thiên Thiên can tương xung lại gặp ngày hoàng đạo chủ cát vận có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Thoát khỏi trói buộc, giải thoát rắc rối bên mình. Tránh những điều xấu. Có cơ hội sáng tạo, nghĩ ra sách lược. Quyết đoán, được người khác giúp đỡ. Thay đổi, lên chức, công tác, đi nước ngoài, có cái mới. 

Sức khỏe có thể sẽ không tốt lắm. Bạn nên chú ý tới một số bệnh đau đầu, đau xương cốt.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 5/9/2019 Quý Sửu sinh năm 1973: ★★★✩✩

Tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc. Gặp ngày Ất Tị. Dễ là người có tài năng khai sáng cao, có năng lực lĩnh ngộ và sức cảm thụ một cách đặc biệt. Giỏi quan sát suy đoán, tâm tư rất tinh tế, xử sự rạch ròi.
Làm việc mau mắn rạch ròi nhưng không được bền lâu, đứng núi này trông núi nọ, ít hòa nhập được với người khác.
Nếu rút kinh nghiệm những khuyết điểm này sẽ phát huy được tài năng thiên phú của Thên Ấn, có khả năng còn lập được sự nghiệp lớn.

Về tình cảm, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. 

Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe, dễ mang họa huyết quang. Đi lại, vận động cần lưu ý, tránh những môn thể thao nguy hiểm. 

Tử vi các tuổi Sửu ngày 5/9/2019 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: ★★★✩✩

Tuổi Ất Sửu thuộc Hải Trung Kim. Ngày này hạn chế giữ tiền, quản lý tiền bạc. Kỵ hợp tác làm ăn kinh doanh.

Chuyện tình cảm có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng với họ hàng anh em bạn bè lại không ổn. Đừng độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác. Có chính kiến cá nhân, gặp vấn đề thì quyết đoán. 

Dự rằng tình cảm vợ chồng có tranh cãi, bất hòa. Tính cách độc đoán, chuyên quyền không biết thương lượng, khiến tình cảm đôi bên xa cách.

Mặt sức khỏe nên đặc biệt chú ý tới: Gan, túi mật, ruột, tay, chân. Hạn chế ăn đồ cay nóng, dầu mỡ.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top